Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp ích mang đến tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung lượng mang đến 20MB cùng lâu dài vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Quý Khách thường hay sử dụng ứng dụng IDM nhằm download đoạn phim Youtube, Facebook,… ứng dụng hoặc các lắp thêm không giống thông qua các trình chăm nom Web. Tuy nhiên, vào trong 1 thời hạn nào đó, IDM không thể tự động hóa bắt link tải về để tải tài liệu trên các trình chăm nom Firefox xuất xắc Google Chrome nữa.

Bạn đang xem: Không cài được idm cc cho firefox


quý khách sẽ bnạp năng lượng khoản chần chờ rất cần phải làm cho nuốm nào để IDM hoàn toàn có thể hoạt động lại nhỏng bình thường? Bài viết mà lại mình share dưới đây rất có thể giúp đỡ bạn khắc phục được triệu chứng này của IDM, hãy thuộc xem thêm nhé!


Tại sao IDM bị lỗi ko bắt Link Download

Có các nguyên nhân khiến cho IDM bị lỗi ko tự động bắt links tải về và những nguyên nhân đó bao gồm là:

Bạn vẫn thực hiện trình chú tâm cùng với phiên bạn dạng new mà lại IDM không được nâng cấp lên.IDM của khách hàng đã hết thời gian áp dụng miễn giá thành hoặc bao gồm phíIDM bị truyền nhiễm vi khuẩn máy tính xách tay gây nên lỗi IDM.

Cách hạn chế lỗi IDM ko hiện tại nút download

Cách 1: Cập nhật phiên phiên bản IDM mới nhất

Quý Khách rất cần được kiểm tra phiên bản IDM của bạn đã sử dụng có phải là phiên các bạn tiên tiến nhất tuyệt không? Bằng biện pháp tiến hành như sau.

Xem thêm: Điện Thoại Asus Zenfone Go Zc500Tg, Asus Zenfone Go (Zc500Tg) Chính Hãng

*
*

3. Khởi động lại trình chuẩn y Firefox với kiểm tra hiệu quả.

Một vài lưu giữ ý:

Việc sở hữu các dữ liệu từ bỏ Internet về máy tính đang dĩ nhiên không ít khủng hoảng nlỗi virus, ứng dụng ô nhiễm, nhất là Ransomeware. Một lúc bám phải Ransomeware thì gần như là hầu như tài liệu bên trên máy tính xách tay mọi bị mã hóa và chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ cấp thiết làm sao thực hiện được những tài liệu đã bị mã hóa, trừ lúc mua bạn dạng “Giải Mã” từ người tạo sự nó.

Sử dụng chiến thuật sửa chữa khác

Nếu nlỗi bạn vẫn sẽ chạm chán sự việc cùng với IDM Lúc nên cài Clip thì thực hiện trình chuyên chú Cốc Cốc đã là chiến thuật hối hả nhưng chúng ta cũng có thể setup với sử dụng. Tyêu thích khảo phương pháp setup trình để ý Cốc Cốc trải qua link trên trên đây.

Trong khi, thời gian vừa rồi tôi vừa mang lại giới thiệu lao lý mua video clip từ bỏ các trang social đoạn phim thịnh hành, bao gồm Youtube, Facebook, Instagram, TikTok,… mà mình tin tưởng rằng nó cũng sẽ vô cùng bổ ích với bạn, ví như nhỏng sẽ đề nghị thiết lập video nào đó nhanh hao về laptop, hãy sử dụng ngay hiện tượng này trang Ung-Dung.com nhé!