2 Cách 2. Phục hồi những Files hoặc Folder bị xóa dài lâu với phần mềm phục sinh tài liệu EaseUS3 Sử dụng phần mềm Recuva Phục hồi Dữ liệu bị Xóa trong Windows3.1 Cách làm việc với Recuva nghỉ ngơi chính sách nâng cao nhằm phục hồi tài liệu chăm sâu

Thông thường, khi bạn xóa một Files hoặc Folder, Windows 10 đã di chuyển đối tượng người tiêu dùng vào Thùng rác rến. Các đối tượng người sử dụng vẫn còn đấy vào Recycle Bin vô thời hạn, chất nhận được bạn khôi phục lại một trong những trang bị bạn đang xóa rất lâu sau khi chúng ta làm điều này. Để msinh sống Thùng rác, vào desktop và nhấp đúp vào hoặc nhấn đúp vào biểu tượng Recycle Bin. Thùng rác rưởi xuất hiện, nlỗi biểu hiện.

Bạn đang xem: Khôi phục file đã xóa trong thùng rác

Thông thường, tín đồ chỉ vô tình xóa một vài Files ngoài những lắp thêm tàng trữ phía bên ngoài ví dụ như ổ USB flash, ổ đĩa , thẻ nhớ, thẻ SD, vv … . Các thỏng mục hoặc Files bị xóa trong các trường hợp này có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn và quan trọng đem thẳng tự thùng rác . Sau đó, nó tạo ra rắc rối cho tất cả những người sử dụng khi phục sinh các file vẫn xóa nếu họ phân biệt rằng bọn họ sẽ xóa nhầm một tlỗi mục . Nhưng chớ lo lắng! Hướng dẫn này để giúp đỡ chúng ta 2 phương pháp để phục sinh các tệp tin đã xóa dài lâu vào Windows 10/8/7 / XP / Vista.

Cách 1. Khôi phục những Files/ Folder đã trở nên xóa lâu dài ngoài những phiên bạn dạng trước vào Windows

Thứ nhất, Shop chúng tôi mong mỏi ra mắt cho chính mình một cách thức miễn phí để Phục hồi lại các Files vẫn xóa hoặc phục sinh các Files hoặc Folder vĩnh viễn bị xóa theo các cách khác nhưng không tồn tại phần mềm. Lúc bạn xóa một thỏng mục bên trên desktop bởi nút ít “Shift + Delete“, bạn cũng có thể rước bọn chúng tự những phiên phiên bản trước một bí quyết thuận lợi miễn sao chúng ta lưu giữ thương hiệu của Files hoặc Folder đã bị xóa. Ở đây chúng tôi vẫn cho mình thấy làm cho ráng nào nhằm tiến hành.


1. Thđọng duy nhất, sản xuất một Files hoặc Folder mới bên trên laptop để bàn cùng đặt tên nó với cùng 1 tên của Files hoặc Folder bị xóa.

2. Nhấp chuột đề nghị vào Files với chọn ” Restore previous versions “. Ở trên đây Windows đã tìm tìm cùng liệt kê những phiên phiên bản trước của các Files hoặc Folder bị xóa dài lâu với thời gian với ngày khác nhau.

3. Chọn mục tiên tiến nhất và nhấp vào ” Restore ” để khôi phục những Files hoặc Folder vẫn xoá dài lâu một phương pháp dễ dãi.

*

Cách 2. phục sinh các Files hoặc Folder bị xóa dài lâu cùng với ứng dụng Phục hồi dữ liệu EaseUS

Giải pháp đầu tiên chỉ dành riêng cho tất cả những người đang xóa vĩnh viễn những Files hoặc Folder khỏi máy tính xách tay để bàn. Nếu các bạn quan trọng phục sinh thỏng mục của chính bản thân mình bởi chiến thuật này, bạn cũng có thể test phục hồi các Files hoặc Folder đã bị xóa vĩnh viễn với EaseUS Data Recovery Wizard.

Cmùi hương trình hồi phục dữ liệu siêng nghiệp này được sản xuất để hồi sinh tài liệu bị mất trường đoản cú ​​máy tính hoặc ngẫu nhiên phương tiện đi lại lưu trữ di động nào không giống. Nó hoàn toàn có thể giúp đỡ tài liệu của khách hàng bị mất bởi vì xóa, định hình hoặc một trong những nguyên nhân khác. quý khách hàng hoàn toàn có thể download nó với test chỉ dẫn dưới nhằm phục hồi những file / thỏng mục bị xóa lâu dài vào Windows 10/8/7 / XPhường / Vista với quá trình dễ dàng.

Hướng dẫn bởi đoạn phim để Phục hồi các tệp tin sẽ xóa dài lâu trong Windows 10/8/7 / XPhường / Vista:

Hướng dẫn mỗi bước nhằm khôi phục Files đã biết thành xóa lâu dài vào Windows 10/8/7 / XP / Vista:

Cách 1 . Khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard với lựa chọn phân vùng đĩa hoặc địa điểm tàng trữ khu vực bạn bị mất file với nhấp vào ” Scan“.

Cách 2 . EaseUS Data Recovery Wizard đang ban đầu quét nhanh để tìm những file bị mất;Sau Lúc quét nkhô hanh, quét sâu sẽ auto ban đầu search những Files hơn;

Cách 3 . Xem trước và Phục hồi tài liệu bị mất;

quý khách rất có thể coi trước tài liệu sẽ tìm kiếm thấy theo các loại Files , lựa chọn dữ liệu vẫn search thấy và nhấp vào ” Recove ” để lưu chúng vào địa điểm an ninh khác trong máy PC / bộ nhớ.

*

Sử dụng phần mềm Recuva khôi phục Dữ liệu bị Xóa trong Windows

Recuva là một chế độ khá có lợi cùng nhiều công dụng, có thể phục hồi các file chúng ta sẽ xóa bởi vì nhầm lẫn. Nó là miễn mức giá nhằm tải về và dễ dàng áp dụng.

Tải ứng dụng Phục hồi dữ liệu Recuva tại đây (phiên bản bắt đầu nhất)

Bước 1: Bắt đầu với Recuva Wizard. Đầu tiên, chọn các loại tài liệu chúng ta đang xóa với kế tiếp nhấp hoặc thừa nhận vào nút Next .

Ví dụ: Mình sẽ muốn khôi phục Ảnh tôi đã xóa bởi lầm lẫn, vị vậy bản thân chọn Pictures.


” alt=”” aria-hidden=”true” />
*

Bước 2: Quý Khách có thể lựa chọn khu vực nhằm tìm kiếm những tập tin bị xóa. Nhấn Next.

Xem thêm: Top 10 Dòng Keo Dán Màn Hình Điện Thoại, Máy Tính Bảng!, Cách Dán Màn Hình Điện Thoại Với Keo Dán Màn Hình

Ví dụ: Chúng tôi hiểu được các file nhưng chúng tôi vô tình xóa đã làm được lưu trữ trong một tlỗi mục mang tên “Photos lớn print“, được search thấy trên ổ đĩa D: .


Nếu các bạn biết các bạn sẽ xóa những file từ đâu, bạn nên càng rõ ràng càng giỏi, vị điều đó có tác dụng sút thời hạn search kiếm không ít. quý khách bấm vào Browse... tìm tới vị trí tệp tin sẽ xóa đó.Khi bạn chần chờ địa chỉ tệp tin đang xóa, bạn cũng có thể chọn “I’m not sure,“, tuy vậy bạn phải nhận ra rằng quá trình khôi phục mất không ít thời gian rộng.
” alt=”” aria-hidden=”true” />
*

Cách 3: Bây giờ đồng hồ bạn bao gồm một screen trường đoản cú kia chúng ta có thể bước đầu quét những file đang xóa. Có một hộp khắc ghi để kích hoạt “Deep Scan“ , theo mặc định là không được áp dụng.

Lần đầu tiên bạn chạy Recuva, chúng tôi khulặng chúng ta nên tiến hành quét tiêu chuẩn. Hầu không còn các lần nó sẽ tra cứu thấy những tập tin của chúng ta giỏi. Nếu ko, chúng ta luôn có thể chạy quét lần thiết bị nhị, lần này với “Enable Deep Scan“ được lựa chọn. Phải mất không ít thời gian rộng, dẫu vậy nó trả về hiệu quả giỏi hơn cho các tệp tin đã trở nên xóa từ rất lâu.

Nhấn Start cùng ngồi lại giúp thấy điều vi diệu xảy ra.

*

Quá trình quét được tạo thành cha bước. Recuva trước tiên quét những file đã biết thành xóa, sau đó nó so sánh mức độ hư hỏng của chúng và sau cùng, nó đối chiếu văn bản của bọn chúng.

*

khi quy trình kiếm tìm kiếm được tiến hành, các file đang xóa có thể được phục sinh sẽ được hiển thị trong một danh sách.

*

Cách 4: Chọn các file bạn có nhu cầu phục sinh, nhấp chuột cần (hoặc chạm với giữ) và lựa chọn “Recover Highlighted“. Trong khi, chúng ta có thể chọn vỏ hộp gần từng file bạn có nhu cầu Phục hồi và tiếp nối nhận nút ít Recover… .

*

Hãy nhớ lưu lại các tài liệu vào phương tiện khác xung quanh ổ đĩa hoặc phân vùng cơ mà bạn khôi phục bọn chúng tự đó. Ví dụ: vì chưng mình thích Phục hồi các dữ liệu tự phân vùng SSD, mình đã khôi phục chúng nó vào thẻ lưu giữ USB. Lúc bạn có nhu cầu phục sinh các tập tin trường đoản cú thẻ lưu giữ hoặc thẻ nhớ USB, bạn nên làm cho ngược lại: phục sinh nó vào ổ cứng của công ty.

khi chúng ta đã Phục hồi tất cả những tệp tin của mình, bạn có thể đóng góp Recuva.

Cách thao tác với Recuva sinh sống chính sách cải thiện nhằm phục hồi dữ liệu siêng sâu

Sau Lúc quét hoàn thành cùng các bạn được hiển thị công dụng, chúng ta cũng có thể gửi lịch sự chế độ được Điện thoại tư vấn là Switch advanced mode.


*

Nếu bạn có nhu cầu Phục hồi tất cả những tệp tin được tìm kiếm thấy, bạn có thể khắc ghi vào ô trước Filename , chọn toàn bộ các tệp tin trường đoản cú danh sách.


*

quý khách vẫn cai quản nhằm phục sinh những tập tin bị mất của người sử dụng bởi Recuva?

Recuva là 1 trong những chương trình gọn gàng rất có thể giúp bạn phục sinh những tập tin bị mất. Nó hỗ trợ một hình ảnh dễ dàng thực hiện, tốc độ quét nhanh hao với Xác Suất vạc hiện tại xuất sắc. Quý Khách vẫn áp dụng nó để khôi phục những tập tin bị mất của bạn?

Chia sẻ câu chuyện của doanh nghiệp về tài liệu bị mất trong phần bình luận dưới với, nếu như bạn tất cả ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào về Recuva, hãy hỏi đi!