Đã bao giờ bạn hiếu kỳ xuất phát của lời nói "chứa gọn poster với khóc một dịp rồi thôi" tới từ đâu chưa?


Bạn đang xem: Khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc

Có thể nói Facebook dành riêng và MXH nói tầm thường là mảnh đất màu mỡ cho những cư dân mạng tài giỏi "chế cháo" được thoả sức vẫy vùng. Ngoài những năng khiếu như "cầm - kỳ - thi - hoạ", làm ảnh MEME, chế ăn theo sự kiện (điển hình như trò nối từ) thì vẫn còn rất nhiều những lời nói, bình luận để ai đọc vào kiểu gì ngồi tủm tỉm cười vì độ hài hước của nó.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian để theo liền kề mọi diễn biến bên trên MXH để "đủ hiểu" là netizen rốt cuộc đang buôn chuyện cái gì. Hẳn nhiều người vào số họ cũng từng rơi vào hoàn cảnh tình trạng "tối cổ" Khi bật điện thoại lên, thấy status của bạn bè cổ tốt những caption được đăng trên Fanpage theo cùng một size cơ mà không biết rốt cuộc nó bắt nguồn từ đâu.

Điển hình nhất bao gồm cụm "Cất gọn poster và khóc một thời điểm rồi thôi" được cư dân mạng nói luyên ổn thulặng vào cả năm qua.

Fan Kpop kêu gọi đề cử mang lại cụm văn mẫu "Cất gọn poster cùng khóc một cơ hội rồi thôi" ở hạng mục Cụm từ/Câu nói viral của năm tại WeChoice 2020

Trên Fanpage K Crush, một vào những Fanpage uy tín của cộng đồng bạn Kpop bất ngờ chia sẻ về câu nói này ở hạng mục Cụm từ/Câu nói viral của năm ở WeChoice Awards 20đôi mươi. Trong suốt cả năm qua, cứ đọc bài bác viết làm sao tố xuất xắc tách bóc phốt nghệ sĩ, kiểu gì cụm từ này cũng sẽ xuất hiện với hàng loạt lượt thả like lẫn haha.Từ một "cú sốc" có thương hiệu Kang Daniel công khai minh bạch yêu Jihyo (Twice)Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Hoạt Đông Trên Facebook Trên Điện Thoại Iphone

Nội dung lâm li bi đát, kể về phận đời của một cô fan girl thầm thương trộm nhớ Kang Daniel nhưng rốt cuộc lại bị "phản bội"

Bài viết mở đầu bằng những mẫu tâm sự xúc động: Tạm biệt Kang Daniel, khóc ngừng rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc, bản thân tạm thời không nhìn nhau anh nhé. Mỗi lần quan sát thấy anh em sợ lại có tác dụng tyên bản thân đau hơn. Em không biết em bao gồm vượt qua cú sốc này sẽ không nữa.

Tiếp đó, cô phụ nữ tự nhận bản thân đã chờ Kang Daniel đến nửa năm để rồi nhận trái đắng (ý nói hẹn hò với Jihyo). Còn lí do chờ đợi nửa năm đó bởi vì ngay lập tức đợt Kang Daniel sắp comebachồng, mọi thứ đã sẵn sàng, cô phụ nữ này cũng đưa ra bộn tiền rất nhiều để thiết lập. Bên cạnh đó, cô cũng trách Kang Daniel chưa được 2 năm kể từ ngày Wanna One chảy chảy, việc hẹn hò như vậy là quá gấp rồi!Chưa kể trên phương diện của một bạn girl, vừa tổ chức showcase gặp tín đồ xong xuôi đã đi gặp bạn gái luôn luôn thì khác gì đang "phản bội" fan không? (đó là cô phái nữ ấy nghĩ thế).

Chốt bài xích, người girl viết: Tạm biệt anh, mang lại em ích kỷ lần này nhé. Hẹn gặp lại Lúc em đã mạnh mẽ hơn, em không quay lưng đi nhưng em sẽ dừng lại.Trở thành bài xích "văn mẫu" của tín đồ Kpop với hơn ngàn hashtag tương quan đến #vanmauchallenge

Nhưng sự thật đã chứng minch, chỉ tất cả tình thương với Kang Daniel là cô bạn nữ dừng lại thôi chứ bài confession này vẫn tiếp tục. Cụ thể, nó đã trở thành "văn mẫu" mà hầu như fan Kpop như thế nào cũng thuộc còn hơn cả bài học thuộc lòng. Trên Facebook, chỉ cần gõ hashtag #vanmauchallenge thì sẽ hiện ra hơn 1 nghìn kết quả đến người xem với vô vàn những bài xích văn vừa đọc vào đã... cười ra nước mắt.