Lo lắng rằng bằng hữu sẽ nhìn vào các ứng dụng nhạy cảm khi mượn iPhone của bạn? quý khách hoàn toàn có thể khóa bọn chúng bởi Touch ID hoặc password.

Bạn đang xem: Khoá ứng dụng bằng vân tay ios

Tất cả bọn họ gần như muốn share technology của chính mình, nhưng mà bạn mượn Smartphone có kiến thức tức giận Lúc chú ý vào phần lớn máy mà họ không được phép: mnghỉ ngơi hồ sơ hẹn hò cùng ảnh riêng rẽ tư, nhận ra dữ liệu nhạy cảm về tài chính hoặc quá trình và thường xuyên trôi vào Khu Vực bị cnóng. Nếu chỉ có các bạn new hoàn toàn có thể ngăn ngừa điều này!

Trong thực tiễn, bạn có thể. phần lớn ứng dụng có thể chấp nhận được bạn đặt khóa mật khẩu đăng nhập (hoặc ID Touch) là đề nghị trước khi bạn cũng có thể msinh sống bọn chúng, trong những khi các vận dụng không giống cho phép bạn khóa những tệp cùng ghi chú độc thân. Trong trả lời này, Cửa Hàng chúng tôi hiển thị như thế nào.


Cách nhảy Touch ID trên iPhone hoặc iPad tablet của bạn

Nếu bạn sử dụng sản phẩm quét vân tay để mngơi nghỉ khóa iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, bạn sẽ bật cảm ứng ID. Nếu không, để bật cảm ứng ID:


Chuyển cho Settings.Chọn cảm ứng ID & Password.Nhập mật khẩu đăng nhập của công ty nhằm liên tiếp.Bật cảm ứng ID mang lại bất kỳ hoặc tất cả các bước sau đây: Msống khóa iPhone, Apple Pay (giành cho iPhone 6 cùng 6 Plus trsinh hoạt lên) cùng iTunes và App Store.

*

Nếu nhiều người đang thiết đặt cảm ứng ID lần đầu tiên, hãy tuân theo những khuyên bảo trên màn hình để đăng ký dấu vân tay.

Cách nhảy cảm biến ID mang lại ứng dụng

Bây giờ đồng hồ, để khóa ứng dụng bởi vân tay, bạn cần bật Touch ID vào vận dụng bạn muốn sử dụng. Tôi đã áp dụng áp dụng Mint làm ví dụ. Bất kể vận dụng cảm biến ID nào bạn có nhu cầu nhảy khóa ứng dụng vân tay, năng lực nhảy ứng dụng đó sẽ rất có thể được kiếm tìm thấy trong thiết lập của vận dụng đó. Để thiết lập Touch ID trong ứng dụng cùng đặt mật khẩu đăng nhập bên trên ứng dụng:

Mlàm việc vận dụng với điều đào bới Settings.Nhấn vào Passcode & cảm ứng ID hoặc văn bản tương tự như tùy nằm trong vào ứng dụng.Bật Use Passcode 

*

Sau đó bật Use cảm biến ID. Quý khách hàng có thể cần nhập lại mật khẩu đăng nhập của bản thân mình.

*


Giờ trên đây, chúng ta có thể áp dụng vân tay của chính mình nuốm vì mật khẩu đăng nhập nhằm mlàm việc khóa áp dụng. Chỉ phải đặt ngón dòng của người tiêu dùng (hoặc bất kỳ ngón tay làm sao bạn đã đăng ký trong cảm ứng ID) bên trên nút trang chủ nhằm thực hiện cảm biến ID.

Cách bật Touch ID cho Apple Notes

Ứng dụng Notes cuối cùng rất có thể được bảo đảm bởi cảm biến ID. Như vậy cho phép các bạn áp dụng vận dụng Notes một cách rất đầy đủ độc nhất vô nhị trong những lúc Cảm Xúc an toàn nhưng chỉ gồm ai đó bắt buộc coi hồ hết gì bạn đang viết. Để nhảy cảm ứng ID mang lại ứng dụng Notes, bạn phải nhảy nhân kiệt này trong Cài đặt của iPhone. Để làm cho điều này:

Mnghỉ ngơi ứng dụng Settings  cùng nhận Notes.Nhấn vào Password. Quý khách hàng sẽ được đề cập tạo nên mật khẩu đăng nhập bằng Gợi ý. 

*


Chuyển sang Use cảm ứng ID.

Xem thêm: Chuyển Thư Mục Backup Của Itunes Trên Máy Tính Ở Đâu? Thư Mục Backup Của Itunes Trên Máy Tính Ở Đâu

 

*


Với vận dụng Notes, không hẳn toàn bộ ghi chụ hầu như được khóa auto. Quý khách hàng nên lựa chọn ghi chú như thế nào bạn muốn khóa. Để khóa ghi chú trên iPhone:

Mở ứng dụng Notes .Tạo ghi chụ mới hoặc điều tìm hiểu ghi chụ bạn có nhu cầu khóa.Ở góc bên trên mặt nên, bấm vào biểu tượng Chia sẻ.Nhấn vào Lochồng Note.

*

Lúc khóa sẽ đạt thêm, chúng ta vẫn buộc phải bấm vào hình tượng khóa sống đầu màn hình để khóa đúng đắn ghi crúc.

*

Quý khách hàng cũng có thể thoát khỏi ghi crúc cụ thể kia, quay trở về danh sách ghi crúc và bấm vào Lock Now sinh hoạt cuối màn hình để khóa tất cả những ghi chụ sẽ msống khóa cùng một lúc.

*


Cách đảm bảo ứng dụng được đảm bảo của khách hàng thực sự riêng tư

Vì một số trong những nguyên do, câu hỏi khóa ứng dụng bên trên iPhone của doanh nghiệp (và tất cả thông tin mẫn cảm nhưng ứng dụng chứa) không phải lúc nào thì cũng ngăn ứng dụng đó hiển thị cùng biết tin riêng rẽ tứ đó trong screen Tiện ích trên iPhone của doanh nghiệp. Nếu các bạn vẫn bảo đảm an toàn áp dụng trên iPhone bằng Touch ID, nhưng mà những ứng dụng kia có ứng dụng bé, các bạn sẽ nên tắt phầm mềm của áp dụng đó để ngnạp năng lượng những mục nhập nhật ký hoặc báo cáo cá thể không giống lộ diện làm việc đó. Dưới đây là bí quyết bảo vệ ứng dụng được bảo đảm của bạn thực sự riêng rẽ tư:

Vuốt thanh lịch trái từ Màn hình thiết yếu thứ nhất để mở screen Tiện ích.Cuộn xuống cuối màn hình hiển thị cùng nhấn vào Edit.Nhấn vào vòng tròn red color sống phía bên trái tên ứng dụng cùng tiếp đến dấn Remove nhằm chứng thực. Lặp lại mang lại ngẫu nhiên vận dụng làm sao không giống bao gồm ứng dụng con bạn không thích xem. Nhấn Done  khi chúng ta hoàn chỉnh.

*

Ứng dụng tốt nhất thực hiện cảm biến ID

Ứng dụng yêu mếm của doanh nghiệp sử dụng Touch ID là gì? Hãy cho Shop chúng tôi biết trong phần bình luận!

DropboxSome banking apps1passwordDashlaneEvernote PremiumMintDay One JournalMomentoMemoirAmazonDocument 5Scanner ProPaypaleHarmonyGoogle

Ứng dụng công ty chúng tôi ao ước tất cả cảm biến ID:

Nó sẽ không còn tuyệt vời ví như bạn có thể nhảy khóa vận dụng vân tay cho ngẫu nhiên vận dụng như thế nào trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của người sử dụng từ bỏ trong thiết đặt của riêng rẽ sản phẩm công nghệ của bạn? Trong Lúc chờ đón, chúng tôi đang xử lý để hoàn toàn có thể khóa Facebook, Hình ảnh và các áp dụng không giống bằng lốt vân tay của công ty chúng tôi.


FacebookFacebook MessengeriOS PhotosiOS MessagesiOS HealthTinderBumbleEvernote FreeWhatsappSnapchatTwitterInstagram

Chúng ta vẫn bỏ qua gì chưa? Có gì vào danh sách yêu mếm vận dụng Touch ID của bạn? Hãy mang lại Shop chúng tôi biết vào phần bình luận!