Trên những thứ iPhone, để tăng bảo mật thông báo những thông báo hiện trên screen khóa, Apple đã cải cách và phát triển bản lĩnh khóa màn hình khóa iPhone. Dưới đó là hướng dẫn chi tiết bí quyết setup khóa màn hình hiển thị iPhone người dùng nên biết.

Bạn đang xem: Khoá màn hình iphone bằng cách vuốt màn hình


5 bí quyết khóa màn hình iPhone nhanh thần tốc

Hãy thuộc tham khảo 5 phương pháp khoá màn hình hiển thị iPhone nkhô hanh, dễ dàng và đơn giản phía dưới đây.

1. Tắt toàn bộ những thông báo bên trên màn hình iPhone

Nếu người dùng lo lắng bạn khác có thể nhìn thấy những thông báo hiện trên screen điện thoại cảm ứng thông minh iPhone từ Tin nhắn, Email cho đến các thông báo áp dụng.


*
Tắt các thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị khóa iPhone

Để hạn chế hiển thị rất nhiều câu chữ thông báo đặc biệt trên màn hình khóa iPhone người dùng có thể chọn khóa màn hình khóa iPhone bằng tắt tất cả các thông báo theo quá trình sau: Nhấn lựa chọn mục Settings (Cài đặt) > Notifications (Thông báo) để xem list tất cả các ứng dụng được download bỏ lên iPhone của khách hàng.

Tiếp đó bạn thừa nhận chọn áp dụng muốn tắt thông báo rồi chuyển tinh thần tùy chọn Show on Lochồng Screen sang trọng OFF nhằm tắt hiển thị các thông báo vận dụng trên màn hình khóa iPhone.

2. Chặn truy cập mục Today widget với Notification

khi làm việc vuốt screen khóa iPhone từ bỏ trái sang bắt buộc đang thấy được mục Today widget có thể chấp nhận được người dùng kiểm soát nhanh khô kế hoạch, vỏ hộp thư đến và cù số nkhô nóng cơ mà ko buộc phải mngơi nghỉ khóa màn hình hiển thị. Tại phía trên sẽ lưu lại lịch sử dân tộc hoạt động vui chơi của một trong những ứng dụng đặc trưng vào tuần mà lại người nào cũng hoàn toàn có thể xem được thông báo đó.


*
Mục Today widget được cho phép người dùng kiểm tra nhanh một trong những hoạt động

Để tắt tuấn kiệt Today widget người dùng rất có thể tắt quyền truy vấn Today widget và Notification bên trên màn hình khóa iPhone bằng phương pháp sau: Nhấn chọn mục Settings > Touch ID & Passcode > Allow Access When Locked > quăng quật tích các thiết lập Today ViewNotifications View.

Xem thêm: Phím Tắt Chèn Dòng Trong Excel, Chèn Nhiều Dòng Trống Chỉ Với

3. Tắt quyền truy vấn trung vai trung phong Control Center

Lúc chúng ta vuốt màn hình khóa iPhone từ bỏ bên dưới lên đang thấy trung trung khu điều khiển và tinh chỉnh Control Center đựng những tuấn kiệt bổ ích. Tuy nhiên nếu chẳng may các bạn bị mất iPhone cùng thương hiệu trộm vẫn bật cơ chế sản phẩm cất cánh tại Control Center tức thì bên trên màn hình khóa đang khiến chúng ta không tìm được sản phẩm công nghệ trải qua tính năng Find My iPhone.


*
Trung trọng điểm tinh chỉnh và điều khiển Control Center đựng các nhân kiệt hữu ích

Do vậy nhằm bạn khác quan yếu kiểm soát và điều chỉnh những tài năng vào thiết lập cấu hình Control Center tại màn hình khóa iPhone thì hãy dấn chọn Settings > Control Center > rồi tắt cấu hình thiết lập Access on Lochồng Screen.

4. Cài đặt ngăn quyền truy cập thiên tài Siri

Tính năng tinh chỉnh và điều khiển các giọng nói Siri rất có thể được cho phép thực hiện một số tác vụ ngay cả Khi Apple iPhone bị khóa màn hình. lấy ví dụ như sản xuất lời thông báo, gửi tin nhắn văn phiên bản tới các liên hệ contact trên danh bạ… Để ngăn hoàn toàn luật pháp Siri trên màn hình hiển thị khóa iPhone chúng ta chỉ cần thừa nhận lựa chọn Settings > Siri > quăng quật tích mục Access When Locked.


*
Tắt chức năng điều khiển và tinh chỉnh tiếng nói Siri trên màn hình khóa iPhone

5. Thiết Lập cơ chế Lost Mode Lúc iPhone bị thất lạc

Nếu chẳng may một ngày chúng ta bị mất iPhone và trên trang bị không thiết đặt cơ chế bảo mật nào thì hoàn toàn có thể vận dụng tức thì giải pháp khóa screen khóa iPhone từ bỏ xa bằng chế độ Lost Mode của Find My iPhone. Khi kích hoạt chính sách này sẽ tắt giờ toàn thể các thông báo, chuông cuộc Điện thoại tư vấn mang đến trên iPhone. Trung trung tâm điều khiển và tinh chỉnh Control Center cũng trở nên loại bỏ hóa với phím tắt Camera cũng trở nên bị tắt.


*
Cách tạo nên chế độ Lost Mode của áp dụng Find My iPhone

Để kích hoạt chế độ Lost Mode bên trên iPhone bị thất lạc chúng ta mnghỉ ngơi chính sách Lost Mode rồi truy cập iCloud.com. Sau kia nhấn chọn mục Find My iPhone > lựa chọn vật dụng iPhone của bạn > dấn lựa chọn Lost Mode. Một cách khác để mở chính sách Lost Mode chính là áp dụng ứng dụng Find My iPhone bên trên các thiết bị iOS không giống.

Bên cạnh hồ hết chỉ dẫn giải pháp khóa màn hình khóa iPhone nkhô giòn bên trên trên đây người tiêu dùng có thể tham khảo phương pháp khóa iPhone từ xa trải qua cảm ứng ID nhằm bảo vệ an toàn những dữ liệu trên iPhone trong ngôi trường hợp bị mất tuyệt thất lạc vật dụng.