Không gì là cần thiết với trợ lý ảo Google Assistant, từ các việc soát sổ lưu giữ lượng truy cập cho tới phân phát nhạc, video và những đồ vật chưa dừng lại ở đó. Hôm ni, Quản Trị Mạng sẽ reviews cho tới bạn đọc biện pháp thực hiện công cụ này để khóa với msinh sống khóa Smartphone Android của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tuyệt chiêu khóa và mở khóa bằng giọng nói cho android xịn xò như chuyên gia

Snghỉ ngơi hữu Google Assistant

Nếu bạn chưa có trợ lý ảo Google Assistant bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta cũng có thể cài nó bằng cách tsi gia chương trình Google và Google Play Services Beta. quý khách hoàn toàn có thể xem video sau đây để tìm hiểu cụ thể hơn:


Hoặc chúng ta cũng có thể phát âm bài viết tiếp sau đây để biết thêm thông tin:

Hướng dẫn mnghỉ ngơi khóa Smartphone áp dụng Google Assistant

khi chúng ta đã chiếm lĩnh được Google Assistant bên trên điện thoại, chúng ta có thể mở khóa điện thoại nhưng chỉ cần nói "OK Google". Thao tác này đang khởi chạy áp dụng Google Assistant cùng bạn có thể thúc đẩy với điện thoại cảm ứng của mình: khởi chạy các vận dụng, soát sổ email, Gọi điện thoại thông minh với tiến hành bất kể công việc làm sao không giống vào khả năng của Google Assistant.

Lưu ý: Với một vài trang bị Android, việc áp dụng Google Assistant hoàn toàn có thể chạm mặt lỗi nhỏ và thỉnh thoảng chúng ta có thể bị kể nhập mã PIN hoặc mật khẩu đăng nhập của mình nhằm mngơi nghỉ khóa điện thoại cảm ứng thông minh trước.

Hướng dẫn khóa điện thoại thông minh áp dụng Google Assistant


Khóa điện thoại thông minh thì có vẻ hơi phức tạp rộng một chút ít vị tính năng này không được tích thích hợp sẵn vào thiết lập nơi bắt đầu của Google Assistant.

Thứ nhất, bạn sẽ bắt buộc thiết đặt một vận dụng bổ sung hoàn toàn có thể khóa điện thoại của mình. Quý khách hàng rất có thể sử dụng một trong số ứng dụng sau:

Sau Lúc cài đặt vận dụng, mlàm việc Google Assistant với nhấp vào biểu tượng ngnạp năng lượng kéo.

Xem thêm: Đánh Giá Iphone 6 Mất Vân Tay Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Nhấp vào hình tượng 3 chấm dọc phía trên thuộc màn hình mặt phải với cho tới Settings > Shortcuts.

Trên tab Shortcut, nhấp chọn xanh + button.

Nhập shortcut bắt đầu cùng với các công bố bên dưới đây:

When I say Ok Google: Lock phoneGoogle Assistant Should do: xuất hiện Screen Off

Cuối thuộc, nhấp chọn Save.


Quý Khách rất có thể đổi khác lệnh thoại này thành bất kể câu nói như thế nào cơ mà bạn có nhu cầu. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế vận dụng Screen Off bằng một áp dụng không giống.

quý khách hàng có muốn sử dụng lời nói nhằm khóa hoặc mngơi nghỉ khóa màn hình Smartphone của mình không? Nếu tất cả, hãy triển khai theo công việc trên nhé!


Android Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA