Tòa S10.01 Vinhomes Grvà Park là vấn đề nghỉ chân xứng trung bình, thỏa mãn nhu cầu rất nhiều nhu yếu sinh sống của cộng đồng tinch hoa Thành Phố Sài Gòn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến đến quý khách hàng hầu như lên tiếng chi tiết về tòa bên này.

Bạn đang xem: Khám phá tòa S10.01 Vinhomes Grand Park

Quy hoạch tòa S10.01 Vinhomes Grvà Park 

Cùng với 5 tòa S10.02, S10.03, S10.05, S10.06 với S10.07, tòa S10.01 trưng bày trong phân khu The Origangươi với ý thức, văn hóa và truyền thống lịch sử của nước nhà phương diện trời mọc. Tiếp giáp ranh tuyến đường Vành Đai 3, dân cư trên trên đây có công dụng dịch rời nhanh chóng cho các phầm mềm và vị trí xung yếu của thành phố.

 

Mặt bởi tòa S10.01 Vinhomes Gr& Park tất cả layout xây dựng hình chữ Z với độ cao trăng tròn tầng nổi cùng 2 tầng hầm dưới đất giữ xe mang lại cư dân. Trong số đó, khoanh vùng tầng 1-2 trở nên tân tiến đơn vị phố thương thơm mại, tự tầng 3-đôi mươi là những căn hộ chung cư cao cấp hiện đại và thời thượng. 

 

Vị trí tòa S10.01 Vinhomes Riverside Gr& Park trên tổng mặt bằng phân khu vực The Origami

 

Nhằm giúp quy trình dịch rời của người dân trlàm việc bắt buộc dễ ợt cùng dễ dãi hơn, nhà chi tiêu Vinhomes vẫn sản phẩm công nghệ mang lại tòa S010.06 1 thang tải, 3 thang sản phẩm công nghệ vận tải với 2 thang thoát hiểm phòng khủng hoảng xảy ra.

 

Với tỷ lệ phát hành là 19 căn hộ/sàn, tòa S10.01 cung cấp cho Thị phần địa ốc Sài Gòn hơn 300 căn hộ chung cư cao cấp thời thượng ở trong sản phẩm Vinhomes Sapphire.

Xem thêm: Dây Cáp Sạc Iphone 5S Chính Hãng, Cáp Sạc Iphone Se 5 5S

>>> cũng có thể bạn quan lại tâm: vincom quận 9

Các loại hình căn hộ chung cư cao cấp tại tòa S10.01 Vinhomes Riverside Gr& Park

 

Tương từ bỏ nhỏng những tòa căn hộ chung cư còn sót lại, tòa S10.01 Vinhomes Gr& Park bao hàm những một số loại căn hộ như:

  • Căn studio cùng với diện tích từ bỏ 27mét vuông - 39m2
  • Cnạp năng lượng 1PN, 1PN+1 cùng với diện tích trường đoản cú 46mét vuông - 51.2m2
  • Căn 2PN, 2PN+1 cùng với diện tích S từ 55.4mét vuông - 70.2m2
  • Căn 3PN bao gồm diện tích S linc hoạt từ 81.2mét vuông - 108m2
>>> cũng có thể các bạn quan liêu tâm: tin tức chi tiết về ban cai quản Vinhomes Grvà Park
 

Tòa S10.01 Vinhomes Riverside Grand Park - kiến tạo căn uống hộ

 

Các nhà ở tại mặt phẳng tòa S10.01 Vinhomes Riverside Grand Park được thiết kế theo phong cách linch hoạt, về tối ưu không gian, mang về vùng định cư tân tiến với cao cấp cho dân cư.

 

Các nhà ở tại tòa S10.01 Vinhomes Gr& Park được thiết kế với logic, ưu tiên công năng sử dụng

 
  • Cnạp năng lượng hộ studio bao gồm không hề thiếu công năng áp dụng trong và một không khí nlỗi ngủ nối liền cùng với khách, bếp, ăn; ban công nằm ở mặt phòng ngủ với công ty lau chùi và vệ sinh. Với diện tích S bé dại gọn gàng cùng giải pháp bài trí đơn giản dễ dàng, căn hộ chung cư cao cấp cân xứng cùng với giới trẻ hoặc fan đơn độc thích thú cuộc sống đời thường năng cồn cùng dễ chịu và thoải mái.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ cá nhân có phong cách thiết kế giống như nhà ở studio. Tuy nhiên, phòng ngủ cá nhân được thiết kế theo phong cách tách bóc biệt, đem về tính riêng rẽ tư cần thiết đến công ty căn hộ chung cư. Mặt khác, công ty đầu tư còn tăng lên diện tích S thực hiện đến dân cư bằng phương pháp kiến tạo thêm một không khí đa năng “+1”
  • Cnạp năng lượng hộ  2 phòng ngủ cá nhân bao gồm 1 chống phòng bếp gắn liền cùng với phòng tiếp khách cùng phòng ăn uống, 1-2 ban công, 1-2 công ty lau chùi và vệ sinh, 2 phòng ngủ cá nhân đơn nhất. Các gia đình có từ bỏ 1-2 bé nhỏ dại là đối tượng phù hợp với mô hình nhà tại này.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ cá nhân mang đến vùng định cư lphát minh cho những gia đình có trường đoản cú 4-6 member với 3 phòng ngủ cá nhân béo khép kín đáo, 1 phòng tiếp khách thông với phòng phòng bếp và ăn, 2 ban công phệ với thoáng, 2 nhà dọn dẹp vệ sinh.

Kết:

Hy vọng trải qua bài viết trên, Quý khách hàng sẽ nắm rõ rộng về tòa S10.01 Vinhomes Riverside Grand Park