Tòa S10.01 Vinhomes Riverside Gr& Park là điểm dừng chân xứng trung bình, đáp ứng nhu cầu phần lớn yêu cầu sống của xã hội tinc hoa Thành Phố Sài Gòn. Bài viết sau đây đã mang đến đến người sử dụng phần nhiều lên tiếng chi tiết về tòa công ty này.

Bạn đang xem: Khám phá tòa S10.01 Vinhomes Grand Park

Quy hoạch tòa S10.01 Vinhomes Grand Park 

Cùng cùng với 5 tòa S10.02, S10.03, S10.05, S10.06 và S10.07, tòa S10.01 nơi trưng bày vào phân khu The Origangươi mang tinh thần, văn hóa truyền thống cùng truyền thống của non sông mặt trời mọc. Tiếp ngay cạnh con đường Vành Đai 3, dân cư tại phía trên có tác dụng di chuyển gấp rút mang lại nhiều tiện ích và địa điểm hiểm yếu của thị thành.

 

Mặt bởi tòa S10.01 Vinhomes Grand Park gồm layout kiến thiết hình chữ Z cùng với chiều cao đôi mươi tầng nổi cùng 2 tầng hầm giữ xe cộ mang đến cư dân. Trong số đó, khoanh vùng tầng 1-2 cải tiến và phát triển bên phố tmùi hương mại, từ tầng 3-20 là những căn hộ chung cư hiện đại cùng thời thượng. 

 

Vị trí tòa S10.01 Vinhomes Grand Park trên tổng mặt phẳng phân khu vực The Origami

 

Nhằm giúp quá trình dịch chuyển của người dân trngơi nghỉ đề nghị dễ ợt và thuận tiện rộng, nhà đầu tư Vinhomes đang máy mang đến tòa S010.06 1 thang sở hữu, 3 thang trang bị vận động và 2 thang thoát hiểm phòng khủng hoảng xẩy ra.

 

Với mật độ xuất bản là 19 căn hộ/sàn, tòa S10.01 cung ứng mang đến Thị Trường nhà đất TPhường.Sài Gòn hơn 300 căn hộ thời thượng thuộc sản phẩm Vinhomes Riverside Sapphire.

Xem thêm: Dây Cáp Sạc Iphone 5S Chính Hãng, Cáp Sạc Iphone Se 5 5S

>>> Có thể bạn quan tâm: vincom quận 9

Các loại hình chung cư tại tòa S10.01 Vinhomes Riverside Grvà Park

 

Tương trường đoản cú nhỏng những tòa căn hộ chung cư còn sót lại, tòa S10.01 Vinhomes Riverside Grand Park bao hàm các một số loại căn hộ cao cấp như:

  • Căn uống studio với diện tích từ bỏ 27m2 - 39m2
  • Cnạp năng lượng 1PN, 1PN+1 cùng với diện tích S tự 46mét vuông - 51.2m2
  • Căn uống 2PN, 2PN+1 với diện tích S từ 55.4m2 - 70.2m2
  • Cnạp năng lượng 3PN bao gồm diện tích S linh hoạt từ 81.2m2 - 108m2
 

Tòa S10.01 Vinhomes Riverside Grvà Park - thi công cnạp năng lượng hộ

 

Các căn hộ tại mặt phẳng tòa S10.01 Vinhomes Grand Park được thiết kế theo phong cách linh hoạt, buổi tối ưu không gian, mang lại chốn an cư tân tiến với cao cấp cho cư dân.

 

Các căn hộ trên tòa S10.01 Vinhomes Riverside Gr& Park được thiết kế với tối ưu, ưu tiên công suất sử dụng

 
  • Căn uống hộ studio bao gồm không thiếu công năng thực hiện vào cùng một không gian như ngủ nối sát với khách, nhà bếp, ăn; ban công nằm ở bên phòng để ngủ và công ty dọn dẹp và sắp xếp. Với diện tích S bé dại gọn gàng cùng bí quyết tô điểm dễ dàng, nhà ở tương xứng cùng với giới trẻ hoặc tín đồ đơn lẻ yêu quý cuộc sống thường ngày năng rượu cồn cùng thoải mái và dễ chịu.
  • Cnạp năng lượng hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với tương tự như chung cư studio. Tuy nhiên, phòng ngủ có thiết kế tách bóc biệt, đem lại tính riêng tư cần thiết mang đến chủ căn hộ cao cấp. Mặt không giống, nhà chi tiêu còn tạo thêm diện tích sử dụng mang đến cư dân bằng phương pháp kiến tạo thêm một không gian đa năng “+1”
  • Căn hộ  2 phòng ngủ cá nhân gồm 1 phòng nhà bếp nối liền cùng với phòng tiếp khách cùng chống nạp năng lượng, 1-2 ban công, 1-2 đơn vị lau chùi, 2 phòng ngủ cá biệt. Các mái ấm gia đình có tự 1-2 bé nhỏ là đối tượng người dùng tương xứng với mô hình nhà ở này.
  • Căn uống hộ 3 phòng ngủ cá nhân đem lại chốn định cư lý tưởng phát minh cho các gia đình bao gồm từ 4-6 member với 3 phòng để ngủ lớn khxay kín, 1 phòng tiếp khách thông với phòng nhà bếp cùng nạp năng lượng, 2 ban công béo với nhoáng, 2 đơn vị dọn dẹp và sắp xếp.

Kết:

Hy vọng thông qua bài viết trên, Quý người sử dụng vẫn nắm rõ rộng về tòa S10.01 Vinhomes Grand Park