Microsoft vừa xác nhận có cha vận dụng thay đổi new giành riêng cho các điện thoại thông minh Lumia, chiếc Smartphone Windows Phone của hãng sản xuất góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể biến hóa tài liệu ko dây từ di động lịch sự máy tính xách tay Windows một biện pháp tiện lợi.

Bạn đang xem: Kết nối windows phone 8.1 với máy tính

Tải Lumia Share

Tải Easy Transfer

Tải Lumia Flyer

*
Lumia 830


Bộ bố áp dụng mới tía có Lumia Share (của Microsoft), Easy Transfer và Lumia Flyer (của các đơn vị phát triển độc lập). Cả ba ứng dụng mới này được thiết kế theo phong cách để giúp thay đổi lập cập tài liệu trường đoản cú những chủng loại smartphone Lumia thanh lịch laptop Windows thông qua liên kết Wi-Fi.

Ứng dụng thứ nhất là Lumia Share, áp dụng này của Microsoft đang cung cấp thủ tục dễ dàng và đơn giản duy nhất nhằm hoàn toàn có thể share phần đa khohình ảnh tự khắc tuyệt đối hoàn hảo Một trong những tấm hình ảnh mến mộ của người tiêu dùng thanh lịch máy vi tính Windows bao gồm download sẵn áp dụng Lumia Storyteller. Và điều này, người dùng chỉ cần tải về ứng dụng Lumia Share vào thứ là đang có thể chia sẻ tiện lợi đông đảo hình hình ảnh của chúng ta trong camera roll với album thanh lịch máy tính Windows khác.


*

Ứng dụng thiết bị nhị là Easy Transfer có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể download hoặc upload các tệp tin cùng với laptop thông qua liên kết Wi-Fi. Sau Lúc đã có kết nối, người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy vấn vào các thỏng mục hình ảnh, âm nhạc cùng đoạn Clip khác nhau trường đoản cú xa. Thậm chí, áp dụng còn được cho phép người dùng rất có thể chơi nhạc và Clip trực tiếp trong trình chăm chú bên trên máy tính vẫn kết nối. Để thực hiện kết nối, người dùng phải nhập xúc tiến IPhường bởi vì áp dụng Easy Transfer cung ứng lên tkhô giòn hệ trọng trình chuẩn y máy tính xách tay nhằm rất có thể truy vấn vào đồ họa vận dụng trên.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Cài Được Ứng Dụng Trên Android, Lỗi Không Cài Được Ứng Dụng Trên Android


*
Giao diện ứng dụng hiện trên trình thông qua máy tính lúc kết nối với điện thoại thông minh.

Người dùng cũng hoàn toàn có thể tải về được nhiều file đồng thời và ứng dụng sẽ giúp bạn có thể nén những file lại thành một. Ứng dụng chạy xe trên Windows Phone 8 và 8.1 đôi khi cũng hỗ trợ với tất cả các lắp thêm khác như ipad, thiết bị Mac và cả những thứ Android.

Ứng dụng sau cuối là Lumia Flyer, ứng dụng chuyển tài liệu này được coi nhỏng là một trong lớp bảo mật thông tin không giống của vận dụng Easy Transfer và nó chuyển động bằng phương pháp nhập mật mã. Theo đó, người dùng vẫn rất cần được nhập mật mã nhằm rất có thể truy cập được vào các file đa phương tiện bên trên điện thoại thông minh của chính mình lúc kết nối đưa dữ liệu cùng với máy tính xách tay Windows. Bên cạnh đó, Lumia Flyer còn rất có thể truy vấn được các file tư liệu không giống xung quanh các tệp tin nhiều phương tiện đi lại.


*


Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện thiết bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA