Nắm bắt được thị trường người dùng yêu thương trang bị công nghệ màu mỡ, thương hiệu Xiaongươi đã phát hành các mẫu mã vòng tay tối ưu. Gần trên đây nhất yêu cầu kể đến cái tên Mi Bvà 2. quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về phía dẫn sử dụng Mi Bvà 2 qua bài viết sau đây của tanphongvan.vn.

Bạn đang xem: Kết nối miband 2 với iphone

Quý khách hàng đã xem: Kết nối mibvà 2 cùng với iphone

1. Hướng dẫn kết nối cùng thiết đặt Mi Bvà 2

Để tác dụng của chiếc vòng treo tay sáng dạ hot tuyệt nhất hiện giờ thương hiệu Xiaomi chuyển động đúng với rất tốt, chúng ta tuân theo gợi ý sử dụng MiB& 2 về phần kết nối cùng thiết lập bên dưới đây:


*

Download ứng dụng “Mi Fit” có trên Appstore hay CHPlay.Nếu là Appstore, chúng ta có thể tham khảo hướng dẫn áp dụng Mib& trên IOS chi tiết tốt nhất. Nếu bạn đã có tài khoản rồi rất có thể bỏ lỡ bước này, ví như không các bạn chế tạo tài khoản bằng phương pháp nhấn vào “Đăng ký”, rồi bấm vào “Tạo thông tin tài khoản Mi”, ấn tiếp vào “Tạo thông qua số năng lượng điện thoại”. Điền rất đầy đủ các ban bố rồi ấn vào “Tạo thông tin tài khoản Mi”, từ bây giờ điện thoại thông minh sẽ tiến hành gửi mã xác minch trải qua lời nhắn. Nhập mã đã nhận được rồi ấn “Tiếp theo”. Sau đó thiết lập mật khẩu. Bnóng “Gửi” là đang đăng ký thành công xuất sắc. Dùng tài khoản của công ty để đăng nhập ứng dụng. Muốn nắn kết nối vật dụng cùng với điện thoại của bản thân mình, các bạn bnóng sang mục “Hồ sơ” tiếp nối thêm lắp thêm, lựa chọn “Mi Band”. Trong thời điểm này bên trên điện thoại cảm ứng vẫn auto nhảy bluetooth nhằm liên kết cùng với MiBvà Khi điện thoại thông minh vẫn search thấy MiB& 2 thì bạn bấm chuột nút ít chạm màn hình bên trên trang bị này để hoàn toàn việc kết nối. Sau kia, ngóng 1 thời gian cho nó update firmware bắt đầu. Hiện giờ đang hiện tại giao diện của “Mi Fit” Khi liên kết với Mi B& 2. Tại mục “Trạng thái” hiển thị lên tiếng của bước chân, quãng đường đi với lượng Calo tiêu thụ. Kéo xuống dưới xem dữ liệu giấc ngủ với đo nhịp tlặng. Tại mục “Chơi” đang tùy chỉnh cấu hình rung Lúc gồm tin nhắn xuất xắc cuộc Điện thoại tư vấn mang lại, rung nhằm báo thức, rung Lúc có tin nhắn ở 1 vài ứng dụng và lưu ý các vận động. Tại mục “Hồ Sơ” thiết lập những anh tài của MiB& 2 bằng cách ấn vào “Mi B& 2”.

Các bước trên là hướng dẫn sử dụng MiBvà 2 để kết nối và thiết đặt cơ bản độc nhất vô nhị. Ngoài Việc thêm vào ra cái vòng tay hoàn hảo nhất thay hệ tiên tiến nhất nhỏng MiBand 2 thì trên thị trường đã ghi thừa nhận tương đối nhiều thành phầm công nghệ khét tiếng của hãng sản xuất Xiaomi– chữ tín công nghệ đáng tin tưởng với nổi tiếng với số đông sản phẩm unique, giá bán thu hút trên Trung Hoa.


*

2. Mẹo cùng mẹo nhỏ sử dụng tất cả công dụng của Mi Bvà 2

– Mi Fit cùng đầy đủ hạn chế

Đã áp dụng Mi Band thì chắc chắn là bạn đã có Mi Fit. Trong trả lời sử dụng Xiaomày MiB& 2 vẫn đã cho thấy các hạn chế của ứng dụng này.

Với Mi Fit thì các tính năng rất có thể tùy chỉnh cấu hình mang lại Mi B& 2 vẫn tồn tại nhiều điểm yếu kém ngơi nghỉ những tùy chọn như:

Ttốt đổi cơ chế hiển thị của giờ/ thời giờ Bật/ tắt những mục hiển thị sau làm việc bên trên Mi Band 2 Bật tắt những thông báo ngơi nghỉ trên Mi Band: Thông báo lúc tất cả cuộc Hotline đến=> MiBand chỉ rung với hiển thị icon cuộc Điện thoại tư vấn chứ không hiển thị số với tên fan call SMS đến=> Cũng giống như nhỏng Lúc bao gồm cuộc Điện thoại tư vấn mang lại. Mi B& chỉ rung cùng hiển thị ibé cuộc call lên screen, không hiển thị số cùng thương hiệu tín đồ gọi. Ngoài Việc rung báo SMS với cuộc call, MiB& chỉ rung với hiển thị inhỏ thông báo thêm 5 vận dụng khác nhưng lại các tùy lựa chọn cũng khá hạn chế.


*

– Tăng cường thêm kĩ năng cho Mi Fit

Cài đặt áp dụng Mi Bandage để cung ứng cùng tăng tốc thêm tính năng đến Mi Fit. Hướng dẫn áp dụng Mi B& 2 thiết đặt ứng dụng, bạn chỉ việc lên kho áp dụng của chính bản thân mình để mua Mi Bandage về thiết bị. Ứng dụng Mi Bandage tất cả mất tổn phí.

Xem thêm: Các Loại Xe Đạp Điện Mới Nhất 2016, 5 Xe Đạp Điện Tốt Nhất Năm 2016 Cho Mọi Đối Tượng


*

– Cách hiển thị rất đầy đủ lời nhắn cho Mi B& 2 bởi điện thoại thông minh smartphone

Hướng dẫn áp dụng Mi B& 2 nhằm hiển thị rất đầy đủ lời nhắn bên trên phần lớn chiếc Smartphone tối ưu đáng sử dụng độc nhất vô nhị hiện tại nay:

Bước 1: Bật Mi Bandage tại màn hình hiển thị thứ nhất, đảm bảo được chức năng “Tín hiệu kết nối và thông báo” vào mục Bandages được nhảy.

Lưu ý: Quý khách hàng nên soát sổ cấp quyền truy cập thông tin mang lại Mi Bandage.

Bước 2: Vào thực đơn, bạn nhấn mục “Gisát hại thông báo”. Tại screen giám sát và đo lường thông tin, ấn vào vết + nhằm thêm nhóm. Hãy nhằm thêm đội thứ nhất là SMS.

Bước 3: Thêm vận dụng tin nhắn vào nhóm SMS.


*

Với hồ hết lý giải thực hiện Mi Band 2 bên trên phía trên, hi vọng tanphongvan.vn đã giúp các bạn cố gắng được phương thức vận hành của cái vòng đeo tay hợp lý thế hệ mới đơn vị Xiaongươi. Dường như, với rất nhiều ai còn do dự lừng chừng tất cả buộc phải chắt lọc lắp thêm ứng dụng, đa chức năng này, tham khảo Review Xiaomày Mi Bvà 2 để sở hữu đưa ra quyết định đúng chuẩn cùng tốt nhất, đáp ứng nhu yếu của bản thân.