Là một sản phẩm mới nhất của Apple, chiếc đồng hồ lý tưởng Apple Watch đang từng bước cố gắng cải thiện để có thể hỗ trợ người dùng một giải pháp tối đa. Tuy nhiên để có thể sử dụng thiết bị một giải pháp tốt nhất thì các bạn cần biết giải pháp kết nối bọn chúng với điện thoại gồm hệ điều hành tương thích.

Bạn đang xem: Kết nối apple watch với android

Một vào những điểm đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của họ công ty Táo đó là có thể sử dụng hầu hết những tính năng của một chiếc điện thoại khi được kết nối với iPhone hệ điều hành iOS. Tuy nhiên nhiều người đặt ra câu hỏi nếu không tồn tại iPhone thì liệu có thể kết nối Apple Watch với Android được không? Và nếu kết nối được thì thực hiện như thế nào?

Apple Watch có kết nối với Android được không?


MENU NỘI DUNG

Hướng dẫn kết nối Apple Watch với Android

Xét về mặt lý thuyết thì các công ty sản xuất của Apple vẫn chưa bao gồm kế hoạch như thế nào đến sự tương ham mê giữa đồng hồ tuyệt vời Apple Watch cùng hệ điều hành Android. Vì thế để tất cả thể sử dụng các tính năng nổi bật của Apple Watch, chúng ra cần gồm một chiếc điện thoại mẫu iPhone với hệ điều hành IOS mới nhất.

Đối với Apple Watch thế hệ thứ 3 trở đi cần được kết nối với iPhone 6 trở lên, còn những thế hệ trước bao gồm thể kết nối với iPhone 5. Chính bởi chưa được hỗ trợ bên trên hệ điều hành Android nên không tồn tại bất kỳ một ứng dụng như thế nào của Apple Watch trên Google Play Store. Ngược lại, việc kết nối cùng đồng bộ hóa những biết tin, ứng dụng giữa Apple Watch cùng iPhone lại được tiến hành rất đơn giản Lúc cơ mà Apple Watch có hướng dẫn đưa ra tiết biện pháp ghxay đôi Apple Watch với iPhone step by step ngay khi bạn bật đồng hồ lên.

*
Hiện tại bên trên Google Play không có ứng dụng quản lý Apple Watch nào

Mặc cho dù cái đồng hồ tuyệt vời Apple Watch Series 3 với Apple Watch Series 5 được trang bị kết nối 4G LTE nhưng lại không tồn tại khe slặng dẫn đến việc ko tương thích giữa Apple Watch và Android.

Tuy nhiên ko vì thế mà lại người cần sử dụng bó tay. Một số người đã nghĩ ra biện pháp thiết lập Apple Watch thông qua chiếc iPhone cùng sau đó kết nối với hệ điều hành Android để tương ưng ý đồng hồ sáng ý Apple với điện thoại Android.

Hướng dẫn kết nối Apple Watch với Android

*
Hướng dẫn phương pháp kết nối Apple Watch với Android thông qua điện thoại iPhone

Hiện tại thì không tồn tại phương pháp nào để kết nối chủ yếu thức Apple Watch với trang bị chạy hệ điều hành Android. Nhưng phương pháp thiết lập Apple Watch trải qua iPhone sau đó kết nối với lắp thêm Android được iMore hướng dẫn hơi bỏ ra tiết ở bài viết này (bài xích viết này tiếng anh nhé, hiện tại không nhiều người gồm nhu cầu này phải Trùm iWatch sẽ không dịch. Nếu những bạn cần hướng dẫn tiếng Việt bỏ ra tiết hãy để lại bình luận dưới bài viết này. Nếu thấy nhiều người cần hướng dẫn này bên mình sẽ dịch tiếng Việt và hướng dẫn đưa ra tiết cho các bạn.)

Hoặc bạn có thể coi luôn luôn Clip tiếng Anh mặt dưới của iMore để biết rõ về cách kết nối này nhé:

Cách kết nối Smartwatch Android với sản phẩm Android

Phần này để bổ xung công bố cho các bạn, nếu bạn dùng Android cùng sở hữu smartwatch app android wear thì tất cả thể tmê mẩn khảo thêm nhé.

Để bao gồm thể kết nối chiếc đồng hồ tối ưu chạy Android Wear với điện thoại chạy hệ điều hành Android những bạn cần lưu ý các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải với thiết lập đặt ứng dụng Android Wear trên điện thoại rồi sau đó bật thiết bị smartwatch. Đồng thời bật Công nghệ Bluetooth.Bước 2: Trên mặt đồng hồ chọn một ngôn ngữ tương ứng (tiếng Việt), trước khi khởi động ứng dụng Android Wear sẽ tất cả nhắc nhở xuất hiện.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Epic Games Trò Chơi Điện Tử, Epic Games Trò Chơi Điện Tử

Bước 3: Tiến hành ghnghiền nối những thiết bị với nhau thông qua tìm kiếm thiết bị kết nối gồm sẵn vào danh sách nhờ vào thiết bị Bluetooth không dây. Tìm với chọn thiết bị gồm mã giống với đồng hồ để kết nối.Bước 4: Xác nhận lại bên trên đồng hồ và điện thoại AndroidBước 5: Ứng dụng Android Wear bao gồm thể nhắc nhở các thông báo tùy theo từng thiết lập. Chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn, kiểm tra thông báo trong mục “Cài đặt thông báo”, rồi mua đặt theo ý muốn.Bước 6: Nếu bạn đang dùng Google Apps thì ko cần truy tìm cập vào Google Now, đăng nhập vào bằng tài khoản Google của bạn.Bước 7: Trên mặt đồng hồ sẽ xuất hiện các thông tin cùng hình ảnh giới thiệu về Android Wear, góp bạn hiểu những điều cơ bản mà bản thân được phxay thực hiện với chiếc đồng hồ xuất sắc.

Apple Watch kết nối với Samsung như thế nào?

Việc kết nối Apple Watch với Samsung ko đơn giản nhưng cũng không hề khó. Sau đây Trùm iWatch sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Apple Watch Series 3 với Samsung Galaxy S8.

*
Hướng dẫn biện pháp kết nối Apple Watch với vật dụng Samsung AndroidĐầu tiên bạn thiết lập Apple Watch với đổi thẻ sim của iPhone 8 Plus thành Samsung Galaxy S8 Active.Cô lập iPhone 8 Plus bằng bí quyết bật chế độ vật dụng bay để ko thể kết nối với Apple Watch hoặc ghi nhớ Wifi.Khởi động điện thoại Android với kết nối với AT&T, thời gian thực hiện bao gồm thể mất vài phút ít.Sau lúc Samsung đã được kết nối, đổi đồng hồ sang trọng chế độ trang bị cất cánh rồi con quay lại để gồm tín hiệu sóng mạnh hơn.Thử nghiệm hoạt động bằng phương pháp gửi đi 1 tin nhắn, nếu gửi thành công trải qua chiếc di động thì sẽ xuất hiện biểu tượng bắt tay bên trên mặt đồng hồ.

Hướng dẫn này có vẻ sẽ hơi nặng nề sử dụng. Trùm iWatch sẽ sớm tất cả video clip hướng dẫn đưa ra tiết đầy đủ bí quyết để bạn gồm thểkết nối táo Apple watch với máy samsung android sớm nhất. Nếu bạn đang cần gấp hãy để lại bình luận nhé, mặt mính sẽ hỗ trợ bạn.

Những lưu ý khi kết nối Apple Watch với Android

Việc kết nối Apple Watch với Android để tạo ra sự tương mê say giữa nhì dòng sản phẩm này có thể tạo hại mang đến pin đồng hồ dẫn đến giảm tuổi thọ phải không nhiều người ưu tiên giải pháp này. Tất nhiên trong những trường hợp cần thiết bạn vẫn gồm thể thực hiện theo nhưng tránh việc quá mạo hiểm lạm dụng nó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước Khi thực hiện nhé.

Để hiểu rõ về Smartwatch của Apple bạn gồm thể coi bài xích viết này nhé: Apple Watch là gì? Có những chức năng gì xuất xắc nhưng mà bạn đề xuất biết

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể về phương pháp kết nối đồng hồ xuất sắc Apple Watch với đồ vật Samsung Android nhưng mà những bạn gồm thể tsi khảo để được hỗ trợ tối đa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mọi thắc mắc hoặc gặp cạnh tranh khăn vào quy trình thực hiện các bạn có thể liên hệ mang đến Trùm iWatch để được đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn làm việc thành công!