Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

iTools là gì? Hướng dẫn thiết lập sử dụng iTools 4 Full Crachồng 2021

iTools là phần mềm của mặt trang bị 3 cùng với các tác dụng tương tự như iTunes của Apple mà lại chúng ta cũng có thể thiết lập xuống. Sau khi được cung cấp quyền truy cập vào thứ tính itool rất có thể đồng hóa đoạn Clip, ảnh, nhạc,… trường đoản cú iphone, ipad sang trọng PC với ngược lạo. Đặc biệt người tiêu dùng có thể làm chủ các áp dụng của bản thân bằng cách xóa hoặc tạo bạn dạng sao lưu giữ.

Bạn đang xem: Tải itools tiếng việt và english mới nhất 4

Các kĩ năng thiết yếu của iTools

iTools Backup, Restore Feature

Nlỗi đã kể làm việc đầu nội dung bài viết, iTools có thể sao lưu giữ và hồi phục dữ liệu iPhone, iPod và iPod touch của người tiêu dùng. Để Backup dữ liệu chúng ta nên lựa chọn tệp với tlỗi mục buộc phải sao lưu giữ kế tiếp nhấp vào nút ít Backup bên trên thực đơn của iTools. Để khôi phục tài liệu bạn sẽ chọn Restore Feature, tiếp đến ứng dụng vẫn phục hồi lại cục bộ tài liệu đã sao lưu vào iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch của người tiêu dùng.

*
itools 4 backup restore

iTools AirPlayer

Tính năng này giúp bạn cũng có thể chơi trò chơi, coi Clip, sửa đổi tư liệu,… trên iPhone thông qua AirPlayer bên trên iTools 4 được setup PC Windows hoặc Mac OS. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể áp dụng AirPlayer để share screen iPhone, iPad,… lên máy vi tính một giải pháp thuận lợi.

*
itools 4 airplayer

iTools Image Tool

Phần mượt tự động hóa bố trí hình họa theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú, tạo ra hoặc xóa album, dịch chuyển hình hình ảnh giữa những thỏng mục, chỉnh sửa xóa hoặc coppy ảnh.. Bên cạnh đó, bạn cũng trở nên xem trước hình hình họa với độ phân giải gốc của hình ảnh bởi iTools tuyệt chia sẻ hình ảnh của bản thân thân các máy vi tính Mac và Windows.

*
itools image tool

iTools Battery Master

Quý khách hàng đang biết được tình trạng về pin với đầy đủ các cụ thể được cung ứng như: phần trăm pin, chu kỳ luân hồi sạc đầy, ánh nắng mặt trời pin, mẫu năng lượng điện, công suất thực,… Từ đó, bạn có thể điều chỉnh gia tốc chuyển động phù hợp nhằm tăng tuổi tchúng ta mang lại Pin trên máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Báo Thức Trên Laptop, Đơn Giản Nhất

*
itools 4 battery master

iTools Data Migration

Quý Khách dễ ợt dịch rời tài liệu bên trên thứ cũ sang thứ mới một bí quyết dễ dàng bằng Data Migration trên iTools. Do kia, các bạn không cần thiết phải sao chép từng thỏng mục, tài liệu vừa tiết kiệm chi phí thời hạn, vừa đảm bảo an toàn tính an ninh dữ liệu.

*
itools data migrate

iTools Ringtone Maker

quý khách hàng rất có thể tạo ra nhạc chuông theo ý của riêng rẽ bản thân từ bỏ những bài xích hát, clip thoại tốt rạm chí là ghi âm tiếng nói của riêng rẽ bạn. Như vậy góp họ không xẩy ra buồn rầu với đa số giao diện nhạc chuông mặc định bên trên iPhone trải qua tính năng Ringtone Maker tất cả trên iTools new nhất.

*
itools ringtone maker

iTools File Manager

Thông qua kĩ năng này, người tiêu dùng thuận tiện thêm, xóa, sửa đổi cùng coppy ngẫu nhiên tệp hoặc tlỗi mục nào. Để loại trừ với cài đặt dữ liệu giữa máy tính xách tay Windows tốt Macbook cùng với những thứ khác như iPhone, ipad tablet,… các bạn chỉ cần kéo với thả.

itools ringtone maker

iTools Ibé Arranger

Hãy bố trí các icon bên trên screen iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod theo ý của riêng các bạn. Với phần nhiều lắp thêm tất cả hàng trăm ngàn lắp thêm hiện trên screen thì bản lĩnh Icon Arranger thực thụ hữu dụng để làm chủ chúng thông qua màn hình rộng lớn bên trên máy vi tính.

*
iTools Inhỏ Arranger

Tải cùng thiết đặt iTools phiên phiên bản bắt đầu nhất


Sau khi tải về itools bạn dùng Winrar nhằm giải nén (gồm pass mặt trong) Chạy file itoolssetup_4456

*

Chọn Next

*

Chọn I Agree

*

Chọn thỏng mục thiết lập iTools cùng bnóng Next

*

Chờ iTools Full Craông chồng giờ đồng hồ Việt thiết lập

*

Bỏ chọn Run iTools 4 với nhận Finish để dứt download iTools V4.4.5.6 (Trial version)

*

Cách Crachồng iTools 4.4.5.6 dài lâu trên Win 10

Sử dụng File itools 4 crack + license key chúng tôi cung cấp làm việc bên trên để kích hoạt miễn giá thành và sử dụng rất đầy đủ các kỹ năng của iTool. Quý khách hàng chỉ việc tiến hành theo quá trình sau đây chắc chắn là sẽ thành công!

Tắt phần mềm đi để tiến hành crack itools 4 Mở thỏng mục lưu iTool 4 lên (click chuột yêu cầu vào hình tượng không tính Desktop, chọn mở cửa tệp tin location)

*

Đổi thương hiệu File Crack loader thành iTools4, sau đó bấm vào bắt buộc chọn copy

*

Dán vào tlỗi mục lưu iTools 4 sinh hoạt ổ đĩa C

*

Chọn Replace the tệp tin in the destination để dán đè lên file iTools 4

*

Nhấn Continue giả dụ hiện thông tin này

*

Mtại vị trí mượt itools lên bạn sẽ thấy nó tự động hóa thiết đặt Driver khớp ứng

*

Cắm cáp liên kết iPhone với laptop nhằm thiết lập Driver cho iTool 4, rồi chọn Yes

*

Nhấn One-clichồng Repair

*

Nhớ xóa luôn trong thùng rác rưởi nhé

*

Thông báo “Repair Successful” xuất hiện thêm

*

Để kiểm soát iTools Full Crachồng 2021 đã có kích hoạt hay chưa chúng ta, nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch, chọn About Us. Nếu báo iTools v4.4.5.6 (Full version) tức là được Activated dài lâu rồi đó.

*

tin tức về iphone hiển thị rất đầy đủ bên trên vận dụng iTools 4

Vậy là mình là setup cũng như craông chồng thành công itools 4.4.5.6 trên máy tính Windows 10 64bit. Với những phiên bạn dạng khác, các bạn làm cho tựa như là được. Trong quy trình cài iTools Full Craông chồng 2020 nếu bạn chạm mặt trở ngại ngơi nghỉ bước như thế nào hãy phản hồi đến công ty chúng tôi biết. Chúng tôi hẹn vẫn trả lời nhằm bạn cũng có thể khắc phục được những lỗi Lúc cài đặt để thực hiện iTool 4 trên PC một bí quyết tiện lợi.