iPhone 8 có không thấm nước không chắc hẳn rằng là câu hỏi được nhiều fan hơi quan tâm bây chừ. Sở đôi iPhone 7 với 7 Plus của Apple ra mắt năm kia có chức năng kháng vết mờ do bụi với nước chừng chuẩn chỉnh IP67 với chắc chắn rằng trong năm này bọn họ cần thiết sa thải chức năng này.

Bạn đang xem: Iphone 8 có chống nước không


*
by linhnt

iPhone 8 bao gồm không thấm nước không?

Theo thông báo chấp thuận của Apple, cả 3 thứ new reviews độc nhất của họ những có chức năng không thấm nước theo tiêu chuẩn chỉnh IP67. Đây là hệ thống xếp thứ hạng mức độ bảo vệ những linh kiện vào đồ vật. (Ingress Protection). Đây là hệ thống xếp thứ hạng IPhường. được trở nên tân tiến vày Ủy ban Kỹ thuật điện tử Thế giới (International ElectroTechnical Commission) quy định, bên cạnh đó cũng chính là một phần của bộ tiêu chuẩn IEC 60529.

Dường như, nếu chiếc Smartphone của bạn không chống thấm nước, hãy đọc tức thì bí quyết cung cấp cứu giúp lúc điện thoại bị rơi xuống nước.

*

Khả năm chống thấm nước với chống vết mờ do bụi iPhone 8 đạt tới mức IP67

Câu hỏi iPhone 8 gồm chống thấm nước không đã bao gồm giải mã, thế nhưng chống nước đến cả độ nào? Chúng ta hãy thuộc tò mò số lượng 67 nằm phía tiếp nối nhé.

– Chữ số vật dụng nhất biểu hiện mức độ bảo vệ đối với những trang bị thể rắn, bắt đầu từ tiên phong hàng đầu chỉ năng lực bảo vệ khỏi phần nhiều đồ vật Khủng cho tới số 6 mang đến tài năng cản lại đầy đủ thiết bị nhỏ tuổi như những vết bụi.

0: không có đảm bảo gì.

1: Bảo vệ ngoài các thiết bị có nửa đường kính to hơn 50milimet.

2: Bảo vệ khỏi hồ hết vật có nửa đường kính lớn hơn 12,5 milimet.

3: Bảo vệ ngoài những vật có nửa đường kính lớn hơn 2,5mm.

4: Bảo vệ ngoài hầu hết vật gồm nửa đường kính to hơn 1milimet.

5: Chống được đa phần con số vết mờ do bụi.

6: Chống bụi trọn vẹn.

Xem thêm: Samsung Official Shop, Cửa Hàng Samsung Chính Hãng Tại Tphcm

– Chữ số mặt hàng đối kháng vị thể hiện khả năng chống đột nhập của nước. Nếu như số 1 chỉ cản được nước mưa thì số 8 hoàn toàn có thể chống lại được nước có áp lực nặng nề rất nhiều phía. Cụ thể:

0: không có bảo vệ gì.

1: đảm bảo an toàn khỏi những hạt nước rơi theo chiều dọc củ cùng kăn năn hóa học lỏng ngưng tụ.

2: đảm bảo ngoài nước xối trực tiếp một góc 15 độ.

3: đảm bảo ngoài nước xối thẳng một góc 60 độ.

4: bảo vệ ngoài nước xối từ bỏ số đông phía.

5: đảm bảo an toàn ngoài nước xối từ những hướng với áp lực đè nén tốt.

6: đảm bảo an toàn ngoài nước xối tự phần đông hướng với áp lực đè nén to gan lớn mật.

7: Chịu đựng được ngâm trong nước tự độ sâu tự 15cm cho 1m trong vòng trong vòng 30 phút.

8: Chịu được ngâm ngập nước trường đoản cú độ độ sâu trên 1m và tất cả áp lực nặng nề trong một thời hạn lâu năm.

Dựa theo bảng số liệu trên, ta hoàn toàn có thể thấy rằng tiêu chuẩn chỉnh IP67 trên iPhone 8 sẽ có tác dụng chống bụi trọn vẹn và khả năng chịu đựng được nước trong trong vòng 30 phút làm việc độ sâu từ bỏ 15cm cho 1m.

Hi vọng bài viết đang giải đáp được toàn bộ phần lớn vướng mắc của doanh nghiệp chuyển phiên quanh vấn đề iPhone 8 có chống nước không? Nếu vẫn có vướng mắc về thành phầm, hãy giữ lại chủ ý của mình trên trên đây nhằm Viettel Store cung ứng các bạn nhé.