Trmong khi chuẩn xác giới thiệu sản vật một ngày, đại diện Apple sẽ có buổi gặp mặt các đại lý vào ngày 13/11.


iPhone 6 và 6 Plus sẽ chuẩn xác giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào ngày 14/11. tin tức này đã được xác nhận bởi một nguồn tin đáng tin cậy trong nước. Trmong Lúc ra mắt một ngày, Apple sẽ có buổi gặp mặt một số đại lý lớn vào ngày 13/11.

Bạn đang xem: Iphone 6 ra đời năm nào

Ở thời điểm hiện tại, giá bán chính xác của iPhone 6 và 6 Plus chính hãng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng mà rất có thể sẽ sớm được công bố. Trước đó, nhà bày bán FPT khẳng định, iPhone 6 chính hãng sẽ có giá trong sấp xỉ 17 - 18 triệu đồng.

*

Sự kiện ra mắt lần này của bộ song iPhone mới tại Việt Nam đánh dấu một bmong tiến lớn, thể hiện sự coi trọng nhất định của công ty di động lớn nhất thế giới đối với nơi buôn bán Việt Nam. Theo phía Apple, Việt Nam là một vào những nơi buôn bán có tốc độ tăng trưởng iPhone nkhô nóng nhất trên toàn thế giới, đứng trên cả Ấn Độ.

Tại Việt Nam, iPhone dạng xách tay hiện vẫn rất phổ biến nhưng mà có một nhóm không nhỏ người mua hàng có xu hướng ngóng hóng hàng chính hãng để được hưởng chính sách sau bán sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, theo thông lệ hàng năm, lượng hàng về ncầu vào đợt đầu thường hạn chế, không phục vụ đủ nhu mong của khách. Năm nay, nhiều đại lý dự đoán tình trạng giống vẫn sẽ xảy ra bởi gần phía trên, iPhone 6 và 6 Plus xảy ra tình trạng khan hàng bên trên toàn thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 6 xách tay có giá bán khoảng 17,5 triệu đồng đến bản dung lượng thấp nhất, trong lúc giá iPhone 6 Plus là từ đôi mươi triệu đồng. Theo dự đoán, giá iPhone xách tay sẽ ít biến động mang đến đến Lúc máy chính hãng bán ra.


iPhone 6 chính hãng sản xuất bán tại cả nước từ bỏ 14/11, giá dưới 18 triệu

iPhone 6 sẽ được chấp thuận đẩy ra trên cả nước vào thời điểm giữa tháng 11 với khoảng chi phí rẻ hơn mặt hàng xách tay.


Thành Duy


iPhone iPhone 6 iPhone 6 Plus iPhone chính hãng giá iPhone

Bình luận


*

iPhone 6 chính hãng sản xuất sẽ sở hữu giá tốt hơn 18 triệu đ

8 1 7 405 11

Mẫu Smartphone cao cấp từ Apple đang chấp nhận lên kệ tại Thị Trường Việt Nam vào giữa tháng 11.

Xem thêm: Cách Cài Nhạc Chuông Iphone Tối Đa Bao Nhiêu Giây, Nhạc Chuông Cho Iphone

*

Prúc khiếu nại iPhone 6 - ngành công nghiệp trị giá bán tỷ USD

1 -1 27 6

Theo những chuyên gia, những cơ sở cấp dưỡng prúc khiếu nại trên Trung Hoa có thể thu về 1,3 tỷ USD/năm nhờ vào phân phối các prúc kiện cho iPhone 6 như vỏ case, sạc cầm tay, loa…

*

iPhone 6 thiết yếu hãng chào bán tại cả nước từ bỏ 14/11, giá chỉ bên dưới 18 triệu

9 11 -2 833 7

iPhone 6 sẽ tiến hành thỏa thuận đẩy ra trên toàn nước vào giữa tháng 11 với tầm giá giảm hơn mặt hàng xách tay.