thường thì bạn có nhu cầu giữ bảo quản số đông khohình ảnh tự khắc hoàn hảo cùng với dòng iPhone 5 của bản thân mà lại lại gặp yêu cầu triệu chứng hỏng camera. Gặp yêu cầu trường hợp điều này thì các bạn sẽ xử trí như thế nào.

Bạn đang xem: Khắc phục tình trạng iphone 5 hỏng camera sau


*

Bài viết dưới đây Shop chúng tôi vẫn chỉ dẫn bạn cách hạn chế và khắc phục tình trạng iPhone 5 lỗi camera sau. Hãy cùng theo dõi để có được phương án tốt nhất cho ngôi trường hòa hợp của mình nhé.

1. Biểu hiện khi iPhone 5 lỗi camera sau

Chiếc iPhone 5 của người tiêu dùng sẽ lỗi camera lúc xuất hiện một giữa những biểu lộ sau đây:

Lúc chụp với camera sau, các bạn thấy trên tấm hình bao gồm tia nắng tím hoặc hồng. lúc các bạn hướng điện thoại cảm ứng ra bên ngoài ánh sáng mặt trời hoặc đèn điện thì thấy lộ diện một vầng tím hoặc hồng.

quý khách cấp thiết triển khai các tác dụng của camera, màn hình hiển thị chỉ là 1 trong những màu sắc Black.

Camera bị vô hiệu hóa hóa, không thể mnghỉ ngơi được camera.

2. Nguyên nhân khiến iPhone 5 lỗi camera sau

Nguyên nhân khiến iPhone 5 hư camera hoàn toàn có thể là do lỗi phần cứng hoặc ứng dụng, cố kỉnh thể:

Do áp dụng miếng dán bảo vệ phía sau vô tình bít mất camera sau.

Do bạn setup chế độ giới hạn mang đến máy.

Do iPhone 5 bị rơi xuống nước, do va đập, dẫn mang lại camera bên trên mainboard bị hư.

Do bạn đặt hàng lắp thêm cũ, tác dụng camera của dòng sản phẩm không hề tốt tự động mới mua.

Xem thêm: Đánh Giá/ Review Lg V10 Xách Tay Hàn Quốc Giá Rẻ, Lg V10 Xách Tay Hàn Quốc Cũ 99%

Do Hartware bị hỏng dẫn đến hỏng chức năng camera.

3. Cách hạn chế chứng trạng hư camera sau của iPhone 5

Trước hết, các bạn test chất vấn miếng dán vùng sau coi bao gồm cnhát lên camera hay là không. quý khách hàng hoàn toàn có thể quăng quật miếng dán lưng ra cùng đánh giá lại camera.

Nếu sau khi vẫn gỡ vứt tấm miếng dán lưng ra cơ mà vẫn xuất hiện thêm lỗi thì bây giờ bạn cần dỡ cả nắp sống lưng của mẫu Apple iPhone 5 ra, mặt khác tháo Pin và các Socket và cả Main của iPhone nữa.

Nếu lỗi không phải vày tấm miếng dán sống lưng, các bạn test chất vấn lại cài đặt sản phẩm công nghệ bằng phương pháp vào Settings → General → Restrictions. Sau đó gửi toàn bộ những mục sang chế OFF.

Nếu nlỗi tiến hành những giải pháp trên cơ mà ko công dụng thì chúng ta triển khai Restore lại máy bằng cách áp dụng áp dụng iTunes và gửi vật dụng về cơ chế DFU. Lưu ý trước lúc Restore vật dụng buộc phải thực hiện xào nấu tài liệu để tránh sự cố bị mất tài liệu vào thừa trính Restore.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những vận dụng camera trên siêu thị App Store, cài đặt về thứ và sử dụng vắt do sử dụng camera bao gồm.

Tuy nhiên, nếu đang tiến hành toàn bộ các phương pháp trên mà tình trạng vẫn ko được khắc phục thì vô cùng có tác dụng mẫu camera này bị hỏng bởi lỗi Hartware. Trong trường hợp này cực tốt là bạn nên với điện thoại thông minh của chính bản thân mình đến các trung trung khu bảo hành, thay thế có uy tín nhằm các nhân viên cấp dưới kỹ thuật chất vấn cùng khắc phục chứng trạng lỗi. Nếu nỗ lực hạn chế và khắc phục rất có thể bạn sẽ làm cho triệu chứng lỗi rất lớn rộng.

Trên đây là những cách khắc phục và hạn chế chứng trạng iPhone 5 hỏng camera sau nhưng chúng tôi ý muốn share với bạn đọc. Hy vọng số đông đọc tin của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả thêm kỹ năng và kiến thức để khắc chế lỗi thành công.