iPhone 11 với iPhone 11 Pro thừa qua bài bác chất vấn gồm độ cực nhọc gấp 3 lần nấc khuyến nghị của Apple.

Bạn đang xem: Iphone 11 có chống nước không


Theo reviews của Apple, iPhone 11 và iPhone 11 Pro rất nhiều phòng bụi, nước sinh hoạt tiêu chuẩn chỉnh IP68, nhưng mà thiết bị giá rẻ hơn chỉ chất nhận được dìm về tối đa 2 m cùng với thời gian 1/2 tiếng, trong khi cái sót lại có thể chịu độ sâu gấp hai.

Để kiểm chứng điều này, đôi khi mày mò coi iPhone 11 với iPhone 11 Pro chịu đựng tối đa bao thọ dưới nước, biên tập viên CNET Lexy Savvides thuộc nhóm của cô ấy đã trải dấn bộ đôi điện thoại thông minh của Apple xuống đại dương ở các độ sâu khác nhau.

*
iPhone 11 cùng iPhone 11 Pro được gắn vào thứ lặn chuyên dụng. Ảnh: CNET.

Họ gắn iPhone 11 và iPhone 11 Pro bắt đầu vào Trident, máy lặn không người lái của doanh nghiệp OpenROV. Nó có chức năng lặn sâu cho 100 m, tinh chỉnh trường đoản cú xa thông qua điện thoại.

Thiết bị được thả xuống vịnh Monterey ngơi nghỉ California (Mỹ). Toàn bộ quy trình thử nghiệm được ghi lại bởi camera dưới nước kèm theo Trident.

Lần đầu tiên làm việc độ sâu 4m

CNET mong mỏi xác thực kĩ năng chống thấm ngơi nghỉ độ sâu 4 m trong vòng trong vòng 30 phút của iPhone 11 Pro. Lexy Savvides cho rằng iPhone 11 cạnh tranh hoàn toàn có thể thừa qua thách thức bởi vì ở ngoại trừ tiêu chuẩn Apple vẫn khuyến cáo.

Sau khoảng 30 phút, các member tđắm đuối gia thử nghiệm thực hiện tịch thu máy lặn và đánh giá cả nhị sản phẩm. Sau khi lau thô bằng vải mượt, màn hình hiển thị, các nút ít bấm với loa của iPhone 11 với iPhone 11 Pro vẫn chuyển động thông thường, camera trước cùng sau không có dấu hiệu mờ bởi khá nước.

Tuy nhiên Lúc mở 1 đoạn âm thanh hao bao gồm sẵn vào sản phẩm, âm lượng bên trên iPhone 11 dường như rộng nhỏ dại còn iPhone 11 Pro thì gồm một vài tiếng rnai lưng.

*
Trident với theo 2 mẫu iPhone xuống đáy vịnhMonterey. Ảnh: CNET.

Lần lắp thêm nhì ở độ sâu 8 m

Sang vòng nghiên cứu tiếp đến, đội của Lexy Savvides chuyển thuyền vào giữa vịnh và thả vật dụng lặn xuống dưới phương diện nước 8 m vào thời hạn trong vòng 30 phút. Nhờ camera của Trident, chúng ta hoàn toàn có thể quan sát thẳng số đông điều xẩy ra trên screen 2 loại iPhone.

Khoảng một nửa thời hạn, màn hình bấm tiếng của iPhone 11 Pro thiên nhiên đưa quý phái bối cảnh không giống vào áp dụng Cloông xã. Tuy nhiên Khi không còn thời gian thí điểm với thực hiện thu hồi, cả hai vật dụng hoàn toàn bình thường.

Màn hình chạm màn hình, thiết bị ảnh vẫn hoạt động xuất sắc, hình họa chụp không có tín hiệu bị mờ do tương đối nước vào ống kính. Về loa, một đợt tiếp nhữa âm tkhô cứng bên trên iPhone 11 nghe nhỏ dại rộng iPhone 11 Pro.

Xem thêm: Cách Tự Động Đồng Bộ Google Drive Với Pc Đơn Giản Nhất, Cloud Storage Dành Cho Công Việc Và Gia Đình

Lần lắp thêm cha sống độ sâu 12 m

Sau khi tận mắt chứng kiến kỹ năng chống thấm ở độ sâu 8 m của iPhone 11 cùng iPhone 11 Pro, Lexy Savvides ra quyết định tăng thách thức lên vội vàng 3 lần giới hạn của nhà sản xuất: nhúng chìm xuống độ sâu 12 m.

Sau nửa tiếng mong chờ, quan lại tiếp giáp thẳng đồng hồ đếm giờ bên trên 2 lắp thêm thông qua camera dưới nước, đội phân tách tịch thu đồ vật và kiểm tra lại lần tiếp nữa.

Đáng kinh ngạc là iPhone 11 với iPhone 11 Pro vẫn hoạt động tốt nlỗi lần nghiên cứu thứ nhất ngơi nghỉ độ sâu 4 mét. Cả nhị trông ko không giống gì vừa lôi ra ngoài hộp, ko kể loa đã rè khi phát âm thanh hao.

Lexy Savvides rửa 2 dế yêu bằng nước sạch sẽ, lau thô, tắt mối cung cấp cùng để vào 72 giờ trước lúc soát sổ lại cụ thể.

*
Nhóm xem sét quan ngay cạnh thẳng screen củaiPhone 11 và iPhone 11 Pro thông qua camera bên dưới nước. Ảnh: CNET.

Đánh giá chỉ kết quả

Sau 3 ngày nhằm Smartphone khô hoàn toàn, Lexy soát sổ trọn vẹn rất nhiều thiệt sợ hãi của iPhone 11 với iPhone 11 Pro qua 3 lần nhúng chìm bên dưới biển lớn, bao gồm camera, micro, loa, màn hình hiển thị cùng sạc test trang bị.

Thật nặng nề tin, bộ đôi này trông không khác nhiều đối với điện thoại cảm ứng thông minh vừa lấy ra ngoài hộp, kế bên một vệt xước nhỏ bên trên màn hình iPhone 11.

Vấn đề đáng kể tốt nhất là âm thanh phân phát ra từ bỏ loa trên cả nhì vật dụng có vẻ kỉm sắc đẹp đường nét hơn với âm lượng tối nhiều nhỏ dại rộng trước khi thí nghiệm. Lexy Savvides sử dụng ứng dụng Sound trên Apple Watch cùng đo được âm lượng của bọn chúng thấp rộng vài decibel so với sản phẩm công nghệ new hoàn toàn.

Lexy Savvides tương tác Apple để hỏi thêm về khả năng không thấm nước của chiếc iPhone vừa ra mắt, tuy vậy bọn họ không bình luận gì, chỉ lí giải cô mang đến website đọc tin về “mọi vấn đề buộc phải làm khi iPhone xúc tiếp cùng với nước”. Có vẻ như "Táo khuyết" không muốn khoe vùng năng lực chống nước thiệt sự trên điện thoại cảm ứng của mình.


Kiểm tra thời hạn thực hiện thường xuyên của iPhone 11 Pro Max
iPhone 11 Pro Max đến thời hạn thực hiện thường xuyên vĩnh viễn Huawei Mate 30 Pro giỏi Galaxy Note10+.

iPhone 11 Pro là vua tính năng, dạn dĩ ngang vật dụng tính

Các bài xem sét của AnandTech cho biết thêm CPU của iPhone 11 Pro có sức khỏe ngang desktop trong lúc GPU cũng tương đối mạnh khỏe.


năng lực chống thấm của iPhone 11 điện thoại iPhone iPhone 11 iPhone 11 Pro iPhone chống thấm điện thoại cảm ứng chống nước Apple

Bài viết liên quan