Nokia X là 1 trong những trong số những máy chạy hệ quản lý điều hành Android của Nocơ trước lúc Microsoft tóm gọn mảng di động của Nocơ. Dù những thành phầm cầm tay thông minh của Nocơ áp dụng hệ quản lý và điều hành Windows Phone nhưng Nocơ cũng không xem nhẹ hệ quản lý Android phổ cập cùng chiếm Thị trường cao trên các vật dụng lý tưởng. Tuy nhiên phiên bản ROM Android mặc định mà lại Nokia download bỏ lên trên Notê X thì không tạo sự điều gì khá nổi bật vày vậy bạn nên thực hiện thiết đặt bản ROM tùy chỉnh CM 11 được thành lập trên gốc rễ Android 4.4.2 KitKat.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và flash rom nguyên bản cho nokia x

*

Đảm bảo cùng với các bạn là khi bạn setup ROM CM 11 mang đến Nokia X sẽ có được cảm hứng khác bởi vận tốc nhanh khô rộng cũng giống như hoạt động trót lọt tru cùng thướt tha không còn lag. Trong khi khi bạn setup ROM CM 11 đang thải trừ bloatware, setup được những áp dụng new của bên thứ 3 cũng giống như tăng tuổi tbọn họ của pin.

Sau đây xaiapp android gợi ý chúng ta thiết lập ROM thiết lập CM 11 cho Notê X. Lưu ý: bạn cần phải triển khai mỗi bước cẩn thận để tránh bị brick sản phẩm và chỉ còn vận dụng đến Nokia X.

Xem thêm: Xả Pin Điện Thoại Như Thế Nào, Hướng Dẫn Cách Xả Pin Điện Thoại Đúng

Yêu cầu

Nokia X của bạn cần phải setup CWMR Recovery hoặc TWRP Recovery. Lưu ý: nó vô cùng quan trọng bởi vì giả dụ không tồn tại nó bạn ko thiết lập được ROM cấu hình thiết lập CM 11.Bạn cũng cần được backup lại dữ liệu trước lúc thiết đặt bạn dạng ROM vì chưng vào quá trình setup nó vẫn xóa cục bộ tài liệu trên thiết bị của doanh nghiệp.Pin Sạc đầy pin mang lại Notê X hoặc bảo vệ tối thiểu còn 1/2.

Hướng dẫn setup Android 4.4.2 Kitkat áp dụng ROM CM 11 cho Nocơ X

Tải về ROM CM 11 và Gapps kế tiếp sao chép lịch sự bộ lưu trữ MicroSD của Nocơ X.Trong Lúc sống chính sách recovery chúng ta triển khai lựa chọn “wipe data factory reset” cùng chọn yes để tiến hành.Tiếp mang lại các bạn cũng lựa chọn “wipe cabịt partition” và lựa chọn yes.Sau đó thì bạn vào “Advanced” với chọn “wipe dalvik cache” và chọn yes nhằm tiến hành.Tiếp đến các bạn chọn “install zip from SDcard” -> chọn “choose zip from SDcard” với tìm đến tập tin ROM nhưng các bạn vừa coppy sang thẻ lưu giữ của Notê X.Tiếp cho so với Gapps các bạn cũng làm cho giống như làm việc bước 6 cùng lựa chọn tập tin Gapps thế vị ROM.Sau lúc cài đặt ROM và Gapps kết thúc chúng ta trở lại màn hình recovery với chọn “reboot system now” để khởi đụng lại điện thoại cảm ứng Nokia X.

do vậy là ngừng, chúng ta vẫn thiết lập được ROM CM 11 cho Nocơ X. Nếu các bạn gặp mặt cần lỗi hệ thống hoặc vòng lặp khởi đụng booloader thì bạn khởi cồn Notê X vào chế độ recovery với thực hiện bước 3 và bước 4 nghỉ ngơi trên rồi quay trở lại màn hình recovery và chọn “reboot now” nhằm khởi cồn lại Nocơ X với ROM CM 11
Từ khóa Android 4.4.2 KitKat,CM 11,CWMR Recovery,Gapps mang đến Nokia X,kitkat,Notê,Nokia X,ROM CM 11,ROM CM 11 đến Nocơ X,ROM thiết lập,ROM cấu hình thiết lập CM 11,TWRPhường Recovery,USB Debugging