.Công Cụ quý khách Cần Chuẩn Bị Để Chạy Mario Typing- Yêu cầu đang chạy hệ quản lý Windows 10, 8.1, 7.- Tải DosBox trên trên đây về máy tính
- Tải Game Mario trên đây về laptop của bạn
Cách Cài DosBoxCách 1: Sau Khi mua DosBox về máy vi tính các bạn chỉ việc cliông xã lưu ban vào nhằm thiết lập ứng dụng. Bước đầu tiên các bạn chỉ việc dấn Next là kết thúc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải phần mềm mario


*

Cách 2: Sau đó ứng dụng sẽ cho chính mình sàng lọc những thành phần thiết lập của DosBox, hãy nhằm nguim với liên tiếp thừa nhận Next
.
*

Cách 3: Cách tiếp theo sau được cho phép các bạn gạn lọc nơi đặt phần mềm DosBox, nếu bạn để khoác định thì chỉ việc dìm Install
.

Xem thêm: Bán Samsung Galaxy Note 4 Cũ Tốt, Giá Rẻ, Mới 99% 08/2021 Toàn Quốc


*

Cách Chạy Mario Typing Trên Windows 10, 7
Bước 1: Chúng ta vừa setup kết thúc DosBox, hiện thời hãy download MARIO nghỉ ngơi trên có liên kết cài. Sau khi cài về hoàn thành bạn hãy giải nén tệp tin MARIO kia ra.
*

*

Bước 3: Bây giờ hãy mở đoạn mềm DosBox vừa nãy lên, các bạn sẽ thấy đồ họa DOS hiện giờ, hiện thời chúng ta đã triển khai chạy Mario Typing trên Windows 10, 7.
Bước 4: Trong phần mềm DosBox, các bạn gõ lệnh mount c c:MARIO
.Lưu ý: Nếu bạn để tại ổ D thì tương ứng đang là mount d cùng với thỏng mục Mario tương ứng. Còn nếu khách hàng nhằm mặc định nlỗi công ty chúng tôi thì nên làm giống hệt theo hướng dẫn.
Cứ đọng sau từng màn đùa 2 phút ít, các bạn sẽ được thống kế số lỗi gõ không nên, đúng cũng giống như thời tỉ trọng gõ đúng với từ đó so sánh với lần đùa tiếp nối.