Trên máy vi tính hiện giờ đã có khá nhiều ứng dụng điều khiển laptop từ xa khác biệt, từng phần mềm các có ích chũm cùng công dụng quan trọng riêng biệt. VNC Viewer được Thành lập tự mọi thời kì đầu với nói theo một cách khác nó hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau bắt buộc linh thiêng hoạt. Thế nhưng VNC Viewer được về tối ưu hóa trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho nên việc thực hiện hơi gồm phần khó khăn. Trong nội dung bài viết này tanphongvan.vn đang trả lời các bạn biện pháp thực hiện VNC Viewer nhằm tinh chỉnh máy tính xách tay tự xa.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Vnc Viewer Để Điều Khiển Máy Tính, Hướng Dẫn Sử Dụng Vnc Viewer Đơn Giản

*

1. Cài đặt, thiết lập cấu hình VNC Server

Trong bộ phần mềm VNC được chia làm nhì gồm những: VNC Viewer và VNC Server. VNC Server sẽ được mua đến máy tính rất cần phải điều khiển và VNC Viewer sử dụng đến máy tính điều khiển.

Link Download:

Bước 1: Các bạn thực hiện sở hữu phần mềm về vật dụng với thiết đặt thông thường.

 

*

 

Cách 2: Sau Lúc thiết lập dứt, các bạn lựa chọn Settings (3 gạch men ngang) và lựa chọn Options…

 

*

 

Bước 3: Tiếp theo chúng ta lựa chọn thẻ Security với chọn VNC Password. Cuối thuộc các bạn dấn OK.

 

*

 

Cách 4: Các chúng ta tiến hành đặt Password đến thứ Server. Mật khẩu này Khi các bạn liên kết các phần mềm đang thưởng thức cần các bạn hãy nhớ kĩ.

 

*

 

Cách 5: lúc chúng ta hoàn chỉnh tùy chỉnh cấu hình ngừng thì sẽ sở hữu được một can dự IP. Địa chỉ IP này nhằm chúng ta nhtràn lên VNC Viewer để tinh chỉnh và điều khiển.

 

*

 

2. Cách thực hiện VNC Viewer

VNC Viewer là ứng dụng góp chúng ta sử dụng tương tác IPhường của VNC Server để tinh chỉnh và điều khiển máy tính thiết lập VNC Server.

Link Download: https://www.realvnc.com/en/connect/download/viewer/

Cách 1: Các bạn triển khai sở hữu phần mềm về trang bị và setup bình thường.

 

*

 

Cách 2: Sau lúc setup ngừng, các bạn nhập cửa hàng IP của VNC Server vào ô trống với thừa nhận Enter.

Tiếp theo tiếp nối các bạn nên nhập mật khẩu đăng nhập của VNC Server cơ mà chúng ta tùy chỉnh cấu hình ngơi nghỉ Phần 1.

Xem thêm: Cách Sửa 97% Lỗi Khi Tải Bảng Tin Facebook Trên Điện Thoại, Cách Sửa Lỗi Facebook Không Hiện Bảng Tin

 

*

 

Cách 3: Cuối cùng các bạn dấn OK để bước đầu kết nối máy vi tính.

 

*

 

Và đấy là công dụng Lúc thực hiện VLC Viewer nhằm liên kết máy tính xách tay.

 

*

 

Trong bài này tanphongvan.vn sử dụng bao gồm laptop của website nhằm điều khiển laptop của chính bản thân mình cần sẽ có hiện tượng kỳ lạ lặp screen. Với đều người sử dụng máy vi tính không giống để tinh chỉnh thì đang bình thường.

Kể tự mọi lần kết nối tiếp theo, chúng ta chỉ việc mngơi nghỉ VLC Viewer và lựa chọn máy vi tính mong kết nối -> Chuột phải -> Connect.

 

*

 

Các bạn có thể đổi tên cho máy vi tính tinh chỉnh nhằm dễ rõ ràng bằng cách: Chuột phải -> Rename hoặc nhận F2.

 

*

 

Nếu nlỗi những bạn có nhu cầu nhân song hành lang cửa số liên kết cùng với VNC Server thì các bạn thao tác: Chuột phải -> Duplicate nhằm nhân đôi cửa sổ tinh chỉnh và điều khiển.

 

*

 

Một số tùy chỉnh khác các bạn có thể tùy chỉnh như sau:

Các chúng ta Click con chuột đề xuất vào cửa sổ tinh chỉnh VNC Server với lựa chọn Properties… (Alt +Enter).

 

*

 

Trước tiên những bạn sẽ gồm cửa sổ General, trên đây những chúng ta có thể điều chỉnh các ban bố tầm thường, cơ bản:

VNC Server: Tùy chỉnh tương tác IPName: Tên của lắp thêm VNC Server

 

Security: Các tùy chỉnh cấu hình bảo mậtEncryption: Mã hóaAuthenticate using single sign-on (SSO) if possible: Xác thừa nhận đăng nhập có một lần.Authenticate using smartthẻ or certificate store if possible: Xác thực bảng thẻ hợp lý hoặc chứng chỉ shop.

 

Privacy: Quyền riêng biệt tưUpdate desktop previews automatically: Tự động cập nhập bạn dạng coi trước của sản phẩm tính

 

*

 

Tiếp theo chúng ta có hành lang cửa số Options, trên trên đây chúng ta kiểm soát và điều chỉnh những thông số hiển thị với sử dụng:

1. Picture Quality: Độ phân giải hình ảnh

2. Scaling: Độ pchờ lớn, thu nhỏ tuổi màn hình

3. Key: Phím điều khiểnPass Volume up/down/mute keys directly lớn VNC Server: Bỏ qua phím tăng âm lượng, sút âm lượng, tắt âm lúc kết nối với VNC Server Pass truyền thông keys play/pause directly to lớn VNC Server: Bỏ qua phím chơi, tạm dừng đa phương tiện đi lại khi kết nối với VNC Server Pass special keys directly lớn VNC Server: Bỏ qua phím đặc biệt quan trọng khi liên kết với VNC Server

 

*

 

Trong nội dung bài viết này tanphongvan.vn vẫn trả lời chúng ta biện pháp sử dụng ứng dụng VLC Viewer nhanh khô và đúng chuẩn độc nhất. Chúc chúng ta thành công!