Phần mềm Snipping Tool là cơ chế cung cấp người tiêu dùng Windows 10 có thể tự sướng màn hình hiển thị được chuyên nghiệp hóa rộng. Tgiỏi bởi vì thực hiện phím tắt Print Screen nhằm chụp ảnh thì câu hỏi thực hiện Snipping Tool đã mang lại nhiều ích lợi rộng. Bài viết này đang trình làng Snipping Tool là gì? Cách sử dụng Snipping Tool để tự sướng màn hình hiển thị Win 10 kết quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng snipping tool


Snipping Tool là gì?

Snipping Tool là phần mềm hỗ trợ cho đều tín đồ có thể chụp ảnh bất kể thiết bị gì trên màn hình hiển thị của mình. Bức Ảnh lúc được lưu sẽ sở hữu định dạng là .PNG, với bạn có thể gửi thanh lịch một số trong những định hình khác như GIF, HTML hoặc JPEG. trong những điểm tuyệt đối hoàn hảo của Snipping Tool chính là chúng ta có thể chọn lựa chụp ảnh cục bộ màn hình, hoặc tự sướng một trong những phần, chụp ảnh vào vận dụng. Đồng thời chỉnh sửa hình ảnh của bản thân tức thì bên trên phần mềm Snipping Tool.

Hướng dẫn biện pháp mở Snipping Tool trên Windows 10

Hãy nhận phím Windows trên keyboard và nhập Snipping Tool vào trong khung tra cứu tìm. Chọn phần mềm Snipping Tool ngay bên trên kết quả tra cứu kiếm.

Xem thêm: Đế Sạc Không Dây Samsung S7 /S7 Edge Chính Hãng, Đế Sạc Không Dây Galaxy S7/S7 Edge Chính Hãng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
tanphongvan.vn xanh.com là Blog chia sẻ đều kiến thức và kỹ năng tuyệt về hệ quản lý điều hành Windows, thủ thuật mạng internet, các vận dụng tin học tập văn phòng, khắc phục sự thế phần cứng, phần mềm của máy tính.