Mặc dù có nút giá tốt cơ mà vòng đeo tay sáng ý Xiaomi Mi B& 4 vẫn tải đông đảo khả năng khỏe mạnh. Đủ khiến nó vươn lên là một đối thủ vượt trội hoàn toàn trong phân khúc vòng treo tay giá tốt. Tất nhiên, bạn đang tải một loại và ước ao đẩy mạnh toàn bộ gần như chức năng nhưng Band 4 ssống hữu! Trong bài viết này hãy thuộc tanphongvan.vn mày mò một số mẹo cùng thủ pháp giúp cho bạn thực hiện Xiaomi Mi B& 4 một cách tốt hơn.quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn áp dụng mày band 4

Nào bước đầu thôi!

Cách chuyển đổi phương diện đồng hồ

Với màn hình hiển thị cảm ứng color, Mi Band 4 vẫn cung ứng trải đời xuất sắc rộng để thấy lên tiếng của khách hàng bao gồm cả việc kiểm soát thời hạn. Bây giờ các bạn không còn cần phải chú ý chằm chặp vào và một khía cạnh đồng hồ đeo tay vì bây giờ Xiaongươi đang hỗ trợ cho chính mình một kho các mặt đồng hồ đeo tay không giống nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 4

Xiaongươi cung cấp một bộ sưu tập phệ các phương diện đồng hồ đeo tay cơ mà chúng ta cũng có thể coi sinh hoạt bên phía trong áp dụng Mi Fit. Để coi bọn chúng, hãy nhấp vào tab Hồ sơ trong ứng dụng với chọn thiết bị của doanh nghiệp từ bỏ phần Thiết bị của tôi. Tiếp theo hãy gửi cho thiết đặt hiển thị Bvà và các bạn sẽ rất có thể thấy số đông mặt đồng hồ thời trang để chọn lựa. Chạm vào những chiếc bạn muốn cùng sau đó lựa chọn đồng điệu hóa với Mi B& của khách hàng.

Thêm một tin vui nữa cho chính mình, là chúng ta cũng có thể tàng trữ một vài ba phương diện đồng hồ đeo tay bên trên vòng đeo tay của chính mình với thay đổi giữa chúng ngay lập tức bên trên sản phẩm công nghệ. Để làm cho điều đó, hãy đưa cho menu Khác trên Mi Bvà 4 của bạn cùng tìm kiếm Bvà Display. Từ đó, bạn sẽ có thể vuốt qua những mặt đồng hồ thời trang đã có đồng hóa hóa.

Xem đoán trước thời tiết

Có một thực đơn tiết trời riêng rẽ bên trên Mi Band 4 cho phép bạn coi đoán trước trong thời gian ngày. Nhưng bạn cũng có thể bỏ lỡ một kĩ năng là nếu bạn vuốt lên trên mặt màn hình, bạn cũng có thể thấy tiết trời vào ba ngày tới.

Ttuyệt đổi ánh sáng màn hình

Xiaomi cũng cho phép chúng ta thay đổi ánh sáng screen trên thiết yếu Mi B& 4. Cho dù bạn có nhu cầu làm cho screen sáng sủa lên giỏi đi lùi độ sáng, bạn có thể làm vấn đề đó bên trên thiết yếu vòng treo tay.

Chuyển mang lại menu Khác với sau đó chọn Cài đặt. Từ kia, bạn sẽ thấy cài đặt Độ sáng sủa cùng chúng ta chỉ việc va vào + hoặc – để tăng hoặc giảm khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị theo nguyện vọng.

Thiết lập cảnh báo kể nhở


*

Nhận lên tiếng theo dõi và quan sát giấc mộng xuất sắc hơn

Từ quan điểm của bản thân mình, công dụng theo dõi và quan sát giấc ngủ đã có được cải thiện tương đối nhiều trên Mi Band 4. Nó cũng trở thành bổ ích hơn một ít nhờ vào gần như gì nó hoàn toàn có thể cho chính mình biết về giấc mộng của công ty.

Xem thêm: Danh Sách Thiết Bị Được Cập Nhật Lên Ios 14 Hỗ Trợ Máy Nào Ra Mắt?

Để tận dụng phần nhiều hiểu biết sâu sắc về giấc mộng, bạn cần bảo vệ rằng nó được bật phía bên trong ứng dụng Mi Fit. Để đánh giá điều này, hãy vào Hồ sơ tìm về mục đối chiếu tuyệt vời. Từ kia, chúng ta cũng có thể tắt bật so sánh chất lượng giấc ngủ ví như bạn muốn thêm tài liệu đó.

Tắt quan sát và theo dõi nhịp tim

Thời lượng pin lên trên Xiaongươi Mi Bvà 4 khá tốt. Xiaomi hứa hẹn là 20 ngày cùng đó là các thứ bạn sẽ nhận thấy. Nếu bạn muốn kéo dãn thời lượng pin lâu dài hơn nữa, bao gồm một số tính năng nhưng mà chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa nhằm kéo dãn tuổi tchúng ta pin.

trong số những công dụng chính là theo dõi nhịp tyên thường xuyên trong ngày và khi chúng ta ngủ. Để tắt nó, hãy truy cập áp dụng Mi Fit, đi tới Hồ sơ và tiếp đến chọn thiết bị của người tiêu dùng trường đoản cú phần Thiết bị của tôi. Tìm kiếm phạt hiện tại nhịp tim, trên phía trên chúng ta hoàn toàn rất có thể tắt theo dõi liên tục trong thời gian ngày, khi chúng ta đã ngủ hoặc cả hai.

Bên cạnh đó còn có tùy chọn điều chỉnh tần số mà lại Mi B& 4 phân phát hiện tại nhịp tyên ổn. Càng ít nên thực hiện các phnghiền đo nhịp tlặng, thì càng tốt mang lại vấn đề gia hạn tuổi tchúng ta pin.

Nâng cổ tay để thấy giờ


*

Nếu bạn giữ mang lại screen tất cả độ sáng giỏi vào buổi ngày, chúng ta có thể nhằm Mi Band 4 auto tắt mọi vật dụng khi chúng ta chuẩn bị đi ngủ. Tại chế độ Ban đêm, chúng ta cũng có thể đặt thời gian bớt độ sáng screen.

Chuyển cho thiết đặt Thiết bị vào tab Cấu hình bên trên vận dụng Mi Fit với cuộn xuống cơ chế đêm tối. Từ kia, bạn cũng có thể đặt thời hạn bật/tắt cùng kế tiếp nó đã nhất quán hóa cùng với Mi Bvà. Nói phổ biến là rất đối chọi gian thôi!

Khôi phục cài đặt gốc cùng khởi rượu cồn lại Mi B& 4

Trong một vài trường hòa hợp vòng treo tay của chúng ta chuyển động không giống như ý muốn giỏi thậm chí là không tuân theo dõi vận động. Hiện giờ hoàn toàn có thể bạn sẽ đề nghị khởi rượu cồn lại hoặc nặng vật nài hơn là khôi phục thiết lập gốc nlỗi thời gian mới xuất xưởng.

Nếu chúng ta không biết biện pháp khởi rượu cồn lại cũng như cách để remix hoàn toàn tài liệu của Mi Bvà 4 hãy xem thêm bài xích lý giải chi tiết trên đây.

Trên đấy là một số trong những mẹo cùng thủ thuật bé dại khiến cho bạn áp dụng vòng treo tay logic Xiaongươi Mi B& 4 một phương pháp kết quả rộng. Mong rằng gần như chia sẻ này có lợi cùng với bạn!