Cài đặt sản phẩm công nghệ in canon 3300 cụ thể, đúng đắn nhất

Máy in Canon LBP3300 bao gồm kích cỡ tương đối nhỏ gọn gàng thuộc vẻ hình thức cứng cáp giúp sản phẩm Chịu đựng được phần đông va đập trong quá trình thực hiện mà lại không gây ra các ảnh hưởng rất lớn mang đến những đồ vật bên trong thiết bị. Với trọng lượng chỉ 11kilogam, trang bị in Canon 3300 đối kháng nhan sắc hết sức phù hợp để chắt lọc nhằm cách xử lý đa số các bước in văn uống bạn dạng black White. Vậy để setup sản phẩm in canon 3300 thì làm rứa nào? Hãy thuộc đọc nội dung bài viết sau để mày mò nhé!


*

Cài Driver Canon 3300 bằng đĩa CD

Nếu máy tính xách tay của doanh nghiệp tất cả áp dụng ổ đĩa quang quẻ có thể phát âm được DVD-Rom thì chúng ta có thể quăng quật đĩa driver đi kèm theo theo lắp thêm Canon 3300 vào và thực hiện thiết lập.Quý Khách đã xem: Hướng dẫn áp dụng đồ vật in lbp 3300

Cài Driver Canon 3300 ko áp dụng đĩa – bằng driver

Đối với các dòng máy in Canon thì thao tác bên trên các hệ điều hành win XP, win 7, win 8, win 10 được thực hiện giống giống hệt. Ở đây bản thân sẽ chỉ dẫn về win 10. Tuy nhiên các hệ điều hành quản lý khác cũng biến thành làm cho tương tự như.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy in canon lbp 3300

Lưu ý trước lúc download đặt

Đối với hệ điều hành Windows 10, sau thời điểm gặm cáp in vào Output USB trên laptop thì thông thường hệ quản lý và điều hành của sản phẩm đã từ dìm diện driver dựa vào khối hệ thống đã được tích hòa hợp sẵn một vài driver phổ biến.

Tuy nhiên Khi áp dụng driver mang định của Windows thì chúng ta chỉ rất có thể in dưới dạng bạn dạng nháp (draft), đó là cơ chế mà các bản in sẽ bị mờ do thực hiện ít mực rộng, do đó các bạn vẫn cần được áp dụng Driver mới nhất trường đoản cú phía công ty tiếp tế. quý khách hàng đề nghị mua và cài đặt driver chủ yếu thương hiệu được gửi kèm lúc mua thành phầm hoặc lên trang thiết yếu trong phòng phân phối cùng download driver tiên tiến nhất đúng cùng với sản phẩm nhằm bạn dạng in đạt unique tốt nhất có thể trong khi in với sẽ là thiết lập được nhiều khả năng hơn đối với driver mặc định của máy.

Tải cùng cài đặt Driver mang đến vật dụng in Canon LBP3300

Xác định hệ điều hành đã sử dụng

Để dễ dàng mang lại vấn đề thiết đặt mẫu thứ in Canon 3300 thì việc đầu tiên chúng ta đề nghị là khẳng định được hệ điều hành và quản lý mình vẫn thực hiện là gì? Phiên phiên bản 32 bit (x86) tốt 64 bit (x64)? Chúng ta sẽ bình chọn hệ quản lý và điều hành bằng phương pháp sau:

Trên screen Desktop, click chuột đề xuất lên biểu tượng This PC (đối với Windows 8, Windows 10) hoặc My Computer (đối với Windows XP, Windows 7), kế tiếp chọn Properties, hôm nay đã hiện ra một cửa sổ:

Với Win 7:


*

Với Win 10:


*

Cách thiết đặt đưa ra tiết

Trước hết, sau khi bạn sẽ mua về thành công xuất sắc thư mục Driver hoặc thông qua đĩa CD đính kèm hãy mnghỉ ngơi tlỗi mục kia lên. Sau đó cliông xã đúp chuột vào tệp tin “Setup.exe” nhằm triển khai quá trình setup Driver mang lại thiết bị.

Bước 2:Cửa sổ CAPT Printer Driver sẽ hiện ra với 3 lựa chọn. Clichồng vào Install with USB Connection tiếp đến clichồng tiếp vào Next để thường xuyên.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Sony Có Tốt Không, Có Nên Mua Điện Thoại Sony Xperia

Bước 3:Hộp thoại thông báo Warning sẽ mlàm việc lên với chúng ta liên tiếp lựa chọn tiếp vào Yes.

Bcầu 4:Tiến trình thiết đặt diễn ra, bạn chỉ việc chờ cho quy trình Copy driver vào máy vi tính ra mắt thành công.

Bước 5:Và lúc quá trình thiết lập chấm dứt, hộp thoại nhỏng hình bên trên msống lên.Quý Khách nhấp chọn vào “Restart My Computer Now” với cliông chồng vào “Exit”, laptop của các bạn sẽ tự khởi hễ lại để xong xuôi quá trình thiết lập Driver đến sản phẩm công nghệ in Canon 3300.

Bây giờ bạn vẫn thiết lập dứt trang bị in canon 3300. quý khách hàng rất có thể thử in một văn phiên bản nhằm đánh giá xem những sản phẩm đang bất biến xuất xắc chưa.Bài viết bên trên tổng thích hợp nhị giải pháp setup mang đến trang bị in canon 3300. Mong rằng các bạn sẽ thiết đặt và sử dụng lắp thêm in canon 3300 một phương pháp dễ dãi với nhanh lẹ.