Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi xin ra mắt đến bạn vận dụng khét tiếng độc nhất vào bài toán vẽ Sơ đồ gia dụng tứ duy một biện pháp trực quan lại xứng đáng kinh ngạc cùng với những bản lĩnh thống trị tác vụ sẽ là iMindMap 10. Và lý giải chúng ta download và setup phần mềm phiên phiên bản Full craông chồng bạn dạng quyền miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng imindmap 10


Tìm phát âm về ưu và nhược điểm của ứng dụng iMindMap 10iMindMap 10 là gì?Các tác dụng của iMindMap 10Hướng dẫn thiết đặt iMindMap 10 full craông chồng mới nhất 2021

Tìm phát âm về ưu cùng nhược điểm của ứng dụng iMindMap 10

Ưu điểm

• Vô thuộc trực quan, dễ áp dụng.

• Nhiều tùy lựa chọn kiểu dáng.

• Vẽ sơ thứ tư duy với nhiều góc nhìn với cách diễn giải không giống nhau.

• Tích hòa hợp các trách nhiệm rút ít gọn.

Nhược điểm

• Một số lỗi nhỏ vào quá trình thực hiện.

• Không xuất video clip 3D.

Xem thêm: Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Hoạt Động Như Thế Nào? Hẹn Hò Trên Facebook

• Cần có phiên phiên bản Ultimate để có hình hình họa cải thiện.

Điểm cơ bản của iMindMap 10 là sự việc tuyệt hảo về mặt mắt với số lượng thay đổi thể định dạng với con số mẫu mã. Tuy nhiên, trong khi phần hình hình họa đã có được chau chuốt kỹ lưỡng, thì một số trong những khả năng của iMindMap 10 vẫn buộc phải cải thiện. Đặc biệt là chính sách coi Time Map và Gantt view.

Các vấn đề này hoàn toàn có thể gây nên nhiều trở ngại vào việc sử dụng nó như một trình cai quản tác vụ hằng ngày. Vì vậy, iMindMap 10 rất có thể đã cho ra một Sơ thiết bị tư duy rất là tuyệt hảo nhưng lại vẫn còn đó các giảm bớt nếu như bạn muốn sử dụng nó vào bài toán làm chủ các tác vụ mỗi ngày.

iMindMap 10 là gì?

Sơ thứ tứ duy là rất là hữu ích cho việc demo xương của một dự án mới. quý khách hàng đã bắt đầu với 1 tư tưởng hiện ra nên trung trọng tâm của Sơ thứ bốn duy. Sau kia chúng ta cũng có thể thêm những nhánh vào khái niệm trung trung tâm này nhằm diễn tả những thành phần cấu thành khác biệt của tư tưởng đó. Ý tưởng của Sơ vật dụng bốn duy đến từ Tony Buzan – Speeker bậc nhất thế giới về các phương pháp cải tiến và phát triển óc cỗ.

iMindMap 10 là phiên bạn dạng sản phẩm công nghệ mười của iMindMap, với một trong những nhân tài được điều khiển và tinh chỉnh với bổ sung cập nhật chế độ xem Time Map bắt đầu. Nó không chỉ là 1 phiên bạn dạng mới của iMindMap, Hơn nữa tất nhiên cha gói chức năng với giá cả khác biệt. Bài viết của Shop chúng tôi dựa vào phiên bản Ultimate gồm các bản lĩnh bổ sung đối với phiên phiên bản cơ phiên bản tuyệt nhất, được tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây tiếng hãy nhằm Shop chúng tôi vẫn giới thiệu các nhân kiệt này cho mình.

Giao diện người tiêu dùng iMindMap 10

Giao diện người dùng bao gồm được tạo thành ba Khu Vực đơn nhất. Trên thuộc là các tùy chọn thực đơn, bao gồm kĩ năng chuyển đổi chế độ xem. Màn hình trung trung khu là nơi họ sẽ tạo nên Sơ đồ vật tứ duy, với mặt buộc phải là cửa sổ cho các tùy lựa chọn chỉnh sửa khác biệt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: Kích hoạt lâu dài phần mềm

Để kích hoạt vĩnh viễn ứng dụng, bạn cần xào luộc hai tệp vào tlỗi mục crachồng vào thỏng mục C:ProgramData.