Phần mềm Geogebra là một trong những trong những ứng dụng cung cấp ý hợp tâm đầu trong Việc đào tạo và giảng dạy hình học tập. Vậy phần mềm hình học tập này còn có đông đảo bản lĩnh rất nổi bật gì? Cấu hình của phần mình hình học tập này như vậy nào? Làm ráng như thế nào nhằm sở hữu ứng dụng Geogebra về lắp thêm nkhô giòn chóng? Cùng tanphongvan.vn VIỆT NAM tìm hiểu bài viết nhằm hiểu thêm ban bố chi tiết nhé.quý khách vẫn xem: Hướng dẫn sử dụng geogebra tieng viet, khuyên bảo sử dụng ứng dụng geogebra 5


*

CÁC PHẦN MỀM HAY KHÁC

Giới thiệu phần mềm

Geogebra là phần mềm hình học sống dạng đụng, phần mềm này là giải pháp ý hợp tâm đầu trong việc giảng dạy và tiếp thu kiến thức hình học. Phần mượt Geogebra được xây dừng và phát triển vì chưng giáo sư Markus Hohenwater, người Áo. Phần mượt được thực thi chuyển động vào khoảng thời gian 2001. Từ khi hoạt động đến nay, Geogebra đang lượm lặt 12 giải thưởng bên trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng geogebra tieng viet

Geogebra là phần mềm tạo hoàn toàn miễn giá tiền, sinh sản thuận tiện nhằm người dùng dễ ợt tiếp cận. Bây Giờ, ứng dụng hình học rượu cồn này tích phù hợp 63 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Tiếng Việt là 1 trong trong 63 ngôn ngữ được tích đúng theo trên Geogebra, điều đó góp cho những người Việt dễ ợt thực hiện phần mềm.

Phần mượt Geogebra tạo một đồ họa hữu dụng dễ áp dụng và được thực hiện với những thao tác dễ dàng. Và Geogebra cung cấp thao tác cùng với tất cả những sự việc vào hình học tập như: trở nên số, pmùi hương trình, đạo hàm,…

Tính năng của ứng dụng Toán Tin Geogebra

Geogebra tích phù hợp các tính năng có ích, các kĩ năng của ứng dụng được Reviews cao về tính có lợi Lúc áp dụng. Sau đấy là một vài tài năng rất nổi bật của phần mềm Geogebra.

Tính năng Define

Tính năng Define của phần mềm Geogebra được gây ra để kiểm soát và điều chỉnh đối tượng được người dùng tùy chỉnh thiết lập. Tính năng này cho phép người dùng cấu hình thiết lập lại đối tượng mà lại chưa phải nhập lại từ đầu Lúc lâm vào cảnh ngôi trường thích hợp nhập sai. Define giúp người dùng ko mất rất nhiều thời hạn nhằm nhập với biến hóa đối tượng người tiêu dùng.

Tính năng Input Field

Tính năng Input Field của Geogebra chất nhận được người tiêu dùng nhập trực tiếp các đối tượng người tiêu dùng trong các học tập, hình học tập với đại số. Việc nhập những đối tượng người dùng được triển khai với những thao tác dễ dàng và được cung cấp trường đoản cú những lệnh tích phù hợp sẵn.

Tính năng Input Field hiện được chú trọng không ngừng mở rộng những cú pháp lệnh để người dùng áp dụng tác dụng. Lúc bấy giờ, tác dụng này của Geogebra hỗ trợ các câu lệnh tính toán rất nổi bật như:

Thực hiện tại đa số những hàm số lượng giác.Thực hiện các biểu thức toán thù học từ dễ cho khó khăn.Thực hiện đạo hàm.Thực hiện tại tích phân xác định.

Xem thêm: Người Yêu Của Anh Là Chiếc Smartphone, Lời Bài Hát Số Nhọ

Tính năng ckém ảnh trực tiếp trên giao diện

Tính năng chèn các đối tượng người sử dụng là hình ảnh bên trên đồ họa buổi giao lưu của ứng dụng một cách trực tiếp. Đây là 1 trong số chức năng rất nổi bật của Geogebra cùng tạo cho sự khác biệt thân Geogebra với các phần mềm tân oán học khác.

Tính năng cnhát các đối tượng người dùng ảnh trực tiếp giúp người tiêu dùng không trở nên tinh giảm về không khí vẽ hình. Vấn đề này giúp cho những người sử dụng Geogebra có khá nhiều không khí để thi công hình hình họa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tính năng vẽ hình học tập trường đoản cú cơ bạn dạng cho nâng cao

Phần mượt Geogebra cung cấp cho tất cả những người sử dụng kĩ năng vẽ hình học tập từ bỏ cơ phiên bản mang lại cải thiện bởi những luật vẽ được thiết kế theo phong cách sẵn. Các công cụ này cung ứng người tiêu dùng vẽ các đối tượng người sử dụng vào hình học tập hối hả cùng chính xác. Phần mượt Geogebra tích đúng theo các lý lẽ vẽ trong hình học tập như:

Công chũm vẽ điểm.Công gắng vẽ con đường thẳng cơ bạn dạng.Công vắt vẽ mặt đường trực tiếp đặc trưng.Công thế vẽ đa giác.Công cụ vẽ đường tròn.Công cố kỉnh vẽ elip.Công thay khẳng định góc.Công gắng vẽ bằng phxay phát triển thành hình.

Yêu cầu cấu hình

Geogebra được xuất bản hoạt động bên trên nền Java, vấn đề đó góp ứng dụng chạy mềm mịn và mượt mà trên toàn bộ những hệ quản lý điều hành của sản phẩm tính. Hiện nay, Geogebra được cấu hình thiết lập với rất nhiều phiên bản không giống nhau. Các phiên bản của Geogebra phần đông sử dụng kết quả trên vớ những hình ảnh.

Ngoài ra, Geogebra còn xúc tiến xây đắp các phiên bản sử dụng tác dụng trên điện thoại thông minh. Hiện nay, phần mềm Geogebra hoạt động tác dụng cùng mềm mịn trên bối cảnh của hệ quản lý điều hành Android và hệ điều hành quản lý IOS.

Link tải phần mềm

Với ưu điểm là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí buộc phải Geogebra cực kỳ dễ dãi được mua về thiết bị cùng với những làm việc đơn giản và dễ dàng với nhanh lẹ. Sau đó là một vài link sở hữu Geogebra an ninh với đơn giản dễ dàng dành cho bạn tsi khảo:


*

TẢI PHẦN MỀM GEOGEBRA MỚI NHẤT

CÁC PHIÊN BẢN KHÁC

Geogebra 6.0.600.0 (Bản chuẩn cuối)Geogebra 6.0.599.0Geogebra 6.0.596.0Geogebra 6.0.593.0Geogebra 6.0.592.0Geogebra 6.0.590.0Geogebra 6.0.588.0Geogebra 6.0.583.0Geogebra 6.0.581.0Geogebra 6.0.579.0

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Geogebra full crack

Phần mềm Geogebra phiên phiên bản dành cho máy vi tính với điện thoại cảm ứng đầy đủ download về đồ vật siêu dễ dãi với những làm việc dễ dàng. Để thiết lập ứng dụng Geogebra bạn cần triển khai theo quá trình như sau: