Cách phát âm, kiểm tra thông số pin vào BatteryCare sẽ tiến hành tanphongvan.vn.vn tổng hòa hợp cùng share dưới đây. Thông qua bài viết này, các bạn dễ dãi hiểu rằng thông số kỹ thuật pin lên trên BatteryCar, tự kia thống trị pin BatteryCare kết quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng battery care

Bạn vẫn xem: Hướng dẫn áp dụng battery care

Cách gỡ quăng quật, xóa BatteryCare trên máy tính Windows 7, 8, 8.1 Cách tải BatteryCare, setup BatteryCare trên máy tính xách tay Windows 7, 8, 8.1 Tại sao pin báo cnhì vào BatteryCare mặc dù pin vẫn còn đó mới? Cách kiểm tra cnhì pin máy vi tính HP, Hãng Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo Kiểm tra chứng trạng pin máy tính xách tay, check mức độ chai pin máy tính HPhường., Asus, Dell, Acer

Thông số pin vào ứng dụng quản lý pin là tập vừa lòng rất nhiều những đọc tin bao quanh pin được tích hợp vào laptop, laptop của người dùng. Do kia,Việc đánh giá thông số kỹ thuật pin trên BatteryCare để giúp đỡ bạn đọc rất có thể phạt hiện nay được những sự việc tương quan cho pin nlỗi độ chai, công suất pin để có hướng quản lý pin máy vi tính hiệu quả hơn.

 

Tìm phát âm, đọc thông số trên BatteryCare

Để khám nghiệm thông số kỹ thuật pin trên BatteryCare, người dùng có thể thực hiện theo phía dẫn bên dưới đây:

Cách 1: Nhấp con chuột yêu cầu vào biểu tượng BatteryCare với lựa chọn Show.


*

Mục Detailed Information:

- Model: thương hiệu Mã Sản Phẩm vật dụng tính

- Designed Capacity: Công suất pin theo xây dựng của phòng cung ứng (luôn luôn cao hơn những thông số pin hiện giờ với tổng công suất). Thông số này nhằm trình bày công xuất cực mạnh của pin.

- Total Capacity: Tổng năng suất pin. Là tổng hiệu suất pin sau khi công với bù trừ thông số kỹ thuật công suất pin hiện nay.

- Current Capacity: Công suất pin hiện tại (năng suất pin hiện tại sau thời điểm đã bù trừ đi phần trăm cnhì pin.

Xem thêm: Tắt Quảng Cáo Youtube Trên Iphone, Android) Và Máy Tính, Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Ios

- Charge/discharge rate: Tỷ lệ sạc/xả

- Tension (Voltage): Điện áp

- Wear Level: Mức độ cnhị pin (%).

- Tổng chu kỳ xả: Tổng số chu kỳ luân hồi xả đã tiến hành.

- Last calibration date: Ngày cuối cùng tiến hành hiệu chuẩn pin

- Calibration performed: Số lần hiệu chuẩn.

- See dates: hiển thị mốc thời gian sớm nhất xả pin, chu kỳ xả.


*

Trên đó là tổng hợp kiểm soát thông số pin lên trên BatteryCare, trong đó Wear Level được xem như là thông số kỹ thuật đặc biệt nhất nhằm người dùng có thể tiết kiệm chi phí pin máy tính xách tay hiệu quả rộng, mặc dù vấn đề cai quản pin ko dễ dàng chỉ bởi bài toán theo dõi thông số kỹ thuật độ chai pin, các bạn còn cần quan tâm tới công suất pin giỏi ánh sáng CPU, HDD. Để hiển thị nhiệt độ bên trên BatteryCare, bạn cũng có thể phát âm gợi ý trước đó của tanphongvan.vn.vn nhé.

https://tanphongvan.vn/cach-doc-kiem-tra-thong-so-pin-tren-batterycare-7934n.aspx Dường như, trong cả khi sử dụng những phần mềm khác như Smart Battery hoặc Battery Doubler để kiểm soát thông số pin, chúng ta cũng có thể thuận lợi hiểu được các thông số kỹ thuật trê. Đặc biệt Smart Battery là ứng dụng có tương đối nhiều điểm tương đồng cùng với những hiển thị của BatteryCare.