Với những người lần trước tiên thực hiện Apple Watch Series 5 thì đó chính là”klặng chỉ nam” dành riêng cho chính mình. Dưới đây là phần đông trả lời giải pháp áp dụng Apple Watch Series 5 cụ thể mang lại từng thao tác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng apple watch


Cách thực hiện Apple Watch Series 5 cơ bản cho những người mới

1. Ghxay đôi Apple Watch Series 5 cùng với iPhone

Hướng dẫn áp dụng Apple Watch Series 5 thứ nhất chính là giải pháp khởi rượu cồn cùng liên kết trang bị Apple Watch cùng với iPhone

Bước 1: Nhấn duy trì nút ít nguồn ở bên cạnh cần Apple Watch trong vài ba giây nhằm khởi hễ, hóng đến khi màn hình hiển thị hiện logo Apple.

Cách 2: Chọn ngữ điệu sử dụng rồi chọn “Start Pairing” (Bắt đầu ghép đôi).


*

Cách 3: Mnghỉ ngơi ứng dụng Apple Watch bên trên điện thoại Apple iPhone, bên cạnh đó chuyển màn hình Apple Watch vào vị trí trung tâm camera hiện trên iPhone để ghép song 2 trang bị.

2. Hướng dẫn ngắt kết nối Apple Watch cùng iPhone

Tương tự tựa như các gợi ý áp dụng Apple Watch không giống, để đảm bảo an ninh mang lại trang bị ví như chẳng may đồng hồ của người sử dụng bị thất lạc giỏi đánh cắp thì nên triển khai diệt liên kết để cần yếu tiếp tục thực hiện nhưng mà không có sự chất nhận được của người tiêu dùng. Cách ngắt liên kết Apple Watch bên trên iPhone như sau: Mở áp dụng Apple Watch trên iPhone >> lựa chọn Apple Watch >> chọn Unpair Apple Watch (Ngắt kết nối) >> Xác nhận.

3. Đặt lại mật khẩu Apple Watch

Các bước đặt lại password mang đến Apple Watch nhỏng sau: Chọn mục Setting (Cài đặt) bên trên Apple Watch >> Passcode (Mật khẩu) >> Turn Passcode On (Bật mật khẩu) >> Nhập mật khẩu mong muốn đặt gấp đôi nhằm xác thực.


*

Lưu ý, trong quá trình thực hiện Apple Watch, nếu người tiêu dùng liên tiếp các bạn tiếp tục có đồng hồ đeo tay bên trên tay thì lắp thêm sẽ không còn từng trải nhập lại password. Nhưng khi cởi thiết bị ra thì vật dụng đang tận hưởng nhập mật khẩu để mnghỉ ngơi khóa mang lại lần sử dụng tiếp theo sau. Người cần sử dụng cũng rất có thể đặt password đến Apple Watch bằng iPhone hoặc trở lại.

4. Hướng dẫn bí quyết msinh sống khóa Apple Watch bằng điện thoại thông minh iPhone

Để msinh hoạt khóa Apple Watch Series 5 bởi Smartphone chúng ta tiến hành Theo phong cách sau: Msống vận dụng Apple Watch trên iPhone >> Passcode (Mật khẩu) >> Unlochồng with iPhone (Msinh sống khóa cùng với iPhone).

Xem thêm: 7 Triệu Nên Mua Điện Thoại Nào 2020? Gợi Ý Top Điên Thoại Dưới

5. Cách xóa, thay đổi với thêm mặt đồng hồ Apple Watch

Trong lí giải phương pháp sử dụng Apple Watch Series 5, người dùng rất có thể dễ dàng xóa, chuyển đổi hoặc thêm mặt đồng hồ bắt đầu mang đến Apple Watch triển khai theo quá trình sau đây:

Ttốt mặt đồng hồ: Tại mặt đồng hồ đeo tay hiện tại, bạn chọn Force Touch nhằm msinh sống Sở sưu tập phương diện đồng hồ đeo tay trên Apple Watch >> lựa chọn tiếp Customize để thay mặt đại diện đồng hồ hiện tại cần sử dụng hoặc vuốt màn hình hiển thị quý phái phải/trái nhằm lựa chọn khía cạnh đồng hồ phù hợp.
*

Thêm phương diện đồng hồ: Tại mục Force cảm ứng thường xuyên vuốt sang trọng trái cho đến lúc xuất hiện lốt “+” (tùy chọn New) các bạn nhấp vào rồi cần sử dụng Digital Crown trên Apple Watch nhằm thêm phương diện đồng hồ thời trang mến mộ.
*

Xóa khía cạnh đồng hồ: Chọn Force Touch để msinh hoạt Sở sưu tập mặt đồng hồ đeo tay rồi chọn mặt đồng hồ muốn xóa với dấn Delete.

6. Cách thêm hoặc xóa vận dụng trên Apple Watch

Với biện pháp áp dụng Apple Watch Series 5 nhằm thêm hoặc xóa áp dụng trên Apple Watch kha khá dễ dàng và đơn giản.

Thêm ứng dụng: Bạn truy vấn vào mục áp dụng Apple Watch trên iPhone rồi chọn ứng dụng ao ước cài đặt thêm bên trên đồng hồ rồi nhảy “Show App on Apple Watch”.
*

Xóa ứng dụng: Quý khách hàng dấn giữ vận dụng ao ước xóa rồi đợi cho đến lúc góc trái hình tượng ứng dụng xuất hiển thị lốt “x” thì lựa chọn “x” nhằm xóa ứng dụng là được.

7. Cách tắt thông báo bên trên Apple Watch

Lúc muốn tắt một vài thông báo trên đồng hồ thời trang Apple Watch Series 5, trên iPhone người tiêu dùng mngơi nghỉ vận dụng buộc phải tắt thông tin trên Apple Watch của chính mình, rồi lựa chọn Notifications với chọn tắt nó đi.


Với một số trong những hướng dẫn cách sử dụng Apple Watch Series 5 trên đây, mong muốn sẽ giúp đỡ những người mới cần sử dụng cụ được phương thức cơ phiên bản nhằm vận hành cũng giống như quan sát và theo dõi chuyển động trên thứ, đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể có núm xem thêm nhiều thủ thuật áp dụng Apple Watch Series 5 app khác, sẽ được thường xuyên chia sẻ trong các nội dung bài viết tiếp theo sau của chúng tôi nhé!