Hôm qua ngày 09/07 Apple vẫn chấp thuận kiến tạo bản cập nhật iOS 14 Puclic Beta 2. Hôm nay Minh Tuấn di động đã giải đáp các bạn giải pháp cài đặt bản cập nhật iOS 14 Public Beta 2 của Apple nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên ios 14 beta 2

Đa phần những phiên bản cập nhật Beta phần đa gặp một số trong những lỗi, tuy vậy lúc này chúng ta cũng có thể cài đặt bản iOS 14 Beta 2 công khai minh bạch bởi Apple đang hạn chế và khắc phục một vài lỗi trong bản Beta trước đó.

Nhưng người dùng bắt buộc xem xét rằng, Apple chỉ xây dừng bạn dạng Beta sản phẩm công nghệ hai, sẽ hạn chế với nâng cấp các lỗi trước. Nhưng chúng ta cần thiết ngăn được bạn dạng Beta thứ hai mở ra những lỗi khác.

*

Những điều cần để ý trước lúc cập nhật

Sao lưu giữ iPhone trước lúc update, để Khi sự cố xảy ra bạn có thể backup máy trở lại trạng thái trước lúc tăng cấp.quý khách hàng rất có thể quay trở lại bạn dạng update 13.5.1.Người cần sử dụng rất có thể gặp gỡ một vài lỗi cân xứng với các ứng dụng mặt đồ vật cha.

iPhone tương thích với iOS 14

iPod touch (núm hệ lắp thêm 7)

Cách cài đặt bản update iOS 14 Beta

Cách 1: quý khách hàng đề nghị ĐK công tác sử dụng test bạn dạng Beta iOS 14 của Apple, bằng cách cần sử dụng Smartphone truy cập vào chỗ này, ấn Sign in để đăng nhập tài khoản ID Apple.

Xem thêm: So Sánh Ip6S Và Ip6 Plus : Cùng Mức Giá Nên Chọn Loại Nào? Nên Mua Iphone 6S Hay Iphone 6 Plus

*

Bước 2: Sau lúc đăng nhập, màn hình sẽ hiển thị một phiên bản thỏa thuận về việc tải bản Beta và cũng kèm cảnh báo khi tải bản Beta khái quát các lỗi mà bản Beta mang tới. Ấn Accept để chấp nhận.

*

Bước 3: Đối cùng với đầy đủ ai chưa đăng ký update, thì màn hình vẫn hiển thị sở hữu xuống phiên bản update, chúng ta chỉ cần sở hữu xuống bản cập nhật => ấn Cho phép, tiếp đến vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cấu hình để setup bạn dạng cập nhật.

Bước 4: Đối với các ai đã ĐK mua bản cập nhật Beta thứ nhất, thì lắp thêm vẫn tự động gửi bạn dạng cập nhật Beta 2 về vật dụng, ấn Đồng ý những luật pháp với điều kiện thì thiết bị đã tự động hóa download bạn dạng cập nhật nhé.

*

Lưu ý: Nếu vật dụng chúng ta không hiển thị hay là không tải được phiên bản update, hãy thử khởi động lại sản phẩm cùng triển khai lại quá trình bên trên một đợt nữa.