Hướng dẫn chi tiết biện pháp chế tạo ra Video-clip kết hợp âm tkhô giòn + hình hình họa với phần mềm chuyên nghiệp ProShow Gold.

Bạn đang xem:

Nhu cầu làm cho video clip nhằm lưu giữ gần như kỷ niệm, phần lớn khohình họa tự khắc đẹp nhất hoặc nhằm share cùng với đồng đội ngày này sẽ trở phải siêu thông dụng, cùng cũng có không ít phần mềm được tạo thành để giao hàng cho công việc này.


Và vào khôn cùng đa phần mềm bao gồm thuộc tác dụng thì mình thấy ứng dụng sinh sản video ProShow Gold là thông dụng độc nhất bởi vì nó đơn giản dễ dàng, dễ làm cho và đặc biệt quan trọng có nhiều cảm giác bắt mắt. Sau phía trên bản thân sẽ lí giải có tác dụng video cụ thể cùng tương đối đầy đủ tốt nhất, ban đầu nào:

#1. Download Proshow Gold (Quý khách hàng phải mở khóa để đưa link download)


Nội dung này đã trở nên khoá bởi một vài nguyên nhân, vui mừng msinh hoạt khóa để xem nội dung

Nếu bạn chưa xuất hiện phần mềm ProShow Gold rất có thể cài đặt về từ Home của ứng dụng Hay những download trong list ứng dụng Portable rất giỏi tại đây : Link sở hữu / Link dự phòng


Sau Lúc mua về các bạn hãy sử dụng Winrar hoặc 7zip giải nén tệp tin ra để mang link sở hữu về, password bung file là tanphongvan.vn nhé các bạn.

Note: Sau lúc bung file ra, các bạn bắt buộc mngơi nghỉ file nén bởi ứng dụng Notepad++ giúp thấy cùng tìm kiếm kiếm dễ dàng nhé.

Xem thêm: Xem Phim Chiếc Lá Cuốn Bay Thuyết Minh, Chiếc Lá Cuốn Bay

=> Sau khi download về bạn áp dụng winrar để bung file sau đó chạy file proshow.exe. Giao diện chủ yếu của ProShow Gold đang như hình bên dưới.

Tại phần Folder List chúng ta tìm về thư mục cất hình họa để làm video clip.

#2. Hướng dẫn làm cho đoạn Clip chi tiết bởi hình ảnh

+ Cách 1: Bạn tìm tới tlỗi mục đựng hình họa đang chuẩn bị từ bỏ trước.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xuất ra Video

Đợi một lúc để lịch trình gìn giữ, ví dụ bạn không có tác dụng dứt Video thì rất có thể nhấn Save để bảo quản tất cả cùng ngày sau chúng ta có thể lộ diện để làm liên tiếp.