Kết nối loa bluetooth cùng với laptop có đơn giản và dễ dàng không? Là một đồ vật khuếch đại âm thanh, loa bluetooth với tài năng kết nối hoàn hảo đang là sự sàng lọc của không ít fan. Tuy nhiên, bài toán liên kết chúng với máy tính xách tay cá thể lại khiến đa số người bỡ ngỡ. Sau trên đây tanphongvan.vn đang khuyên bảo cụ thể bí quyết kết nối cho bạn nhé!

1. Cách liên kết loa bluetooth cùng với laptop

Với 3 cáchliên kết loa bluetooth cùng với máy tính xách tay rất đơn giản dễ dàng bây chừ để giúp chúng ta triển khai khôn cùng đúng mực cùng công dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối laptop với loa bluetooth

1.1. Cách kết nối laptop với loa bluetooth Win 7

- Bước 1: Bật bluetooth, đặt loa vào phạm vi liên kết được, hay Bước 2: Vào Control Panel => lựa chọn View Devices và Printers.

Hoặc lựa chọn Menu Start => lựa chọn mục Device & Printers.

*

- Bước 3: Cửa sổ bắt đầu được mnghỉ ngơi lên, nhấp vào Add a Device để thêm sản phẩm bắt đầu.

Hiện giờ, thứ sẵn sàng chuẩn bị ghxay đôi đang xuất hiện thêm, các bạn chỉ cần dấn chọn đồ vật kia => Next => Tiến hành kết nối laptop với loa bluetooth thành công xuất sắc.

*

1.2. Cách kết nối bluetooth máy tính xách tay với loa bluetooth Win 10

So cùng với Win 7, máy vi tính thứ Win 10 sẽ có được giao diện cũng như phương pháp kích hoạt liên kết bluethooth khác hoàn toàn. Để hoàn toàn có thể kết nối cùng với loa, bạn cần thực hiện các bước sau:

- Cách 1: Bật loa bluetooth, đặt thiết bị của người sử dụng vào phạm vi hoàn toàn có thể kết nối.

- Cách 2: Nhấn lựa chọn biểu tượng Start ở góc cạnh trái bên dưới screen => Chọn Settings.

*

- Cách 3: Chọn Devices.

*

- Bước 4: Tiếp theo, liên kết loa bluetooth cùng với laptop chọn Bluetooth không dây và other devices => Bật "ON" chức năng bluetooth => Chọn Add Bluetooth không dây và other devices.

*

- Bước 5: Chọn Công nghệ Bluetooth => Chọn thương hiệu trang bị loa => Nhấn Connect để kết nối cùng với máy tính Win 10.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Làm Méo Giọng Trên Iphone, Top 15 Ứng Dụng Chỉnh Giọng Trên Iphone

*

1.3. Cách liên kết loa bluetooth với MacBook

- Bước 1: Bật loa bluetooth, đặt lắp thêm trong phạm vi hoàn toàn có thể liên kết được với MacBook.

- Cách 2: Nhấn chọn biểu tượng System Preferences bên trên tkhô giòn Dock.

*

- Bước 3: Tại hành lang cửa số System Preferences, kích lựa chọn hình tượng Công nghệ Bluetooth.

*

- Bước 4: Chọn chính sách công nghệ Bluetooth không dây "On" nhằm hoàn toàn có thể liên kết cùng với loa.

*

- Cách 5: Chọn thương hiệu đồ vật loa => Chọn Connect => Kết nối thành công MacBook với loa bluetooth.

*

2. Những lưu ý khi liên kết loa bluetooth cùng với laptop

- Sau lúc đã liên kết thành công lần thứ nhất, các lần tiếp sau chỉ cần chúng ta msinh hoạt bluetooth trên loa cùng máy tính trong phạm vi cho phép, chúng sẽ tự động kết nối nhưng mà ko phải thiết đặt từ trên đầu.

- Ngoài tính năng kết nối bluetooth, những loại loa mini, loa mang đến laptop hiện thời còn cung ứng jaông xã cắm 3.5mm, ổn định hơn.

- Nếu máy vi tính của công ty đồ vật chuẩn công nghệ Bluetooth không dây 5, các bạn chỉ rất có thể liên kết 1 loa tại một thời điểm.

Vậy là tanphongvan.vn vừa ra mắt tới các bạn giải pháp liên kết loa bluetooth với laptop Win 7, Win 10, MacBook đơn giản dễ dàng nhất. Hy vọng nội dung bài viết hữu dụng so với bạn. Theo dõi các bài viết của tanphongvan.vn để update thêm các đọc tin có ích không giống nhé.