Với những anh chị hay sử dụng ứng dụng gmail trên điện thoại Giao hàng cho công việc thì rất dễ ợt gửi đi những đoạn Clip mang lại những gmail không giống. Tuy nhiên, vẫn còn đó đa số anh chị không quen cần sử dụng email trên điện thoại cảm ứng cần dễ dàng loay hoay khi bắt buộc gửi đi phần đông video clip cùng với dung lượng Khủng. do đó, vào phân mục mẹo nhỏ Smartphone ở trong website Blog cung ứng này, đang giải đáp các fan cụ thể biện pháp gửi video dung lượng béo qua gmail trên những mẫu điện thoại cảm ứng hệ quản lý android, iPhone (iOS) để đều người dân có tầm nhìn tổng quan tiền tốt nhất giúp tiến hành send video clip tất cả dung lượng nặng qua tlỗi năng lượng điện tử làm việc những phần mục bên dưới đây


Chủ đề cầm tắt vào bài xích viết


2 Cách gửi đoạn Clip dung tích Khủng qua tin nhắn bên trên điện thoại iPhone, Android

Nguyên ổn nhân video clip dung lượng lớn ko gửi được qua gmail là gì?

Video dung lượng to gửi vào ứng dụng tin nhắn bên trên điện thoại thông minh là những đoạn Clip với dung lượng được tin nhắn phân biệt sinh sống nhị mức độ. Mức độ thứ nhất là những video clip gồm dung lượng lớn cơ mà nhỏ dại hơn 25MB. Mức độ lắp thêm nhì là các Clip có dung lượng to từ 25MB trnghỉ ngơi lên. Ứng dụng tin nhắn trên điện thoại thông minh sẽ gửi đoạn phim dung tích to ở mức độ nhỏ tuổi rộng 25MB bằng phương pháp cho tất cả những người dùng mua lên các tệp đính kèm là những đoạn phim gồm sẵn trong bộ nhớ của sản phẩm. Với cường độ từ bỏ 25MB trở lên, áp dụng tin nhắn đang trải nghiệm người dùng điện thoại thông minh bắt buộc chèn các video clip tự áp dụng google drive sầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gửi video qua gmail

*

Cách gửi đoạn Clip dung lượng to qua gmail bên trên iPhone, Android

Gửi Clip dung tích phệ bên dưới 25MB qua gmail

Trước hết, để gửi video qua ứng dụng gmail thành công thì lắp thêm di động cầm tay của anh ý chị rất cần phải bao gồm liên kết mạng định hình và táo bạo. Các bạn rất có thể sử dụng wifi hoặc mạng dữ liệu cầm tay 3G/4G. Sau kia đầy đủ tín đồ thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Mọi bạn yêu cầu update phiên bản email tiên tiến nhất đến điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 2: Sau kia, gần như bạn đề nghị đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Gmail của các người (trường hợp tin nhắn các tín đồ đang đăng nhập rồi thì bỏ qua bước này):

*

Cách 3: Mọi fan nhấp vào hình tượng hình chiếc cây bút ở góc yêu cầu phía dưới màn hình hiển thị nhằm biên soạn ngôn từ tin nhắn bắt đầu. Một cửa sổ chỉ ra, phần đông tín đồ đề xuất nhtràn vào tương đối đầy đủ các lên tiếng về xúc tiến tín đồ sẽ dấn thỏng điện tử với chủ đề của bức thư:

*

Bước 4: Tiếp theo, nhằm gửi đoạn Clip dung tích lớn dưới 25MB bởi áp dụng email bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, hồ hết tín đồ nhận lựa chọn biểu tượng Đính kèm ở góc cạnh bên trên phía bên buộc phải màn hình với lựa chọn loại Đính kèm tệp:

*

Cách 5: Trong thời điểm này email vẫn tự động truy vấn vào trình quản lý bộ lưu trữ trên sản phẩm. Tại trên đây, phần đa người dấn lựa chọn mục Video rồi chắt lọc Clip đề nghị gửi đang lưu lại trên máy nhằm cài nó lên email rồi gửi đi:

*

Cách 6: Mọi bạn sẽ thấy đoạn phim được thiết lập lên và mở ra vào mục câu chữ của tin nhắn. Cuối thuộc, Lúc mua dứt, các fan nhấn vào mục Gửi nhằm hoàn chỉnh vấn đề gửi đoạn phim dung tích lớn bên dưới 25MB bởi vận dụng gmail của điện thoại cảm ứng của mình:

*

Gửi đoạn phim dung tích mập tự 25MB trsinh hoạt lên qua gmail

Ngoài câu hỏi vẫn buộc phải đảm bảo an toàn liên kết mạng internet bình ổn cùng mạnh bạo thì để gửi đi các đoạn phim có dung tích mập từ bỏ 25MB trsinh hoạt lên, hầu hết fan ko áp dụng biện pháp đính kèm tệp như vậy này được nữa. Lúc đó đầy đủ người đã đề nghị dùng tới việc trợ giúp của ứng dụng Google Drive sầu nữa rồi mới gửi được hầu hết Clip này. vì thế mà biện pháp thực hiện vẫn đề xuất thêm 1 vài ba bước với gồm chút ít khác hoàn toàn nlỗi trong phần hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Mọi bạn nên cập nhật bản gmail cùng Google Drive tiên tiến nhất mang đến năng lượng điện thoại

Bước 2: phần nhiều tín đồ làm cho hệt như giải đáp ở chỗ trên cùng vào vận dụng Google Drive cũng chọn thông tin tài khoản cùng thương hiệu sử dụng trên áp dụng gmail (ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng các tài khoản).

Xem thêm: Mẹo Cài Đặt Hình Nền Tin Nhắn Cho Samsung Smartphone Trong, Lấp Lánh Hình Nền Tin Nhắn Sms

Bước 3: Mọi fan vào áp dụng Google Drive sầu, giả dụ đoạn Clip đã được giữ sẵn trong trên đây rồi thì ko yêu cầu cài lên nữa nhưng quý phái bước 4 ngay. Nếu ko thì phần lớn tín đồ vẫn đề nghị tải Clip lên. Mọi tín đồ bấm vào vết cộng góc buộc phải bên dưới screen rồi nhấn vào Tải lên. Sau đó phần nhiều fan lựa chọn Clip từ điện thoại nhằm ban đầu tải video:

*

Bước 4: Vào lại ứng dụng Gmail để nhập lệ vừa đủ các công bố về hệ trọng bạn đang nhấn thỏng năng lượng điện tử với chủ đề của bức thư như bước 3 tại phần trên.

Bước 5: Làm nhỏng bước 4 tại vị trí bên trên nhưng mà hiện thời lựa chọn mẫu Chèn tự Drive sầu. Sau đó phần đa người nhận lựa chọn đúng đoạn phim vừa tải lên hoặc đoạn Clip đề xuất gửi sẽ tất cả sẵn trong Google Drive

Cách 6: Sau đó, phần nhiều fan vẫn thấy video xuất hiện thêm vào mục câu chữ của gmail. Cuối cùng, hầu hết tín đồ nhấn vào mục Gửi là xong xuôi Việc gửi Clip dung tích lớn từ 25MB bởi áp dụng tin nhắn của Apple iPhone, Android rồi đó.

Tổng kết

Tới đây rồi thì chắc rằng số đông bạn đang hiểu rằng phương pháp gửi Clip dung lượng Khủng qua gmail trên điện thoại cảm ứng cùng với từng mức độ dung tích rồi chứ đọng ạ? Nếu những người còn vướng mắc gì hãy vướng lại bình luận vào phần sau đây và để được câu trả lời ngay nhé. Mọi bạn cũng nhớ rằng vào phân mục Thủ thuật điện thoại cảm ứng cũng còn không hề ít bài viết thú vị không giống mang đến đều người thuộc tò mò đó!