Tạo USB ghost Win 7 góp chúng ta có thể ghost những máy vi tính Win 7 mà ko nên tạo thành bộ ghost Windows các lần. Hãy coi biện pháp ghost Win 7 tự USB hơi đơn giản và dễ dàng dưới đây nhé!

Ngoài câu hỏi sở hữu mới lại hệ quản lý và điều hành Windows, người tiêu dùng rất có thể chọn cách thức ghost Win. Quá trình và thời hạn để ghost Win đang nkhô hanh hơn đối với vấn đề họ thiết lập hệ quản lý và điều hành Windows. Cũng tương tự như nhỏng Việc thiết đặt Windows trường đoản cú đĩa DVD, USB hoặc từ bỏ ổ cứng HDD, ghost Win cũng rất có thể tiến hành bên trên các vật dụng nhắc trên. Trong bài viết này, công ty chúng tôi đang ra mắt cho tới các bạn giải pháp ghost Windows 7 tự vật dụng USB.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghost windows 7 bằng usb


Cách ghost Windows 7 trường đoản cú USB

Trước không còn để triển khai ghost Windows 7, bạn phải chuẩn chỉnh bị:

Sử dụng USB dung tích từ một GB trnghỉ ngơi lên.File Windows 7 định dạng .GHO nhằm thực hiện ghost.

Bước 1:

Sau kia chúng ta đang thực hiện tạo ra USB Boot cùng với Hiren"s BootCD. quý khách hàng gọi tham khảo phương pháp triển khai cụ thể trong bài viết Hướng dẫn sản xuất USB Hiren"s boot mau lẹ.


Cách 2:

Tiếp mang đến người tiêu dùng đang tiến hành công việc triển khai ghost Win 7 bằng USB. Trước hết chúng ta sẽ truy vấn vào hình ảnh BIOS theo các phím tắt khác biệt sinh hoạt các mẫu laptop. Để biết phím truy vấn hình ảnh BIOS bên trên lắp thêm vẫn dùng, bạn đọc tham khảo bài bác Hướng đem vào BIOS bên trên những loại laptop khác biệt.

Sau kia, người dùng sẽ tùy chỉnh thiết lập cơ chế boot tự USB vắt do DVD hoặc ổ cứng. quý khách nhấn vào tab Boot rồi thực hiện các mũi thương hiệu để điều hướng với gạn lọc phương pháp boot Removable Devices, thực hiện dụng USB hoặc ổ cứng gắn thêm ngoài nhằm tiến hành boot.

Cách thực hiện chi tiết sẽ sở hữu được vào bài xích Cách tùy chỉnh BIOS nhằm boot trường đoản cú USB/CD/DVD, ổ cứng ko kể.


Cuối thuộc chúng ta thừa nhận F10 rồi chọn Yes nhằm giữ giàng.

Cách 3:

Sau khi sẽ lựa chọn boot tự USB, người dùng dấn chọn tiếp vào Dos Program.

Tiếp mang đến người tiêu dùng nhận phím 2 để lựa chọn Backup Tools... Nếu thực hiện phiên bạn dạng không giống thì đang là Custom Menu... nhé.

Bước 4:


Trong list xuất hiện Norton Ghost, bạn nhấn phím số 6 để truy cập.

Cuối thuộc, dấn phím 8 lựa chọn Ghost (Normal) nhằm thực hiện ghost Win 7.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Apple Watch Với Iphone Nhanh Chóng, Cách Kết Nối Apple Watch Với Iphone Dễ Dàng Nhất

Bước 5:

Kế mang lại bạn dùng để quy trình sau đó chạy auto. Lúc màn hình hiển thị mở ra giao diện phần mềm ghost/sinh sản ghost như hình sau đây, chúng ta nhận OK để liên tục.

Sau kia chọn tiếp Local > Partition > From Image.


Cách 6:

Trong đồ họa thư mục bên trên máy tính xách tay, bọn họ sử dụng các phím mũi thương hiệu tăng và giảm để tìm đến thư mục cất tệp tin Win 7. GHO.

Sau đó chúng ta dìm Open để mlàm việc tệp tin .GHO này.

Cách 7:

Chuyển sang trọng giao diện mới nhằm người dùng chắt lọc ổ đĩa để setup. thường thì vẫn xuất hiện 2 ổ đĩa HDD và USB lúc bọn họ thực hiện ghost Windows 7 bằng USB. Ổ USB thường sẽ có dung lượng nhỏ dại hơn đối với ổ HDD. Sau khi chọn thừa nhận OK để thường xuyên.

Bước 8:

Tiếp mang đến, chúng ta vẫn tuyển lựa phân vùng để tiến hành cài đặt hệ điều hành Windows 7. Người cần sử dụng yêu cầu setup vào phân vùng khối hệ thống vẫn setup hệ quản lý điều hành trước kia nhằm Norton Ghost ghi đè lên trên. Nếu chọn phân vùng chứa dữ liệu thì toàn bộ phần nhiều dữ liệu đó sẽ bị xóa sạch.

Nhấn OK để thanh lịch bước tiếp sau.


Bước 9:

Xuất hiện nay vỏ hộp thoại thông báo nhấn Yes nhằm xác thực đồng ý.

Ngay sau đó, Norton Ghost đang tiến hành quá trình ghost Windows 7 tự động.

Trên đây là bài bác lí giải bí quyết ghost Win 7 bởi USB. Quá trình ghost Win sao giữ cùng phục sinh dữ liệu Theo phong cách này sẽ mau lẹ rộng đối với Việc chúng ta sở hữu bắt đầu hệ điều hành. Tuy nhiên các bạn cũng tránh việc sử dụng câu hỏi ghost Win vô số trên máy tính xách tay bởi đã tác động đến ổ cứng.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,4 ★ 15