Trong bài viết này mình đã giải đáp phương pháp có tác dụng chữ chiếu sáng vào Photoshop - Tạo chữ Neon bằng PTS.

Bạn đang xem: Hiệu ứng viết chữ ánh sáng

Làm chữ lan sáng sủa tuyệt tạo nên chữ Neon trong Photosiêu thị là 1 trong những hiệu ứng hết sức thú vui. Mình đã chỉ cho mình bí quyết sản xuất văn phiên bản ánh sáng neon trong Adobe Photocửa hàng bằng cách áp dụng Layer Styles, Inner Glow, Drop Shadow cùng nhiều mức sử dụng trẻ trung và tràn trề sức khỏe không giống.


Bước I: Viết chữ - Nhập chữ phân phát sáng

Cách 1: Tải xuống Font chữ Neon Tubes 2 và thiết đặt nó.

* Mẹo: Xem lý giải thiết đặt font text trên Windows nếu chưa biết.

Bước 2: Mở tấm hình mà lại bạn muốn tạo chữ Neon bằng Photocửa hàng tiếp đến thực hiện điều khoản Horizontal Type Tool và phông chữ bắt đầu download về nghỉ ngơi bước 1 -> Nhập bất cứ sản phẩm gì bạn có nhu cầu.

Trong ví dụ tiếp sau đây mình đã nhập PS CAFE.

Bước 3: Sử dụng Free Transform nhằm căn chỉnh địa điểm của chữ theo nhu cầu.

Bước II: Tạo hiệu ứng Neon vào Photoshop

Bước 4: Trong bảng cai quản layer, các bạn hãy nhấn vào Fx với chọn Màu sắc overlay.

Hộp thoại Layer Effects sẽ mở ra.


Bài viết này được đăng trên tanphongvan.vn, ko được copy dưới số đông bề ngoài.

Cách 5: Đặt lớp phủ màu (màu sắc Overlay) thành white color bằng phương pháp nhấp vào mẫu màu. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể vẫn sản xuất văn uống bản White ngay lập tức từ trên đầu cơ mà điều này không đặc biệt quan trọng.


Quảng cáo


Cách 6: Tích lựa chọn vào Inner Glow với thực hiện các chuyển đổi sau đây:

Hãy chọn 1 màu neon bằng cách nhấp vào “set color of glow” (vẻ ngoài lựa chọn màu) sau đó chọn màu sắc ngẫu nhiên bạn có nhu cầu, rất có thể là rubi, hồng, hoặc blue color như vào ví dụ dưới đâyTtốt đổi cơ chế hòa trộn (Blend mode) từ bỏ Screen thành NormalĐiều chỉnh form size (size) với tăng cường mức độ mờ (Opacity) lênTrong mục Element, các bạn hãy tích vào tùy lựa chọn Edge

Ngay sau đó PTS sẽ có thể chấp nhận được ta coi trước kết quả, kia là một trong chút ít màu sắc neon bao bọc các cạnh của nhỏ chữ.

Bước 7: Tích lựa chọn Outer Glow nhằm sản xuất một quầng sáng sủa bao bọc nhỏ chữ với biến hóa một trong những mục nlỗi sau:

Chọn cơ chế hòa trộn (Blover Mode) là Normal cùng tăng kích thước (size) cân xứng với chữ của bạnĐặt độ mờ (Opacity) thành 86

Bây giờ đồng hồ quá trình có tác dụng chữ phát sáng trong Photocửa hàng sẽ hoàn thành xong 99%, nếu còn muốn chau chuốt cảm giác thêm một ít thì bạn cũng có thể làm cho thêm quá trình tùy chọn sau đây.

Xem thêm: Khẩn Cấp Về Rom Quốc Tế Xiaomi Redmi Note 4X Cần Unlock Bootloader

Cách III: Tối ưu hiệu ứng chiếu sáng Neon vào Photoshop

Cách 8: Tích lựa chọn Drop Shadow kế tiếp thay đổi các thông số kỹ thuật nlỗi hình tiếp sau đây.

Mục đích là tạo nên nhẵn cho những bé chữ, chúng ta nên để Opacity tốt do nếu không nó đã mang về công dụng tệ.

Cách 9: Làm mượt cùng làm mờ những cạnh chữ.

1. Sử dụng dụng cụ Marquee cùng tạo nên vùng chọn hình chữ nhật.

2. Chọn Select -> Modify -> Feather với tạo nên nó nhỏ dại lại, sống ví dụ này mình đã nhập thông số kỹ thuật 177.

Cách 10: Nhấp vào Create new fill or adjustment layer sau đó chọn Curves.

Bước 11: Đẩy con đường cong lên khoanh vùng tầm trung bình nhỏng ví dụ tiếp sau đây, mục đích làm cho tường ngăn gắn đèn điện trông sáng sủa hơn.

Cách 12: quý khách cũng đề xuất chỉnh một ít Color, nên lựa chọn kênh Blue (vào mục RGB) tiếp đến kéo mặt đường cong lên phía trên để tăng nó.

* Lưu ý: Mình tăng một ít màu xanh lá cây vày ánh sáng của đèn của bản thân mình tất cả màu sắc như thế, nên chọn màu sắc giống như ánh sáng của đèn của bạn nhé.

Kết quả:

Xuất sắc đẹp, bạn đã chấm dứt các quy trình có tác dụng chữ chiếu sáng vào Photoshop.

Nếu ước ao hoàn thiện cảm giác này hơn thế nữa, bạn có thể chế tạo một trong những dây điện vùng sau và thậm chí đánh một chút greed color lên một số trong những mặt phẳng đối lập để sở hữu tia nắng làm phản chiếu. Trong nội dung bài viết này mình chỉ giải đáp tới đây để có gần như thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản và đúng đắn.

Bài khuyên bảo chế tạo chữ Neon trong Photoshop mang lại đó là chấm dứt, mình tin có lẽ cùng với phần đa trả lời dễ dàng và đơn giản này thì ngẫu nhiên ai ai cũng có thể khiến chữ chiếu sáng siêu dễ dàng và đơn giản. quý khách hãy nhớ là share bài viết thấy lúc có ích nhé.