Khi ao ước coi tỷ lệ pin còn lại trên điện thoại Apple iPhone X, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max yêu quý của mình thì làm thế nào thất thoát. Theo nhỏng các chiếc iPhone 8 trở về trước thì vào ngay lập tức phần Settings -> Battery nhảy nó lên là OK, nhưng lại đối với dòng iPhone X, XS hoặc XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max thì Lúc vào đó bạn sẽ không thấy chỗ nào nhằm nhảy nó lên cả, vậy điều gì sẽ xảy ra ở chỗ này.

Bạn đang xem: Hiển thị pin trên iphone 11

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn biện pháp coi tỷ lệ pin ở những dòng điện thoại Apple iPhone bắt đầu của Apple nlỗi iPhone X, XS, XS Max, XR, 11, 11 Pro, 11 Pro Max!

Cách coi xác suất pin trên iPhone X, XS, XS Max, XR , 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Bắt đầu tự chiếc iPhone X sau đây giúp thấy Phần Trăm pin bạn chỉ đề nghị vào phần “Control Center” là thấy ngay, không đề nghị mlàm việc nhảy gì cả.

Cách vào “Control Center” xem % pin nlỗi sau:

Ngay địa điểm nghỉ ngơi góc trên bên phải màn hình, khu vực vị trí hình tượng pin, hãy dùng ngón tay trượt xuống thì “Control Center” vẫn xuất hiện thêm. Tại trên đây bạn sẽ thấy Xác Suất Pin. Dễ vượt thất thoát.

*

Dùng ngón tay trượt lên trên mặt lại sẽ đóng góp “Control Center”.

quý khách hàng gồm vướng mắc vì sao lại sở hữu thay đổi này không? Đây là câu trả lời.

Với những mẫu Smartphone trước iPhone X, các bạn chỉ việc vào Settings -> Battery tiếp nối cho khu vực nút nhảy tỷ lệ pin, nhảy nó lên là chúng ta cũng có thể xem được Phần Trăm pin lên trên màn hình chủ yếu của iPhone.

Xem thêm: Nlđ Có Thể Tra Cứu Bảo Hiểm Thất Nghiệp Đơn Giản Mà Ít Ai Biết

Tuy nhiên, từ thời điểm ngày iPhone X ra đời Apple đang trình làng một chiếc “tai thỏ” chỗ nhằm camera trước (camera selfies) tạo nên không gian phía bên trên không còn nhỏng xưa nữa, với nguyên do đó mà phương pháp hiện thị lên tỷ lệ pin cũng biến đổi một chút ít.

Tóm lại: Muốn nắn coi Xác Suất % pin hãy vào “Control Center” là tất cả ngay.

Bài này mình đã trình diễn giải pháp coi xác suất Pin Sạc so với những cái Apple iPhone X trsinh sống trong tương lai, giả dụ thấy hay hãy share cho Bạn bè cổ cùng biết nhé, còn tồn tại gì chưa rõ bạn cđọng để comment comment sống phía dưới bài xích.

Cảm ơn Bạn đang xẹp thăm Blog của bản thân mình.

Toàn Lê.


Share this:


Related posts:


*

Cách coi áp dụng app vẫn tkhô cứng tân oán chi phí bên trên iPhone/iPad/Macbook