Với một trong những thủ thuật sau đây, bạn sẽ rất có thể trải qua Wi-Fi nhằm chiếu screen điện thoại lên máy vi tính để biểu diễn, coi phyên ổn hoặc chơi trò chơi một giải pháp siêu dễ ợt.


Trong bài này đã trình làng cho chính mình những cách đơn giản dễ dàng nhằm chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên laptop qua wifi.

Bạn đang xem: Hiển thị màn hình điện thoại trên máy tính

1. Sử dụng công dụng Liên kết Windows

Đây là anh tài được lắp thêm mang đến Android One UI xuất hiện bên trên phần nhiều những smartphone Galaxy của Samsung, có thể chấp nhận được chúng ta liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính Windows khôn xiết tiện lợi, cùng với điều kiện là cả smartphone và Windows của khách hàng đa số singin bằng cùng một tài khoản Google.

Cách 1: Trên máy tính xách tay, tìm kiếm và msinh sống vận dụng Your Phone. Ứng dụng này thường xuyên được cài sẵn trên Windows, tuy vậy nếu trang bị bạn không có sẵn thì bạn cũng có thể lên Microsoft Store nhằm download về miễn phí tổn.

*

Cách 2: Trên điện thoại, vuốt từ cạnh bên trên screen xuống để msinh sống menu thao tác nhanh hao, rồi nhấp vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Bước 3: Ngay khi nhận thấy biểu thị, vận dụng Your Phone bên trên máy tính sẽ được kết nối tức thì với Smartphone. Hiện nay các bạn sẽ hoàn toàn có thể coi lời nhắn hoặc hình ảnh của điện thoại trên máy tính.

*

Cách 4: Để có thể chiếu screen của điện thoại cảm ứng lên máy tính thì bạn cần kết nối cả 2 vật dụng vào thông thường một mạng wifi, tiếp nối chúng ta cliông chồng vào biểu tượng screen điện thoại cảm ứng thông minh ở góc trên phía bên trái của hành lang cửa số ứng dụng, chờ một lúc nhằm 2 máy kết nối là hoàn thành.

*

2. Sử dụng vận dụng Connect

Đây là một kĩ năng hỗ trợ của Windows bao gồm trên những hệ quản lý Windows phiên bạn dạng August năm nhâm thìn Anniversary trnghỉ ngơi đi, có thể chấp nhận được liên kết những điện thoại Android cùng với laptop Windows 10.

Để khám nghiệm coi Windows của doanh nghiệp gồm cung cấp chức năng này không, msống menu Start, search rồi clichồng vào vận dụng Connect. Nếu không tương xứng thì các bạn sẽ gặp bắt buộc thông tin nhỏng dưới hình.

Còn giả dụ cân xứng thì các bạn chỉ cần có tác dụng tiếp theo sau các gợi ý chỉ ra bên trên screen, tiếp nối trên Smartphone, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối điện thoại với máy tính theo phía dẫn nữa là dứt.

Điểm trừ độc nhất là áp dụng Connect ko chắc chắn chuyển động với toàn cục những thiết bị Android

3. Sử dụng những phần mềm trường đoản cú bên máy ba

Hiện nay có không ít vận dụng giúp đỡ bạn kết nối màn hình hiển thị Smartphone cùng với máy tính xách tay hơi dễ ợt.

ApowerMirror

*

Đây là 1 Một trong những vận dụng được dùng các độc nhất hiện nay, tương xứng giỏi bên trên cả Android và iOS. quý khách chỉ cần sở hữu về rồi setup ApowerMirror trên laptop lẫn điện thoại cảm ứng thông minh, kế tiếp mnghỉ ngơi vận dụng lên trên cả nhì vật dụng là sẽ hoàn toàn có thể kết nối với sử dụng. ApoweMirror đang là lựa chọn phù hợp trường hợp bạn muốn liên kết màn hình hiển thị Smartphone quý phái máy tính giúp xem phim hoặc chơi trò chơi.

Team Viewer

*

Ứng dụng này không những được cho phép chiếu màn hình hơn nữa được cho phép laptop can thiệp cùng tinh chỉnh điện thoại cảm ứng. Sau Khi thiết đặt, bạn chỉ việc mngơi nghỉ vận dụng, nhập lệ mã kết nối hiện trên máy vi tính là 2 sản phẩm sẽ tiến hành liên kết với nhau.

Team Viewer đang tương xứng nhằm trình bày hoặc điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh hơn là chơi game.

Reflector Director

*

Đây là vận dụng giành riêng cho iOS 13 trnghỉ ngơi lên, thường được thực hiện để trình chiếu hoặc biểu hiện. Sau Lúc thiết đặt, chúng ta chỉ cần liên kết cả máy vi tính với iPhone vào cùng một mạng wifi, tiếp nối trên iPhone đã hiển thị mã liên kết, chúng ta nhập mã này vào áp dụng trên laptop là màn hình hiển thị iPhone sẽ tiến hành chiếu lên máy tính xách tay.

Xem thêm: Những Thẻ Nhớ Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Thẻ Nhớ Hãng Nào Tốt Nên Mua Nhất Hiện Nay

X-Mirage

*

Đây cũng là 1 ứng dụng khác giành cho iOS, sử dụng technology Airplay nhằm chiếu màn hình iPhone lên laptop. Sau Khi thiết đặt, chúng ta mlàm việc bảng tinh chỉnh trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, nhảy chính sách Airplay rồi lựa chọn Mira X là màn hình hiển thị iPhone sẽ được kết nối ngay với máy tính.