Liên Minch Huyền Thoại là tựa game ăn uống khách nhất từ trước tới ni. Chắc chắn rằng nhiều lúc sẽ xảy ra một vài lỗi, trong số đó chính là lỗi ko xác định lol Khi đăng nhập. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ trả lời các quý khách cách khắc phục tình trạng này.

Bạn đang xem: Hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập vui lòng thử lại sau

Cách khắc phục lỗi system error lol

Cách bớt lag lol 1-1 giản và hiệu quả

Sửa lỗi ko xác minh lol

Dưới đó là bí quyết sửa lỗi không xác định lol ko liên minch huyền thoại xuất hiện thông báo: ”Hiện đang xuất hiện lỗi ko xác định xảy ra vào quy trình người đùa singin lol”. lúc gặp lỗi này các quý khách thực hiện như sau:

Sửa lỗi không khẳng định lol bằng cách tự sửa

Tắt tường lửa ( Firewall)

Kiểm tra xem máy tính xách tay của mình tất cả đã bật tường lửa xuất xắc không? Nếu gồm hãy tắt tường lửa xem. Và sau đó thực hiện kết nối lại.

Tuy rằng tường lửa sẽ có vai trò ngăn chặn những kết nối xấu từ phía bên phía ngoài tới máy tính xách tay của các chúng ta. Nhưng nhiều khi nó cũng có thể ngăn chặn kết nối tới sever Liên Minc Huyền Thoại và tạo ra lỗi này.

Cập nhât Firewall mới nhất

Trong thời điểm này, Riot trò chơi vẫn có liên hệ cùng với những đơn vị cung ứng hình thức Firewall cũng như Anti-vi khuẩn để mang Liên Minc Huyền Thoại vào danh sách nước ngoài lệ. Do đó chúng ta chỉ cần update lại FireWall mới nhất để hoàn toàn có thể giải quyết được lỗi bên trên.

Thử thông số kỹ thuật lại DNS

Bởi vày DNS riêng biệt cần yếu nào gọi được liên kết cùng với game lol. Vì cầm các quý khách hãy bình chọn xem vẫn tùy chỉnh với địa chỉ ip này chưa: 8.8.8.8/8.8.4.4 (trên đây dải IP của google).

Ttốt đổi thì bằng phương pháp các khách hàng nhấn chuột bắt buộc ngay góc màn hình mặt phải vào hình tượng dây mạng -> sau đó nhấn vào mở cửa network & sharing -> Tiếp đến chọn mạng Wifi or mạng dây tùy các bạn đang sử dụng -> tiếp tục nhấn vào IPv4 -> cuối cùng thay đổi DNS.

Thiết lập VPN, Proxy

Hãy kiên cố chắc rằng các bạn không áp dụng VPN tuyệt Proxy để thực hiện liên kết cùng với sever Liên Minch Huyền Thoại. Bởi điều này làm các chúng ta ko bao giờ liên kết với sever LMHT được đâu.

Hãy tắt nó đi với singin bởi với mạng dây nhé.

Sửa lỗi không xác minh lol bằng cách nhờ Garena

Đây là cách các khách hàng nhờ Garemãng cầu trực tiếp sửa lỗi giúp mình.

Trcầu tiên mở vỏ hộp thoại Run bằng cách sử dụng tổng hợp phím Windows + R hoặc có thể vào ô tra cứu tìm làm việc ngay góc screen Start kiếm tìm hộp thoại Run.

Xem thêm: Nên Mua A9 Pro Hay Note 5 - Nên Mua Note 5 Hay Đợi A9 Pro

*

Sau đó gõ lệnh optionalfeatures và nhấn vào OK hoặc Enter.

Tích chọn vào các ô nhỏng hình dưới phía trên.

*

Sau Lúc thực hiện chấm dứt bước trên thì tiếp theo sau các quý khách làm cho lại bước 1. Vẫn mlàm việc vỏ hộp thoại Run và nhập lệnh cmd vào ô Open.

*

Khi cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình thì các quý khách hàng gõ lệnh telnet 125.212.222.67 443 rồi dấn vào Enter.

*

Sau đó màn hình ko hiển thị lệnh như thế nào trả về giỏi hiện cái chữ Could not open connection thì các chúng ta Telnet nó không thành công xuất sắc. Hiện nay các các bạn đề nghị thử lại liên tiếp.

Vẫn quay trở lại bước mở vỏ hộp thoại Run với tiếp tục gõ lệnh Cmd.

*

Tại trên đây các bạn gõ lệnh: telnet garena.auth.riotgames.com 443 rồi nhấn vào Enter như hình:

*

Crúc ý: Trong phần biểu thị cụ thể, các quý khách hàng vui mắt khai báo thêm là mình đã telnet thành công xuất sắc hay là không thành công nhé

Đồng thời, truy cập vào đường link https://www.iplocation.net/ để mang IP..

*

Truy ctràn lên thỏng mục với đường dẫn link của Garemãng cầu để mang file Logs.

Các bạn thực hiện nhỏng sau:

Vào thỏng mục: GarenaGames32787GameLogsLeagueClient Logs (Cái này còn tùy thuộc vào tựa game các các bạn mua ở ổ đĩa làm sao nhé. Để vào nkhô hanh nhất thì các quý khách hãy lựa chọn chuột nên vào phần mềm Garena -> sau đó chọn vào Properties -> tiếp đến chọn vào xuất hiện Location).

Tiếp theo các quý khách copy file LeagueClient.log mới nhất (theo số ngày, tiếng và phút sống thời hạn các các bạn chạm chán lỗi)

*

Lấy tệp tin (khoanh đỏ mặt trên) nhằm có thể kèm theo vào hộp tlỗi tập tin để thực hiện gửi Garemãng cầu hỗ trợ giúp các các bạn tại đây: YÊU CẦU HỖ TRỢ

*

Các bạn tđắm đuối khảo ngay: Sửa lỗi ko vào được liên minch lịch sử một thời qua garena

Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã trả lời các người dùng cách thực hiện sửa lỗi ko khẳng định lol khi đăng nhập Liên Minch Huyền Thoại. Hy vọng với những chia sẻ này các quý khách hàng có thể suôn sẻ thực hiện Khi gặp lỗi này. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.