Hẹn giờ đồng hồ tắt laptop Win 7 là một giữa những lên tiếng hữu ích mà lại chưa hẳn người tiêu dùng nào cũng biết. Nếu các bạn chưa biết cách tiến hành, đừng bỏ lỡ bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Lợi ích lúc hứa hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ tính

- quý khách nên tải về tệp tin nhưng lại thời hạn tải về khá thọ, mà bạn lại chẳng thể chờ lắp thêm cài đặt ngừng rồi bắt đầu tắt vật dụng, khi ấy, hứa hẹn giờ tắt máy tính xách tay sẽ trlàm việc cần cực kỳ tiện nghi.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt máy

- Hình như, vấn đề hứa giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay vẫn tinh giảm việc người không giống đột nhập với truy vấn vào đa số thông báo mật trong máy tính, laptop của người sử dụng.

- Hẹn giờ máy tính xách tay còn hỗ trợ duy trì độ bền của máy tính.

*

2. Hướng dẫn giải pháp hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính Win 7

Sau đó là 4 phương pháp hứa giờ đồng hồ tắt laptop Win 7 đơn giản, được nhiều người tiêu dùng tuyển lựa thực hiện. Mời chúng ta tìm hiểu thêm.

2.1. Sử dụng vỏ hộp thoại Run

Cách 1: Giữ tổ hợp phím "Windows + R" để msinh hoạt vỏ hộp thoại Run. Sau kia, gõ lệnh "shutdown -s -t 3600".

Trong đó:

- shutdown: Tắt laptop.

-s: Viết tắt của shutdown.

-t: Viết tắt của time.

- 3600: 3600 là thời hạn hẹn tiếng tắt máy tính xách tay được xem bằng giây, bạn cũng có thể đổi khác cực hiếm 3600 thành thời gian phù hợp hơn.

*

Một số lệnh được tùy chỉnh cấu hình sẵn về thời hạn, chúng ta cũng có thể sử dụng nlỗi sau:

+ 5 phút: shutdown -s -t 300.

+ 10 phút: shutdown -s -t 600.

+ 15 phút: shutdown -s -t 900.

+ 30 phút: shutdown -s -t 1800.

+ 1 tiếng: shutdown -s -t 3600.

+ 2 tiếng: shutdown -s -t 7đôi mươi.

Cách 2: Sau Lúc nhập lệnh các bạn sẽ cảm nhận một thông tin nhỏ tuổi ở góc bên nên screen, cho biết thời gian máy tính đã tắt.

Cách 3: Muốn nắn bỏ lệnh tắt máy tính chúng ta cũng msinh hoạt vỏ hộp thoại Run lên cùng nhập lệnh "shutdown -a" vào.

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Bàn Phím Laptop, Hướng Dẫn Vệ Sinh Bàn Phím Laptop Đúng Cách

*

2.2. Tạo tệp tin Shortcut thực hiện những lần

Bước 1: Đầu tiên hẹn giờ tắt laptop Win 7 các bạn Clichồng chuột yêu cầu vào screen desktop > Chọn "New" > Chọn "Shortcut".

*

Bước 2: Tại ô "Type the location of the item", chúng ta điền vào "shutdown -s -t 10", trong số đó 10 là số giây. quý khách rất có thể đổi khác số giây này theo ý thích, trên đây chỉ nên bước thuở đầu các bạn điền vào thôi. Clichồng "Next" nhằm liên tục.

*

Cách 3: Điền thương hiệu cho shortcut vừa tạo nên cùng lựa chọn "Finish" để kết thúc.

*

Bước 4: Để thay đổi thời gian hẹn tiếng tắt máy chúng ta có thể bấm vào bắt buộc vào shortcut vừa tạo với lựa chọn "Properties". Sau đó biến đổi cực hiếm "10" (số giây cơ mà các bạn đang cài đặt ở bước 2) trong mục "Target", kế tiếp clichồng "Ok" để xác thực câu hỏi hứa giờ đồng hồ tắt máy vi tính trong Win 7.

*

2.3. Tắt laptop bằng Windows Task Scheduler

Hẹn giờ đồng hồ tắt laptop Win 7 Task Scheduler áp dụng mang lại máy tính chạy Windows XP.. (cũng là 1 trong cách hứa giờ tắt thiết bị Win XP).

*

Cách thực hiện nlỗi sau:

- Bước 1: Vào "Control Panel", msinh hoạt "Scheduled Tasks" > kích lưu ban chuột vào "Add Scheduled Task".

- Cách 2: Trong vỏ hộp thoại "Scheduled Task Wizard", bấm "Next" > Chọn nút "Browse" và tìm về tệp: "Windowssystem32shutdown.exe". Đặt một thương hiệu bạn có nhu cầu và chọn lựa chọn Daily.

- Cách 3: Chọn thời hạn trong ngày bạn có nhu cầu laptop tắt. Sau kia, sẽ sở hữu được hộp thoại mở ra kinh nghiệm nhập tên người tiêu dùng (username) cùng mật khẩu; bạn cũng có thể điền hoặc bỏ qua mất.

- Cách 4: Trước Khi dìm nút "Finish" nhằm xong xuôi, các bạn hãy đặt dấu kiểm sống ô "xuất hiện advanced properties for this task when I click Finish". Cách này giúp bạn đặt thêm gạn lọc mang đến vấn đề hứa giờ đồng hồ tắt máy.

- Cách 5: Trong hộp thoại xuất hiện thêm, ở ô "Run", nối thêm "–s" vào dòng xoáy lệnh với những câu lệnh "-t xx" (xx là số giây đợi tắt máy) với "-c" "trường đoản cú bạn muốn".

- Bước 6: Trước lúc kích vào nút ít "OK" nhằm đóng hộp thoại, nhận trỏ con chuột vào thẻ "Settings" với đặt lốt kiểm vào ô "Only start the task if the computer has been idle for at least:", sau đó đặt thời hạn bạn thấy hợp lí cùng với mình. bởi thế là ngừng.

*

2.4. Hẹn giờ tắt thiết bị bằng phần mềm siêng dụng

Ngoài 3 giải pháp hứa giờ đồng hồ tắt trên, bạn có thể tìm hiểu thêm các lịch trình chuyên được sự dụng. Các chương trình này đang cung ứng cho mình các tùy chọn bổ sung, ví dụ như tài năng đăng xuất, ngủ đông, đặt thời gian tắt máy đúng đắn hoặc tắt trang bị sau đó 1 thời hạn dài ko hoạt động.

- Chương thơm trình Sleep Timer có thiết kế quan trọng đặc biệt dành riêng cho những người ưa thích nghe nhạc trước lúc chìm vào giấc mộng. Người dùng đề nghị ra quyết định coi họ muốn nghe nhạc trong bao thọ, trước lúc máy của họ đưa thanh lịch chính sách ngủ đông hoặc tắt vật dụng.

- Windows Shutdown Assistant là 1 phần mượt có thể chấp nhận được chúng ta tự động hóa tắt PC vào thời hạn sẽ định. Bạn cũng rất có thể thiết lập để lắp thêm tắt trong những tình huống khác, nlỗi lúc khối hệ thống ko chuyển động, thực hiện CPU quá mức cần thiết hoặc pin yếu hèn.

*

- Chương trình PC Sleep là 1 mức sử dụng đơn giản dễ dàng có thể chấp nhận được chúng ta tắt laptop của chính bản thân mình vào trong 1 thời gian cụ thể hoặc trong một size thời gian cụ thể. Cài đặt PC Sleep trải đời Dot Net Framework, tuy nhiên quá trình này khôn cùng đơn giản và dễ dàng. Ngoài vấn đề tắt máy tính xách tay, bạn có thể sử dụng PC Sleep để triển khai những công dụng tương quan khác ví như khởi đụng lại hoặc đăng xuất. Một hành lang cửa số pop-up sẽ xuất hiện trước khi PC tắt, bởi vì vậy bạn có thể tạm dừng hành vi ví như vẫn vẫn thao tác làm việc. Với việchẹn giờ tắt máy tính xách tay Win 10 cũng biến thành tựa như triển khai các bước như thế chỉ khác bên trên giao diện.

Với các phương pháp hứa hẹn tiếng tắt máy vi tính Win 7 bên trên trên đây, chúc chúng ta tiến hành thành công với bao hàm yên cầu thích hợp. Cảm ơn sẽ quan sát và theo dõi.