Thông thường, bạn sẽ ao ước máy tính của chính mình tự động hóa tắt vào trong 1 thời gian nhất định. Chẳng hạn nlỗi khi bạn vẫn cho máy tính xách tay download không ít game offline PC nhằm đùa dần trong thời hạn thong thả nhưng chúng ta bao gồm Việc cần phải rời ra khỏi bên. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi vẫn trình làng cho bạn 5 phương thức nhằm hứa tiếng tắt laptop trên Windows 10.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt máy win 10

Tự cồn tắt máy tính xách tay Windows 10 khi không thực hiện hoàn toàn có thể mang lại cho bạn không ít ích lợi, chẳng hạn như bảo vệ được sức mạnh của hệ thống PC (hoặc đóng góp thêm phần tiết kiệm ngân sách pin mang lại Laptop).

Dưới đây là nội dung bài viết khuyên bảo 5 cách hứa giờ tắt laptop, máy vi tính Windows 10 đơn giản và dễ dàng và công dụng độc nhất.

Ghi chú: Nếu như ai đang thực hiện các phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Windows khác thì hãy đọc ngay nội dung bài viết Hướng dẫn 4 cách hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính trước đó của Canh Rau nhé.

Xem thêm: Cách Cài Chủ Đề Màn Hình Dark Mode Cho Smartphone Samsung, Top 20 Theme Đẹp Nhất Dành Cho Điện Thoại Android


Nội dung chính:


Cách hứa giờ tắt đồ vật Windows 10 bằng vỏ hộp thoại RUN

Các chúng ta bấm tổng hợp phím Windows + R hoặc chọn biểu tượng Windows ở góc cạnh dưới phía trái màn hình tiếp đến nhập lệnh shutdown Win 10 theo cú pháp:


shutdown -s -t Sau đó nhấn Enter là kết thúc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn 2 bí quyết thu xếp các biểu tượng ibé bên trên màn hình Desktop theo...
10 Cách mngơi nghỉ Control Panel trên Windows 10/8.1/7/XP.. và Vista
Hướng dẫn 4 biện pháp hứa hẹn giờ tắt máy tính, máy vi tính dễ dàng và đơn giản duy nhất (Mới tốt nhất...