(tanphongvan.vn)- Nếu mong mỏi gửi lời chúc tụng sinh nhật đồng đội, người thân... đúng tiếng, bạn có thể vận dụng một trong những mẹo nhỏ sau đây để hứa giờ gửi tin nhắn nhắn bên trên Android.

Bạn đang xem: Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo


1. Samsung

Nếu sẽ thực hiện các sản phẩm Samsung, các bạn chỉ cần mnghỉ ngơi áp dụng Messages (tin nhắn) mang định bỏ trên định kỳ gửi tin nhắn nhắn.

Thứ nhất, các bạn hãy mlàm việc ứng dụng Messages (tin nhắn) trên điện thoại cảm ứng thông minh, sau đó chọn tín đồ dấn trường đoản cú danh bạ. Tiếp theo, các bạn nhập câu chữ tin nhắn cần gửi (có thể là lời chúc mừng sinc nhật, lời nhắc họp...), sau đó nhấn vào biểu tượng “+” sinh sống phía bên trái và chọn Schedule message (lên định kỳ tin nhắn).

*
Sử dụng bản lĩnh hẹn giờ nhắn tin nhắn bao gồm sẵn trên thứ Samsung. Ảnh: Internet

Tại trên đây, người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình ngày, giờ gửi tin nhắn nhắn tùy ý (về tối đa một năm), sau đó dìm Skết thúc (gửi). Tin nhắn sẽ tiến hành auto gửi cho số điện thoại cảm ứng thông minh của tín đồ dìm theo đúng ngày, giờ đã lên định kỳ. Tất nhiên, các bạn trọn vẹn có thể tùy chỉnh lại thời gian gửi với văn bản lời nhắn bất kể lúc nào.

*
Dễ dàng lên kế hoạch gửi tin nhắn bất kể cơ hội làm sao. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách mang tính năng AirDrop lên điện thoại cảm ứng thông minh Android
(tanphongvan.vn)- Hôm ni, Kỷ Nguyên Số đã lí giải giải pháp mang tính chất năng AirDrop lên điện thoại cảm ứng Android, có thể chấp nhận được người dùng gửi hình hình họa, Clip, tệp dữ liệu... vào nháy đôi mắt.

Xem thêm: Điện Thoại Màn Hình 5 Inch, Điện Thoại Smartphone Nhỏ Gọn Dễ Cầm


2. Textra SMS hoặc Pulse SMS

Nếu không thực hiện điện thoại Samsung, chúng ta cũng có thể thiết lập các ứng dụng tin nhắn của bên trang bị tía như Textra SMS hoặc Pulse SMS bên trên Google Play. Cả nhị áp dụng đều sở hữu đồ họa tương đối đơn giản và dễ dàng và dễ dàng áp dụng.

Để bắt đầu, bạn phải sinh sản một cuộc truyện trò new bằng phương pháp lựa chọn người dìm, nhập nội dung lời nhắn đề nghị gửi, tiếp đến bnóng dấu cùng và chọn hình tượng đồng hồ đeo tay.

Trong thời điểm này, màn hình hiển thị vẫn xuất hiện thêm size thời gian, cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập ngày, giờ đồng hồ phải gửi tin nhắn nhắn văn uống phiên bản, sau cuối dìm Schedule để hoàn chỉnh bài toán lên lịch.

*
Cách hẹn tiếng gửi tin nhắn trên ứng dụng Textra SMS. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu vẫn áp dụng áp dụng Pulse SMS, bạn chỉ việc tiến hành tương tự như. Nhập câu chữ lời nhắn, chọn người nhận, nhấp chuột menu ở góc cạnh trên mặt nên cùng chọn Schedule a message, tiếp đến thiết lập thời gian khớp ứng.

*
Lên lịch nhắn tin nhắn trên vận dụng Pulse SMS. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với đa số mẹo nhỏ nhưng mà Kỷ Ngulặng Số vừa trình làng, độc giả hoàn toàn có thể tiện lợi hứa giờ đồng hồ gửi tin nhắn nhắn chúc mừng sinch nhật, nhắc họp... bất kể thời điểm như thế nào.

*
Cách xem lời nhắn chờ trên Zalo
(tanphongvan.vn)- Tương trường đoản cú nlỗi Messenger, Zalo cũng có một Quanh Vùng để tàng trữ tin nhắn ngóng. Làm ráng nào để thấy được rất nhiều văn bản này?
MINH HOÀNG