Khi bạn muốn soạn email trước cùng gửi kế tiếp, hãy lên định kỳ ngày và giờ đồng hồ để gửi tin nhắn. Việc này đã trở cần thuận lợi hơn trên Outlook khi nó auto gửi tlỗi theo kế hoạch biểu của bạn cùng dịch rời chúng từ bỏ Hộp thư đi mang lại tlỗi mục Mục sẽ Gửi.

Lên định kỳ gửi mail trong Outlook

Microsoft Outlook cung cấp lên kế hoạch gửi email vào ngày cùng giờ không giống cầm cố vì chưng gửi tức thì lập tức. Để làm cho điều đó, chúng ta triển khai hồ hết thao tác làm việc sau:

1.Bạn đang xem: Hẹn giờ gửi mail trong outlook 2010 Chọn Email mới, hoặc lựa chọn 1 tin nhắn hiện tất cả và chọn Trả lời, Trả lời tất cả hoặc Chuyển tiếp.

Bạn đang xem: Hẹn giờ gửi mail trong outlook 2010


*

2. Trong hành lang cửa số lời nhắn, biên soạn và thiết lập tin nhắn.

3. Chuyển mang đến tab Tùy lựa chọn > Gửi chậm rãi.


*

4. Trong hộp thoại Thuộc tính, bên dưới Tùy lựa chọn phân phối, hãy lựa chọn hộp kiểm Không chuyển đi trước.


*

5. Sau đó đặt ngày cùng giờ bạn muốn tin nhắn được gửi.


*

7.

Xem thêm: Miếng Lót Chuột Và Bàn Phím Chơi Game Cỡ Lớn, Bàn+Phím+Chuột+&+Miếng+Lót Giá Tốt Tháng 8, 2021

Trong cửa sổ tin nhắn, lựa chọn Gửi.

Quý Khách rất có thể bình chọn, chỉnh sửa tốt huỷ chuyển đi những thư đang lên lịch:

Chuyển cho thư mục Hộp thư đi để tìm kiếm những gmail đã lên định kỳ mà lại không được gửi đi.


*

Để chuyển đổi ngày hoặc tiếng gửi, hãy msinh hoạt email vào một hành lang cửa số riêng biệt, lựa chọn Tùy lựa chọn > Gửi chậm, và lên định kỳ lại một thời hạn gửi khác.


Để gửi gmail theo định kỳ trình tức thì mau lẹ, msinh hoạt lời nhắn vào một cửa sổ lẻ tẻ, trsinh sống về màn hình hiển thị Gửi chậm, quăng quật lựa chọn vỏ hộp kiểm Không chuyển đi trước, và sau đó dấn Đóngvới Gửi.


Điều gì sẽ xảy ra trường hợp Outlook ko chạy vào thời khắc Hẹn gửi?

Nếu Outlook không msống và đang chạy tại thời điểm thư đạt mang lại thời gian gửi theo lịch trình, tlỗi sẽ không được gửi. Lần tiếp theo sau khi bạn khởi chạy Outlook, tlỗi sẽ tiến hành gửi ngay lập tức nhanh chóng.

Điều gì vẫn xảy ra giả dụ không có liên kết Internet vào thời gian hẹn gửi?

Nếu bạn không được kết nối với internet trên thời điểm gửi theo định kỳ trình và Outlook vẫn msinh hoạt, Outlook sẽ cố gắng gửi email vào thời gian đang hướng đẫn, nhưng mà sẽ không thành công xuất sắc. quý khách vẫn thấy một cửa sổ lỗi Tiến độ Gửi/Nhận vào Outlook.

Tuy nhiên, Outlook cũng tự động hóa cố gắng gửi lại tiếp đến. Khi kết nối được khôi phục, Outlook sẽ gửi thông tin.

Nếu Outlook được đặt để vận động ngơi nghỉ cơ chế ngoại con đường vào thời khắc gửi theo định kỳ trình, Outlook đang auto gửi ngay sau khi tài khoản được áp dụng đến tlỗi hoạt động trực tuyến đường trở về.

Chulặng mục: Domain Hosting
Mới nhất
Xem những
#1
#2
#3
#4
#5
Mua fanpage facebooksoi cầu xsmn vip