Bài viết sẽ lý giải chúng ta biết cách hạ cung cấp (Downgrade) trường đoản cú Windows 10 về lại Windows Phone 8.1. Ngoài ra còn tồn tại mọi lưu ý đặc trưng trước khi chúng ta tất cả ý định update lên Windows 10 phiên bản thí nghiệm cùng điều nên tránh khi hạ cấp cho xuống WP 8.1.

Hiện đã có tương đối nhiều người tiêu dùng thiết lập hệ điều hành Windows 10Technical Pđánh giá để thực hiện phần đông khả năng trọn vẹn mới. Nếu như bạn nhận thấy hệ điều hành quản lý Windows 10đến di động này còn tạo nên nhiều lỗi và mong muốn trở lại hệ điều hành quản lý cũ Windows Phone 8.1 tuy nhiên không biết cách có tác dụng nạm như thế nào để tiến hành thì bài viết này đã hỗ trợ phần lớn báo cáo cần thiết dành riêng cho bạn. Hãy cùng xem cách (Downgrade) trường đoản cú Windows 10 về lại Windows Phone 8.1 như thế nào.quý khách đang xem: Hướng dẫn hạ cấp cho từ windows 10 xuống windows phone 8.1


*

Hướng dẫn hạ cấp cho hệ quản lý và điều hành Windows 10 về lại Windows Phone 8.1

Lưu ý: Quá trình các bạn thực hiện vấn đề đó đang xóa hết dữ liệu bên trên đồ vật của người tiêu dùng. Chính chính vì như thế mà trước khi triển khai thì bạn cần phải sao lưu lại tài liệu (chnghiền lịch sự thẻ nhớ hoặc OneDrive sầu chẳng hạn).

Bạn đang xem: Hạ cấp windows phone 10 xuống 8.1

Những kinh nghiệm cần phải có thể hạ cấp cho (Downgrade) về Windows Phone 8.1

– Cáp USB, liên kết điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay.– Máy tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows

– TảiWindows Phone Recovery Tooltại đây với thiết lập đặt lên máy vi tính.

Các bước triển khai Downgrade về Windows Phone 8.1

Bước 1: Mở Windows Phone Recovery Tool vẫn cài về và download để trên máy tính xách tay của doanh nghiệp > tiếp nối hãy kết nối điện thoại cảm ứng với máy vi tính trải qua cáp USB.


*

Cách 2: Trường hòa hợp luật pháp bên trên không sở hữu và nhận được điện thoại cảm ứng của bạn thì nên kiểm tra lại liên kết USB, ví như nó hoạt động xuất sắc thì nguyên nhân là vì laptop của khách hàng sẽ thiếu mất Driver hỗ trơ. (Tyêu thích khảo giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi Lumia không kết nối cùng với PC)


*

Bước 3: Sau Lúc máy vi tính đã liên kết được với điện thoại cảm ứng thông minh với cách thức đã nhận được hiểu rằng hệ quản lý hiện tại của điện thoại cảm ứng thì nó vẫn gửi cho bạn một thông tin hỏi các bạn cũng muốn liên tục quá trình tốt không? quý khách hàng lưu giữ chọn Yes.


*

Cách 4: Bây tiếng hãy thường xuyên bấm vào Continue nhằm ban đầu (thời gian để triển khai quy trình sở hữu và cài đặt phần mềm dự con kiến mất khoảng 15 phút ít hoặc là hơn, tùy ở trong vào vận tốc internet nhưng chúng ta kết nối).


*

Cách 5: Sau Lúc quá trình thiết lập đang hoàn chỉnh thì các bạn hãy nhận vào Finish, màn hình hiển thị triển khai thành công xuất sắc giống như hình sau:


điều đặc biệt lưu lại ý

1. Đối với các loại Lumia khác ko sử dụng cách upgrade chính thống mà lại áp dụng mẹo để tăng cấp lên Windows 10 thì:

quý khách hàng không được thực hiện chính sách Windows Phone Recovery Tool. Nếu cố ý thực hiện luật pháp này đã có tác dụng Smartphone của khách hàng bị Briông chồng máy.

quý khách hàng có thể thực hiện phương pháp Nocơ Care Suite để quay trở về hệ điều hành quản lý cũ hoặc cũng rất có thể thực hiện nó nhằm cứu máy Briông xã. Cần chú ý thế mã đồ vật RM tương xứng với thứ.

2. Đối với những đồ vật của Smartphone HTC như 8X, M8…

Lúc này vẫn chưa tồn tại vẻ ngoài làm sao được hỗ trợ có công dụng từ chạy lại firmware mang lại sản phẩm. Chính chính vì vậy cơ mà chúng ta tránh việc demo vì có khả năng dẫn mang lại chết Boot.

Nếu như các bạn vẫn lên hệ quản lý và điều hành Windows 10 cùng ý muốn trở về hệ quản lý Windows Phone 8.1 thì quan trọng đề xuất tương tác cùng với TTBH của Smartphone HTC để được hỗ trợ chạy lại Firmware.

3. Đối với những dòng của Samsung nlỗi ATIV S…

Hiện đang vô pmùi hương cứu vớt chữa.

Trên đấy là đều bước giúp chúng ta biết biện pháp hạ cung cấp hệ quản lý điều hành Windows 10 xuống Windows Phone 8.1. Cách tốt nhất để tránh khỏi các phiền hà lúc tăng cấp lên hệ điều hành Windows 10 bạn dạng thể nghiệm là hãy ngóng đến khi bản phê chuẩn được chế tạo. Nếu chúng ta vẫn mong muốn lên thì cần phải mày mò kĩ ban bố trước lúc tiến hành update cũng như tất cả hay không phương án để trở về hệ quản lý điều hành trước đó. Chúc các bạn thành công!

* Trên tay điện thoại cảm ứng thông minh Philips I908 kiểu dáng tkhô cứng mhình họa cùng ưa nhìn tốt thiết lập Samsung A3 nhỏ tuổi gọn nhưng đầy cao cấp.

Xem thêm: Mua Bán Iphone 6 Plus Bản Quốc Tế, Iphone 6 Plus 64Gb Cũ

* Smartphone HTC One kiến thiết nhôm ngulặng kân hận phong cách cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

* Điện thoại Gionee Pioneer P3 xây dựng nhỏ gọn, có thể Chắn chắn đem về vẻ đậm chất ngầu và cá tính và năng động mang lại bạn