Bài viết sẽ trả lời chúng ta biết phương pháp hạ cung cấp (Downgrade) từ Windows 10 về lại Windows Phone 8.1. Hình như còn có phần đa lưu ý quan trọng đặc biệt trước khi chúng ta có ý định cập nhật lên Windows 10 bạn dạng xem sét cùng điều cần tránh lúc hạ cấp xuống WP 8.1.


Hiện sẽ có rất nhiều người dùng setup hệ quản lý Windows 10Technical PReview nhằm thực hiện đầy đủ kỹ năng hoàn toàn mới. Nếu nhỏng các bạn nhận biết hệ quản lý và điều hành Windows 10mang đến di động cầm tay này còn phát sinh các lỗi cùng mong mỏi quay lại hệ quản lý điều hành cũ Windows Phone 8.1 mà lại chưa biết cách có tác dụng núm làm sao để triển khai thì nội dung bài viết này vẫn cung ứng gần như báo cáo quan trọng dành riêng cho mình. Hãy cùng xem cách (Downgrade) tự Windows 10 về lại Windows Phone 8.1 ra làm sao.

Bạn đang xem: Hạ cấp win 10 xuống 8.1 cho lumia

*

Hướng dẫn hạ cấp hệ điều hành và quản lý Windows 10 về lại Windows Phone 8.1

Lưu ý: Quá trình bạn triển khai vấn đề đó sẽ xóa không còn dữ liệu trên vật dụng của công ty. Chính vì thế cơ mà trước lúc thực hiện thì bạn phải sao gìn giữ dữ liệu (chnghiền sang thẻ lưu giữ hoặc OneDrive chẳng hạn).

Những trải đời cần có thể hạ cung cấp (Downgrade) về Windows Phone 8.1

– Cáp USB, kết nối điện thoại cùng với máy vi tính.– Máy tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows

– TảiWindows Phone Recovery Tooltại trên đây cùng cài bỏ lên máy vi tính.

Các bước thực hiện Downgrade về Windows Phone 8.1

Cách 1: Mở Windows Phone Recovery Tool vẫn cài về cùng sở hữu đặt lên laptop của khách hàng > tiếp nối hãy liên kết điện thoại cùng với máy vi tính thông qua cáp USB.

*

Cách 2: Trường hòa hợp luật pháp bên trên không nhận được điện thoại của bạn thì hãy đánh giá lại kết nối USB, trường hợp nó hoạt động giỏi thì ngulặng nhân là vì laptop của bạn đang thiếu thốn mất Driver hỗ trơ. (Tmê say khảo giải pháp khắc chế lỗi Lumia ko liên kết với PC)

*

Bước 3: Sau khi laptop đang liên kết được với điện thoại thông minh cùng giải pháp đã nhận được biết được hệ quản lý điều hành ngày nay của điện thoại cảm ứng thông minh thì nó sẽ gửi cho bạn một thông báo hỏi các bạn có muốn liên tục quy trình tuyệt không? Bạn nhớ chọn Yes.

*

Cách 4: Bây giờ hãy liên tiếp nhấp vào Continue để ban đầu (thời gian để thực hiện quá trình cài đặt với thiết đặt ứng dụng dự kiến mất khoảng tầm 15 phút hoặc là hơn, tùy thuộc vào vận tốc internet mà bạn kết nối).

*

Cách 5: Sau lúc quá trình thiết lập vẫn hoàn tất thì các bạn hãy dìm vào Finish, màn hình hiển thị tiến hành thành công y hệt như hình sau:

*

Đặc biệt giữ ý

Quý khách hàng cần được cầm được đa số công bố này để vận dụng cho đồ vật của bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Cuộc Gọi Video Trên Điện Thoại Samsung Mới Nhất 2020

1. Đối cùng với những mẫu Lumia khác ko áp dụng biện pháp nâng cấp chính thống nhưng thực hiện mẹo để nâng cấp lên Windows 10 thì:

quý khách không được áp dụng cách thức Windows Phone Recovery Tool. Nếu cố ý thực hiện khí cụ này đang có tác dụng Smartphone của người sử dụng bị Brichồng máy.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện quy định Nokia Care Suite để trở về hệ điều hành cũ hoặc cũng rất có thể áp dụng nó nhằm cứu vãn thứ Briông chồng. Cần xem xét cố gắng mã thứ RM tương xứng cùng với lắp thêm.

2. Đối cùng với các thứ của Smartphone HTC nhỏng 8X, M8…

Hiện giờ vẫn chưa có cách thức làm sao được cung cấp có khả năng từ chạy lại firmware mang lại lắp thêm. Chính vì vậy mà lại bạn không nên demo bởi có tác dụng dẫn mang đến bị tiêu diệt Boot.

Nếu như các bạn sẽ lên hệ quản lý Windows 10 cùng mong muốn trở lại hệ điều hành và quản lý Windows Phone 8.1 thì cần thiết đề nghị liên hệ với TTBH của HTC để được cung cấp chạy lại Firmware.

3. Đối cùng với các dòng của Samsung như ATIV S…

Hiện sẽ vô phương thơm cứu chữa trị.

Trên đấy là hầu hết bước giúp chúng ta biết bí quyết hạ cấp hệ quản lý Windows 10 xuống Windows Phone 8.1. Cách rất tốt nhằm tránh khỏi phần đa pthánh thiện hà Lúc nâng cấp lên hệ điều hành quản lý Windows 10 phiên bản thử nghiệm là hãy chờ đến lúc bạn dạng chính thức được tạo ra. Nếu bạn vẫn mong lên thì cần phải mày mò kĩ báo cáo trước khi tiến hành cập nhật cũng như bao gồm hay là không chiến thuật để quay trở về hệ quản lý trước kia. Chúc các bạn thành công!

* Trên tay điện thoại thông minh Philips I908 mẫu mã tkhô hanh mhình ảnh với ưa nhìn tốt sở hữu Samsung A3 nhỏ dại gọn gàng mà đầy cao cấp.

* HTC One kiến tạo nhôm nguyên ổn khối đẳng cấp và mạnh khỏe.

* Điện thoại Gionee Pioneer P3 kiến thiết gọn gàng, vững chắc kiên cố đem lại vẻ đậm chất cá tính và năng động đến bạn