Hạ cấp cho iOS sẽ khóa sign thường hết sức cực nhọc cùng bạn cần các tay nghề đẻ thực hiện cùng với rất nhiều câu lệnh khó nhớ. Thế nhưng3uTools v2.33 đã có được phát hành cùng với kỹ năng hạ cấp được chờ đón từ rất lâu. Tính năng này cho phép hạ cấp cho những thứ iOS 64 bit đang giữ SHSH2 (bí quyết lưu giữ SHSH2 với Tssaver được lí giải vào nội dung bài viết này)

Lưu ý: 1. Tính năng này chỉ hoàn toàn có thể chuyển động trên các thứ vẫn sử dụng iOS 11-12.1.2. Đa số sản phẩm công nghệ chỉ hạ được xuống phiên phiên bản 12.0 là thấp nhất. Riêng iPhone 5s hạ được xuống iOS 10.2-10.3.3 với iPhone 6 cùng 6+ hạ được xuống iOS 11.3-11.4.12. Quá trình hạ cấp đã khiến các bạn mất hết dữ liệu, chính vì như thế hãgiống ý lưu trang bị của bạn. quý khách hàng cũng rất có thể lên iOS 12 sẽ khóa từ bỏ iOS 11 bằng cách này.3. Có khủng hoảng rủi ro lúc hạ cấp cùng với SHSH2, vị vậy công dụng hạ cung cấp này được đề xuất chỉ dành riêng cho những người cần sử dụng tất cả ghê nghiệm


Bạn đang xem: Hạ cấp ios khi bị khóa sign

Setnonce cho thiết bị

1 Tải xuống tệp fw của phiên phiên bản iOS nhưng bạn có nhu cầu hạ cấp từ trang http://www.3u.com/firmwares

2. Tải xuống SHSH2 (của phiên bản iOS bạn muốn hạ cấp) nhưng các bạn vẫn lưu giữ trước kia trên Tssaver bằng phương pháp truy cập với bnóng Download Zip. Sau đó hãy giản nén tệp tin ra với các bạn sẽ thấy không thiếu các phiên bạn dạng iOS vẫn giữ SHSH2 của khách hàng. Chọn một phiên bản cùng tìm tới file.SHSH2 trong thư mục noapnonce và mngơi nghỉ bằng một áp dụng coi vnạp năng lượng bản (ví dụ Notepad++)

*
*
*
*
*

Label
Email*
Tên*
75 bình luận
cũ độc nhất
mới nhất được bình chọn những tốt nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tải thêm phản hồi
Thủ thuật

Xem thêm: Chức Năng Của Hệ Điều Hành ? Bài 10: Khái Niệm Về Hệ Điều Hành

Hình nền
Ứng dụng & Công cụ
Baông chồng lớn top button
Close
Thủ ThuậtJailbreak iOS Ứ.Dụng & Công Cụ Khác
wpDiscuz
Insert
Close
Tìm kiếm
Close
Tìm kiếm