Trang chủ » Blog » Tin Tức Công Nghệ » Cách hạ trường đoản cú iOS 9.3.5 xuống 8.4.1 hoặc 6.1.3 không phải SHSH blobs
*

Sau lúc mức sử dụng Phoenix jailbreak thành lập để jailbreak iOS 9.3.5, thời cơ nhằm chúng ta có thể trở lại iOS cũ hơn như là iOS 8.4.1 hay iOS 6.1.3 trsinh hoạt đề xuất dễ dàng rộng không hề ít. Lưu ý là các bạn chỉ hoàn toàn có thể trở lại 1 trong các hai phiên phiên bản này. Không gồm lựa chọn khác. Các bước thực hiện nlỗi sau:

Bước 1:Thiết bị của người sử dụng buộc phải đã làm việc iOS 9.3.5 và vẫn jailbreak bằngPhoenix jailbreak. Quý khách hàng vào Cydia, nhtràn vào repohttp://repo.hackyouriphone.org/. Sau kia tải tweakiFiletừ repo này để có thể chỉnh sửa một số trong những file bên trên khối hệ thống.

Bạn đang xem: Hạ cấp ios 9 xuống 8.4.1

*

Cách 2:Sau khi sở hữu ngừng với Respring lại đồ vật, bạn msống ứng dụng iFile lên. Vào tlỗi mụcSystem>Library>CoreServices. Tìm tệp tin có tên làSystemVersion.plist(nằm bên dưới cùng).

*

Bước 3:Bnóng vào file này với lựa chọn Text Viewer để mở trình Editor chỉnh sửa text. Bấm nút ít Edit góc trên phía trái nhằm có thể chỉnh sửa được text. Ngay dưới mục ProductVersion, các bạn hãy điền vào 6.0 nếu như muốn quay về 8.4.1, hoặc 5.0 nếu như muốn trở lại 6.1.3.

Xem thêm: Trên Tay Sony Xperia Xa Ultra Đánh Giá Sony Xperia Xa Ultra Từ Người Đã Mua

*

Cách 4:Cũng vào tệp tin này, bạn để ý ngay lập tức bên dưới mục ProductBuildVersion có một mã (ví dụ là 13G36, đó là mã build của phiên phiên bản iOS). quý khách rất cần phải khẳng định được mã build này, ví dụ điển hình mình chế biến thử cùng với máy tính bảng iPad 2, mã iOS 6.0 của iPad tablet 2 là 10A403. quý khách hàng rất có thể search mã build những thiết bị 6.0nghỉ ngơi đâyhoặc 5.0tại phía trên. Sau khi chỉnh xong xuôi, các bạn bấmSaveđể gìn giữ, sau đó tắt vật dụng với mở lại.

*

Bước 5:Thao tác nghỉ ngơi bước bên trên vẫn có tác dụng máy nghĩ rằng đang làm việc iOS 6.0 dẫu vậy thực tiễn là 9.3.5. Hiện nay bạn vàoSettings>General>Software Update. Quý Khách vẫn thấy hoàn toàn có thể nâng cấp lên iOS 8.4.1 (hoặc iOS 6.1.3) tùy theo thời điểm chúng ta nhập ngơi nghỉ bước 3 là 5.0 tốt 6.0.

*

Nlỗi bạn thấy ảnh bên trên, mình đã rất có thể upgrade lêniOS8.4.1 trải qua OTA (hoặc 6.1.3) với ko cần có SHSH Blobs để quay về. Chúc các bạn thành công xuất sắc nếu còn muốn rước các máy 32-bit cũ về phiên bạn dạng cũ hơn nhằm vật dụng chạy ít nặng hơn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều áp dụng không tương hợp với những phiên phiên bản cũ đấy nhé. Chúc bạn thành công!


By admin Tin Tức Công Nghệ 0 Comments
Share:
FacebookTwitterLinkedInGoogle +Email