MightyText, Google Voice hay AirDroid là hầu như vận dụng khá hiệu quả giúp bạn gửi và nhấn tin nhắn SMS ngay bên trên máy vi tính cá nhân.


Tin nhắn SMS hiện nay đang là một vào những phương tiện liên lạc cực kì phổ biến, đặc biệt là đối với lớp người dùng trẻ vìsự tiện lợi cùng giá cả rẻ của nó. Trong trường hợp bạn là người thường xuim sử dụng máy vi tính cùng ko đam mê bàn phím ảo bên trên những chiếc điện thoại thông minh, những giải pháp nhận gửi tin nhắn SMS trên máy tính xách tay sau đây hẳn sẽ góp bạn tiết kiệm thời gian và tất cả một trải nghiệm tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn trên máy tính

1. MightyText

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: máy tính bảng Android trải qua ứng dụng, bất cứ trình duyệt làm sao thông qua ứng dụng website, extension đến Chrome hoặc add-on mang đến Firefox.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, MightyText chắc chắn sẽ là một giải pháp tương đối hoàn thiện đáng để bạn thử qua. Theo đó, ứng dụng này cho phép người sử dụng đồng bộ máy vi tính cá thể hoặc tablet với điện thoại để gồm thể nhận cùng gửi tin nhắn SMS.

Từ máy tính xách tay, người dùng gồm thể truy tìm xuất dịch vụ MightyText cung cấp thông qua ứng dụng website. Sự tương tác giữa laptop với điện thoại được thực hiện trải qua việc đăng nhập vào tài khoản Google được đồng bộ hóa giữa hai thiết bị.

MightyText cũng đi kèm một extension đến người cần sử dụng trình duyệt Chrome mang tên Gtextđể tạo điều kiện đến quy trình tầm nã xuất diễn ra nhanh hao hơn.

Kết lại,ứng dụng MightyText rất dễ mua đặt cùng dễ sử dụng đồng thời hoạt động cực kì trơn tru. Tất cả những gì bạn cần là kết nối mạng mang lại máy vi tính và mang lại điện thoại.

2. AirDroid

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt làm sao thông qua ứng dụng mang đến web.

Một sự lựa chọn khác mang đến người sử dụng Android không thể ko kể đến AirDroid.

Tương tự như MightyText, AirDroid kết nối với điện thoại của bạn thông qua một ứng dụng thiết lập đặt bên trên điện thoại cùng một ứng dụng website. Điểm trừ duy nhất của AirDroid đó là cả nhì thiết bị bạn đang đồng bộ hóa cần kết nối phổ biến với một mạng Wi-Fi thì mới sử dụng được, tuy vậy, bù lại cho sự bất tiện này là một giao diện người sử dụng hơi đẹp mắt.

Bên cạnh việc hỗ trợ nhận cùng gửi tin nhắn SMS đa nền tảng, AirDroid còn chất nhận được người cần sử dụng chuyển tệp tin và những nội dung đa phương tiện từ điện thoại vào máy tính xách tay mau lẹ mà lại ko cần cáp USB. Ngoài ra, một số tính năng khác cũng không nên bỏ qua khi sử dụng AirDoid phải kể đến như: định vị điện thoại Lúc thất lạc, xóa dữ liệu từ xa, hỗ trợ quản lý ứng dụng...

3. Google Voice

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt như thế nào trải qua ứng dụng mang lại website hoặc bất cứ thiết bị Android / iOS làm sao tất cả sở hữu đặt ứng dụng Google Voice.

Google Voice là một dịch vụ khá đặc biệt Khi nó không sử dụng số mướn bao được kết nối với điện thoại của bạn cơ mà đó là số điện thoại ảo của riêng Google Voice. Tuy nhiên, bởi bởi vì tất cả các tin nhắn SMS đều được lưu ở máy chủ của Google cần bạn tất cả thể sử dụng bất cứ loại thiết bị như thế nào để đọc và trả lời chúng. Cũng nên lưu ý rằng Google Voice chỉ là giải pháp lí tưởng đến những ai thực sự thường xuim sử dụng số đồ vật Google Voice với những tính năng khác của nó, nếu không thì việc chuyển đổi giữa các số điện thoại chỉ để nhận gửi tin nhắn bên trên Google Voice là hoàn toàn ko cần thiết.

Điều tuyệt vời nhất Google Voice sở hữu đó là việc bạn không cần phải kết nối điện thoại với Internet hoặc nói khác hơn là thậm chí không cần điện thoại cơ mà chỉ cần mở máy tính xách tay lên là đã gồm thể nhận gửi tin nhắn. Tuy nhiên, do lí bởi này cơ mà dĩ nhiên là tin nhắn sẽ ko được nhận ở điện thoại của bạn. Điểm trừ được giải quyết bằng phương pháp sử dụng ứng dụng Google Voice mang lại Android hoặc iOS để truy hỏi xuất tin nhắn bên trên điện thoại.

Xem thêm: Cách Tạo Phần Mềm Hack Game Online, Hướng Dẫn Cách Tạo Phần Mềm Hack Game Vip 2021

Hiện ni dịch vụ Google Voice mới chỉ khả dụng trên lãnh thổ Mỹ.