macOS luôn luôn là hệ điều hành quản lý gồm một giao diện siêu đẹp nhất cùng trên phiên bản mới nhất Mac OS Big Sur cũng vậy. Nếu mình muốn bối cảnh mac OS tuy thế ĐK ko cho phép nhằm sử dụng các sản phẩm Macbook hoặc không thích Hackintosh thì cài đặt theme mac os lên Windows để yêu cầu giao diện này cũng là phương án tương đối là tuyệt. Dưới đây tanphongvan.vn đã lý giải chi tiết mang lại chúng ta biện pháp cài đặt hình ảnh Mac OS cho Win 10 cùng với phiên bạn dạng mới nhất macOS Big Sur.

Bạn đang xem: Giao diện mac cho win 10

*


Giới thiệu về Mac OS theme for Windows 10

macOS là hệ điều hành khét tiếng của Apple dành cho các phiên bản máy vi tính tốt desktop của hãng nlỗi Macbook, Macbook pro, Macbook Air,… Phiên bạn dạng mới nhất của hệ điều hành và quản lý này là 11 với mang tên call là macOS Big Sur được sản xuất vào thời điểm cuối năm 20đôi mươi.

Điểm qua một chút về hiển thị thì macOS gồm 2 máy đặc trưng chính là tkhô hanh Dropdown bar nằm tại bên trên thuộc với một tkhô nóng dochồng sinh hoạt phía bên dưới. Giao diện mac OS từ trước đến thời điểm này luôn luôn hiển thị Màu sắc thanh thanh, tân tiến. Từ phiên bạn dạng macOS Mojave sầu cho tới thời điểm bây giờ có thêm một chính sách hiển thị new đó là Dark Mode.

Và trên Mac OS phiên bản tiên tiến nhất Big Sur đồ họa không quá biệt lập so với các phiên bạn dạng trước đó tuy thế được điều khiển và tinh chỉnh một số thứ để trlàm việc đề xuất đẹp nhất cùng logic rộng. macOS Big Sur vẫn có 2 chính sách hiển thị là Light Mode cùng Dark Mode cùng khi bạn setup theme Mac OS mang lại Win 10 các bạn cũng sẽ được lựa chọn giữa 2 bối cảnh này.

Về Mac OS theme for Windows 10 thì nó như thể với phiên bản real được tầm 90%. Nó chỉ như là nghỉ ngơi quanh đó desktop, thanh hao Dropdown bar, thanh hao dock cùng các ibé, còn các tác dụng bên phía trong thì vẫn chính là Windows 10. Nếu bạn muốn giống như thiệt 100% thì chỉ tất cả giải pháp là download Hackintosh, nó là một bề ngoài download mac os bên trên pc, máy vi tính. Không chỉ như thể về khía cạnh đồ họa mà những tính năng cũng trọn vẹn kiểu như nhau. tanphongvan.vn sẽ có một series cài Hackintosh cơ mà bạn cũng có thể nhìn qua.

Bây giờ đồng hồ bọn họ hãy bắt đầu tiến hành tải hình ảnh Mac OS mang đến Win 10.

Lưu ý: hình ảnh macOS Big Sur chỉ tương xứng với những phiên bản Windows 10 tự 1903 cho 20H2. quý khách hàng hãy đánh giá lại phiên bạn dạng hệ điều hành trên máy tính coi tất cả tương xứng không trước khi tiến hành.

Hướng dẫn làm đẹp Win 10 với Mac OS theme

1. Tạo điểm Phục hồi khối hệ thống System Restore

Giống nhỏng sinh sống bài viết share về Paranoid Android theme – một theme Win 10 đẹp nhất thì bước đầu tiên các bạn cần chế tạo điểm Phục hồi hệ thống System Restore. khi các bạn thực hiện thay đổi theme Win 10 kiểu như mac OS thì nó đang tác động mang lại một số file khối hệ thống đề nghị bạn cần backup hệ thống lại nhằm tránh những rủi ro khủng hoảng không xứng đáng có.

Tạo điểm Phục hồi hệ thống bên trên Windows 10 thì siêu đơn giản dễ dàng, bạn chỉ việc gõ từ bỏ khóa Create a restore point vào khí cụ tìm kiếm cùng dìm Enter nhằm msinh hoạt vẻ ngoài này lên. Tại phía trên các bạn chọn ổ đĩa C với nhấp vào Create. Đặt thương hiệu cho phiên bản Backup cùng nhấn Create để tạo điểm Phục hồi khối hệ thống.


*

Lưu ý: Nếu mục Protection làm việc ổ đĩa C sẽ hiển thị là Off thì các bạn bắt buộc nhấn được vào nút Create. Quý Khách cần bấm vào Configure nhằm gửi Protection trường đoản cú Off lịch sự On để thực hiện.

2. Cài đặt UltraUXThemePatcher

UltraUXThemePatcher là qui định cần thiết nhằm setup theme Win 10 đẹp. Và macOS Big Sur cũng chưa hẳn là ngoại lệ. Các các bạn hãy nhấp vào mặt đường links dưới nhằm thiết lập nguyên tắc này về cùng setup.


Giao diện thiết đặt của UltraUXThemePatcher đang nlỗi hình bên dưới.

*
Cài đặt UltraUXThemePatcher nhằm cài đặt đồ họa mac OS đến Windows 10

Các chúng ta cứ nhấn Next cho tới Khi thiết lập hoàn tất. Ở bước sau cuối chọn Reboot now với nhấn Finish để khởi đụng lại máy vi tính.

*

3. Cài theme Mac OS đến Win 10

Mac OS theme for Windows 10 vẫn của người sáng tác niivu nhưng mà tanphongvan.vn chia sẻ mang đến chúng ta làm việc nội dung bài viết trước. Nó được share miễn giá tiền sinh sống bên trên diễn bầy deviantart.com, chúng ta có thể truy cập vào mặt đường liên kết bên dưới để sở hữu theme đẹp mang đến win 10 này về.


Sau lúc tải về chúng ta tiến hành giải nén nó ra được thư mục mang tên là Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23. Msinh hoạt thư mục này truy vấn vào Windows 10 Theme FINAL (BUILD 1903-2009) sẽ có được 3 loại theme. Tùy trực thuộc vào sở trường của doanh nghiệp nhằm chọn lựa theme tương xứng tuy vậy theo bản thân thì Thin Taskbar sẽ đẹp nhất. Msống các loại theme chúng ta lựa chọn cùng copy toàn bộ những tệp tin cùng tlỗi mục bên phía trong dán vào thư mục Themes theo mặt đường dẫn C:WindowsResourcesThemes.

*
Copy tất cả tệp tin theme mac OS dán lại thỏng mục Themes của Windows 10

Truy ctràn vào Settings > Personalozation > Themes nhằm vào phần thiết lập bối cảnh Windows 10. Hoặc bạn cũng có thể dìm chuột nên sống screen desktop rồi lựa chọn Personalize.

Tuy nhiên nhằm làm việc nhanh hao thì chúng ta có thể sở hữu tệp tin này tại phía trên về lắp thêm. Sau kia giải nén, mnghỉ ngơi thư mục Personalize Classic Context Menu cùng nhấn lưu ban vào tệp tin Add_Personalize-classic_to_desktop_context_menu.reg để chạy nó. Nếu được đặt ra những câu hỏi thì chọn Yes như hình dưới.

*

Bây tiếng bạn chỉ việc dấn loài chuột phải sinh sống màn hình desktop rồi lựa chọn Personalize (classic) > Theme Settings là vẫn vào thằng phần lựa chọn giao diện Win 10.

*
Truy cập nkhô giòn vào phần thiết đặt theme Win 10

Tại đây bạn sẽ thấy những theme mac OS Big Sur mà lại các bạn vừa cài đặt. Có chính sách Dack Mode, Night với Day, tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng để lựa chọn theme phù hợp. Mình thích hợp bối cảnh sáng nên đã chọn Big Sur 2 Day.

*
Có không thiếu thốn theme mac os dark mode và light mode nhằm các bạn lựa chọn

bởi thế là các bạn sẽ cài đặt được đồ họa mac os mang lại Win 10. Tuy nhiên nó vẫn tồn tại thiếu thốn các thứ như thanh doông chồng, icon, nền game,… họ hãy thuộc tiến hành tiếp công việc tiếp sau.

4. Thêm con trỏ chuột mac OS đến Win 10

Con trỏ loài chuột trên macOS cũng là vấn đề biệt lập đối với trên Windows 10. Vì vậy chúng ta cần chuyển đổi trỏ con chuột Win 10 khiến cho nó giống mac OS tuyệt nhất hoàn toàn có thể.

Việc thế nhỏ trỏ chuột mac OS cho Win 10 là rất dễ dàng, bạn cũng có thể coi bài viết khuyên bảo cụ thể tại đây. Còn nếu bạn không muốn coi thì tanphongvan.vn sẽ gợi ý một trong những bước cơ bản nhỏng sau:

Đầu tiên chúng ta truy cập vào tlỗi mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 vừa bung file thời gian nãy. Tiến hành mlàm việc tlỗi mục Cursors lên, họ đang thấy được toàn bộ những nhỏ trỏ loài chuột của macOS Big Sur. Các các bạn hãy dìm loài chuột phải vào file Install với chọn Install nhằm cài đặt.


*
Cài đặt nhỏ trỏ chuột mac os cho win 10 tự động bằng phương pháp chạy tệp tin Install

Sau kia, truy cập vào Settings > Devices > Mouse > Additional mouse options > Pointers nhằm vào chuyển đổi biểu tượng trỏ chuột. Nếu các bạn sẽ thiết đặt Personalize Classic Context Menu sinh sống bên trên thì bạn chỉ cần dấn chuột đề xuất nghỉ ngơi ko kể màn hình Desktop cùng lựa chọn Personalize (classic) > Mouse Pointers là được.

*
Truy cập nkhô cứng vào cửa sổ thiết lập con trỏ chuột

Ở mục Scheme trước tiên các bạn hãy tìm tới Big Sur và nhấn chọn vào nó rồi thừa nhận OK nhằm áp dụng.

*
Áp dụng con trỏ chuột macOS Big Sur mang đến Windows 10

5. Cài đặt inhỏ macOS Big Sur mang đến Windows 10

Tất nhiên việc thiết lập giao diện mac OS mang lại Win 10 thì luôn luôn phải có bài toán cài đặt icon macOS. ibé mac OS vẫn phía bên trong tlỗi mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 mà lại họ đã giải nén làm việc bên trên. Các các bạn hãy msinh hoạt tlỗi mục này ra rồi truy vấn vào 7TSP Ibé theme cùng thay tên 7tsp Big Sur LightMode.7z.remove sầu thành 7tsp Big Sur LightMode.7z. Còn ví như những mình thích hình ảnh dark mode thì có thể thay tên 7tsp Big Sur DarkMode.7z.remove sầu thành 7tsp Big Sur DarkMode.7z.

*
Đổi tên tệp tin ibé mac os

Để thiết đặt cỗ inhỏ này họ bắt buộc thực hiện 1 phần mềm mang tên là Se7en Theme Source Patcher, những bạn cũng có thể cài nó xuống bằng cách nhấn vào nút ít Tải xuống bên dưới.


Sau lúc download về các bạn giải nén nó ra và thay tên tệp tin 7tsp GUI v0.6(2019).ee thành 7tsp GUI v0.6(2019).exe nlỗi hình dưới.

*
Đổi thương hiệu file 7tsp với chạy nó

Chạy file này lên, bấm vào Add a Custom Pachồng nhằm trỏ đường truyền đến tệp tin inhỏ mac os mang đến Win 10 thời gian nãy họ vừa đổi tên. Sau đó nhấn vào Start Patching nhằm cài đặt ibé.

*

Các bạn đợi chờ cho nó thiết đặt ngừng rồi khởi đụng lại trang bị cùng chuyển lịch sự bước tiếp theo.

Xem thêm: Khi Nghe Nhạc Con Nhẹ Nhàng Hơn, Old Memories

6. Tinh chỉnh File Explorer

quý khách đã yêu cầu tinh chỉnh một chút ít về File Explorer nhằm có 1 theme win 10 đẹp mắt. Chúng ta đang áp dụng cách thức OldNewExplorer nhằm thực hiện. Các chúng ta cũng có thể mua nó xuống bằng cách nhấp vào button bên dưới.


Sau kia các bạn bung file, chạy file OldNewExplorerCfg.exe pháo với tích vào các ô nlỗi hình dưới.

*

Nhấn nút ít Install để thực hiện cùng cất giữ rồi nhận Cthất bại để đóng góp công tác.

7. Cài thanh hao doông xã Mac OS mang lại Win 10

Để tải bối cảnh Mac OS đến Win 10 thì khiến cho thật như là bọn họ quan yếu ko thiết lập thanh hao doông chồng. Phần mềm chế tạo ra tkhô cứng dochồng ở đây tanphongvan.vn chia sẻ vẫn là Winstep Nexus. Các bạn cũng có thể sở hữu nó xuống miễn tầm giá bởi con đường link bên dưới.


Giải nén tệp tin sở hữu về ra, chạy tệp tin Setup.exe pháo nhằm cài đặt Winstep Nexus. Các chúng ta cđọng dấn Next tiếp tục trong quá trình thiết lập.

*

Cho cho bước sau cùng thì các bạn bỏ lựa chọn ngơi nghỉ mục Launch Nexus Ultimate với dìm Finish.

*

Tiến hành msinh sống tlỗi mục Unlocked File và copy file Nexus-Ultimate.exe ốp lại thư mục setup.

Tiếp tục vào thư mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 cùng msinh hoạt tlỗi mục Docks (Nexus or Rocketdock) copy tlỗi mục Big Sur light hoặc Big Sur night (tùy trực thuộc vào theme mac os mang lại win 10 chúng ta chọn là light mode tuyệt là dark mode). Rồi dán vào thư mục theo đường dẫn Documents > Winstep > NeXuS > Backgrounds.

*

Ở vào thỏng mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 các bạn copy tiếp tlỗi mục Big Sur doông xã Icons dính vào ổ C nhỏng hình.

*

Bây giờ đồng hồ mở luật pháp Winstep Nexus lên, vào phần Preferences -> Register sử dụng key dưới nhằm kích hoạt phiên bản quyền.


*

Chuyển sang trọng tab Advanced, sinh sống mục Maintenance các bạn nhấn vào Restore với trỏ băng thông mang đến tệp tin MacOS BigSur Dock Backup.wbk (cài đặt về trên đây).

*

Rồi chọn sang trọng tab Themes. Mục bên trên thuộc chúng ta chọn vào Dochồng Themes, nghỉ ngơi bên dưới chúng ta lựa chọn là Big Sur light Hay là Big Sur night. Rồi dìm OK nhằm lưu lại và thoát.

*

Bây giờ bạn đã sở hữu 1 thanh dock giống với macOS. Cách tiếp theo sau nhằm cài đặt theme mac OS đến Win 10 đó là bọn họ vẫn mua thanh Dropdown bar.

8. Cài đặt tkhô hanh Dropdown bar

Chúng ta hết sức cạnh tranh nhằm tùy trở nên tkhô cứng Taskbar để cho như là thanh hao Dropdown bar. Vì thể chúng ta đã áp dụng Rainmeter nhằm chế tạo một thanh Dropdown bar riêng rẽ tiếp nối ẩn tkhô cứng Taskbar đi.

Thứ nhất bạn phải cài xuống luật Rainmeter bằng cách nhấn vào button dưới.


Lưu ý là chúng ta nên mua xuống phiên bản Rainmeter 4.4 để có thể thực hiện.

Sau Lúc cài về chúng ta thực hiện mở nó lên nhằm thiết đặt. Giao diện thiết đặt như hình bên dưới, nó hỗ trợ giờ Việt phải bạn cũng có thể lựa chọn tiếng Việt nhằm thực hiện mang đến dễ dàng. Nhấn Tiến cho tới lúc quy trình thiết lập xong xuôi.

*

Bây giờ đồng hồ trên screen desktop của các bạn sẽ hiển thị một số widgets mặc định. Các bạn hãy dấn chuột yêu cầu vào chúng với lựa chọn Tắt skin.

*

Tiếp cho các bạn cài file droptop_four_by_cariboudjan_dcm5pif.rmskin này tại đây về. Nhấn lưu ban vào nó để chạy được giao diện nlỗi hình bên dưới.

*

Nhấn Install để setup. Một thời gian sau màn hình hiển thị sẽ hiển thị hình ảnh tùy chỉnh thiết lập nhỏng hình dưới.

*
Chọn ngôn từ là tiếng Anh (English US)
*
Các bạn cũng có thể dấn lựa chọn vào Always show Droptop tốt Desktop only phần lớn được
*
Đăng nhập Gmail của người tiêu dùng hoặc rất có thể quăng quật qua
*
Chọn vào biểu tượng hình trái Táo với sàng lọc form size của thanh hao Dropdown bar bao hàm Small, Medium, Large. Nên lựa chọn Small
*
Chọn chính sách hiển thị Dark color hoặc Light color tùy từng theme mac os đến win 10 chúng ta thiết lập đặt
*
Nhấn lựa chọn bản Free Basic version

vì vậy bọn họ sẽ tùy chỉnh cấu hình chấm dứt tkhô giòn Dropdown bar, đưa thanh lịch tùy chỉnh thiết lập các Widgets khác.

9. Cài đặt những Widgets macOS Big Sur

Việc cài bối cảnh mac OS đến Win 10 gần như là vẫn dứt, bạn cũng có thể sử dụng luôn. Nhưng để cho nó gần giống độc nhất vô nhị chúng ta có thể thiết lập thêm một vài widgets bằng phương pháp nhấn vào nút ít thiết lập xuống dưới nhằm mua nó về.


Sau Khi mua về chúng ta bung file, dấn lưu ban vào file BigSur.rmskin để chạy được hình ảnh nhỏng hình bên dưới. Nhấn vào Install

*

Đợi 1 thời gian nhằm Rainmeter thiết lập, lộ diện hành lang cửa số như hình dưới các bạn nhấn vào Apply Theme.

*

Trên screen đã xuất hiện 1 loạt những widgets của macOS Big Sur, nếu như chúng ta ko phù hợp loại như thế nào thì hoàn toàn có thể dìm chuột buộc phải vào nó và lựa chọn Cthua thảm.

*

Lưu ý: Sau Khi tải widgets rất có thể thanh dropdown bả có thể bị ẩn. Các bạn nhận con chuột buộc phải vào biểu tượng Rainmeter dưới ktốt khối hệ thống cùng chọn Skin > DropdownBar > DropdownBar.ini để bật nó lên.

*

Video hướng dẫn

Các chúng ta có thể xem đoạn phim giải đáp cục bộ quá trình tiến hành tại đây.


Lời kết

Trên phía trên tanphongvan.vn vẫn hướng dẫn ngừng đến các bạn giải pháp cài theme mac OS cho Win 10 với phiên bản mới nhất là Big Sur. Các bước thực hiện cũng khá là những vì có tương đối nhiều trang bị để gia công nhằm tương đương macOS duy nhất rất có thể. Hy vọng bài viết này có ích với các bạn như thế nào mong mỏi đề xuất hình ảnh mac OS bên trên Windows 10 mà lại không thích tải MacBook hay thiết lập Hackintosh.

Lưu ý lại một điều là chúng ta nên tạo bản backup hệ thống trước lúc triển khai và theme này chỉ cân xứng với những bạn dạng Win 10 từ 1903 đến 20H2.