Hướng dẫn từ chế tạo ra chủ đề Smartphone cùng với Samsung Theme Park

Hướng dẫn tự tạo ra chủ đề điện thoại thông minh với Samsung Theme Park

Bài viết này vẫn hướng dẫn phương pháp để các bạn tự tạo một chủ thể đơn giản dễ dàng trên Smartphone Samsung của chính bản thân mình bằng vận dụng mới reviews của Samsung – Theme Park.

Bạn đang xem: Giao diện đẹp cho điện thoại samsung


Samsung vẫn trình làng áp dụng Theme Park – một nhánh của bộ giải pháp khét tiếng Good Lock, cho phép người dùng có thể từ bỏ trí tuệ sáng tạo chủ đề mang lại điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Với Theme Park, chúng ta có thể từ bỏ sinh sản chủ thể điện thoại cảm ứng theo nguyện vọng một cách lập cập cùng dễ dàng cùng với giao diện ứng dụng khôn xiết trực quan lại.

tanphongvan.vn vẫn khuyên bảo chúng ta chi tiết giải pháp áp dụng Theme Park để tạo ra chủ đề đến riêng biệt bản thân nhé!

1. Chuẩn bị

Điện thoại Samsung chạy Android Pie trnghỉ ngơi lên. Không Root.Ứng dụng Theme Park của Samsung đã làm được cài đặt đặt trên thiết bị của bạn.

Link sở hữu tệp tin APK: APKMirror. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt trải qua mục FAMILY bên trên Good Lock (nếu như bạn sống các Quanh Vùng khác Việt Nam).

2. Hướng dẫn sử dụng

Sau Lúc thiết lập tệp tin APK, ứng dụng Theme Park đã mở ra trong trình 1-1 (menu) vận dụng của người sử dụng.

*

Mngơi nghỉ ứng dụng.Chọn để tạo ra một chủ thể new.

*

Chọn một hình họa mình muốn từ bỏ Tlỗi viện đồ vật. Hình ảnh này sẽ được sử dụng có tác dụng ảnh nền cho chủ đề của bạn.

*

Ứng dụng này sẽ tự thiết lập cấu hình Color chủ đề dựa vào màu sắc chính trường đoản cú bức ảnh bạn chọn.Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập lại theo ý mình qua các tùy lựa chọn - - .

Xem thêm: Phân Biệt Iphone Lock Và Quốc Tế

*

Sau Khi sẽ thiết lập cấu hình may mắn chủ đề của bản thân mình, các bạn nhấn nút (hình đĩa mềm) mặt góc phải ứng dụng, kế tiếp đánh tên mang đến chủ thể của công ty, nhấn với ngóng trong vài giây nhằm áp dụng lưu lại chủ thể các bạn vừa tạo thành.

LƯU Ý:Tránh đánh tên tiếng Việt bao gồm dấu để không trở nên “văng” (crash) với một vài đồ vật.

*
*

Cách ở đầu cuối, bạn nhấn vào vết tía chấm bên trên góc bắt buộc screen với chọn .Sau đó lựa chọn vào chủ đề các bạn vừa tạo thành cùng dìm <ÁP DỤNG> nhằm thiết lập chủ thể lên lắp thêm.

*
*
*

Và sau đây là thành quả

Tin nhắn, kế hoạch cùng cuộc gọi

*
*
*

Hình nền, Màu sắc những biểu tượng

*
*

Qua yêu cầu sơ cỗ, nói cách khác Theme Park rất như là với ứng dụng My Style của Samsung dành cho các chủng loại đồng hồ hoàn hảo Galaxy - ứng dụng chất nhận được các bạn chụp ảnh cùng từ chế tạo ra khía cạnh đồng hồ đeo tay cho riêng rẽ mình.

Theme Park có vẻ như đang hỗ trợ giờ đồng hồ Việt trải qua ngôn ngữ setup khối hệ thống, tuy nhiên chắc rằng cần phải đợi nhằm Samsung triển khai xong thêm.

Theo biết tin thuở đầu, Theme Park chỉ hỗ trợ những máy Samsung chạy Android 10 thông qua chương trình One UI Beta 2.0.

Tuy nhiên, theo báo cáo một vài người tiêu dùng chia sẻ và thử khám phá thực tế từ Cửa Hàng chúng tôi, một số trong những máy chạy Android Pie vẫn hoàn toàn có thể cài đặt cùng thực hiện ứng dụng này.

LƯU Ý

Các sản phẩm công nghệ Root sẽ ảnh hưởng thoát áp dụng khi lưu giữ chủ đề.Bạn hoàn toàn có thể tải về và hưởng thụ Theme Park thông qua vận dụng Good Lock hoặc trên kho áp dụng APKMirror.Đây bắt đầu là phiên phiên bản đầu tiên, nên các tùy lựa chọn tạo thành chủ đề còn vô cùng dễ dàng và đơn giản và hạn chế.Samsung hẹn rằng đã xây cất thêm các bản update giữa những ngày cho tới nhằm nâng cao quality ứng dụng này.