Lưu ý: tanphongvan.vn Teams sẽ không cung ứng Internet Explorer 11 Tính từ lúc ngày 30 mon 11 năm 2020. Tìm đọc thêm. Xin chú ý rằng Internet Explorer 11 đã vẫn là 1 trình phê chuẩn được cung ứng. Internet Explorer 11 là một nhân tố của hệ quản lý và điều hành Windows với tuân thủ theo đúng Chính sách Vòng đời đến sản phẩm mà nó được thiết lập.

Bạn đang xem: Giao diện bảng hiệu ứng có thể bật/tắt ở trong mục nào?


Chọn kiểu thông báo của bạn

Nếu ai đang thực hiện Teams trên thiết bị Mac, giờ đây bạn có thể chọn giữa thông tin máy tính xách tay tích hợp sẵn (màu sắc tím) của Teams hoặc thông tin bên trên laptop macOS của khách hàng. Với loại thông báo của máy Mac, bạn có không ít quyền tinh chỉnh rộng, ví dụ như tắt thông tin khi vẫn sống cơ chế Đừng Làm Phiền khô.

Để đổi khác hình trạng thông báo, nên chọn Cài đặt > Thông báo. Trong menu cạnh bên Kiểu thông báo, lựa chọn mũi thương hiệu với chọn Máy Mac. Để hiểu thêm chi tiết, hãy coi biến đổi phong cách thông báo của bạn Teams.

Tự hễ kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy của micrô

Kết thúc yêu cầu điều khiển với điều chỉnh độ tinh tế của micrô của chúng ta và có thể chấp nhận được Teams việc này giúp đỡ bạn. Chọn Thiết Cài đặt > rồi bật nút ít tắt bật Tự động điều chỉnh độ nhạy củamicrô.

Tự rượu cồn khắc ghi cuộc họp

Không bao giờ quên lưu lại cuộc họp! Trong tùy chọn Cuộchọp, chuyển nút bật tắt Tự động ghi sang trọng trước lúc cuộc họp bắt đầu. Khi cuộc họp bắt đầu, các Teams động ban đầu ghi. Sau Lúc họp, Clip đang xuất hiện trong buổi họp trò chuyện với trong tanphongvan.vn Stream.

Lưu ý: Thiết đặt này được nhảy vì người cai quản trị công nghệ thông tin của chúng ta và rất có thể ko sẵn dùng cho tất cả đều tín đồ.

Gigiết hại chất lượng cuộc gọi nhìn trong suốt cuộc họp

quý khách mong mỏi theo dõi quality cuộc hotline trong Teams hoặc cuộc gọi? Xem vận tốc form, dữ liệu đã gửi với thừa nhận, đường dẫn, với nhiều hơn thế nữa vào hành lang cửa số cuộc họp. Để mnghỉ ngơi, chọn Xem thêm hành động

*
> Trạng thái cuộc gọi.

Thông tin quality cuộc Call lộ diện làm việc bên bắt buộc video cuộc họp của bạn và có tác dụng bắt đầu mỗi 15 giây. Để biết list tương đối đầy đủ những nội dụng được theo dõi, hãy coi Giám sát cuộc call cùng quality cuộc họp Teams.

Tạo điểm nổi bật cho họ

Người tổ chức triển khai với Speeker hiện hoàn toàn có thể làm nổi bật nhiều người dân trong một buổi họp nhằm đoạn Clip hoặc ảnh hồ sơ của họ được ghyên để những bạn xem. Để đọc thêm, hãy xem Làm rất nổi bật đoạn phim của một ai kia vào cuộc Teams trọng.

Thu thập các Teams nhật ký chẩn đoán đã trnghỉ ngơi buộc phải dễ ợt hơn

Bấm loài chuột yêu cầu vào hình tượng Teams khối hệ thống vào ktuyệt khối hệ thống cùng chọn Thu thập tệp hỗ trợ. Tất cả nhật ký screen nền cùng nhật cam kết gỡ lỗi sẽ tiến hành thu thập vào một tlỗi mục vào Tải xuống. Tùy chọn này cũng biến thành bao gồm các nhật ký phương tiện (nếu được bật vào Cài đặt). Quý Khách rất có thể tìm kiếm thấy thêm lên tiếng tại https://docs.tanphongvan.vn.com/en-us/tanphongvan.vnteams/log-files.

Thế giới emoji lớn hơn, đẹp nhất hơn

Thể hiện tại bản thân trong Teams đa dạng chủng loại cùng trình bày rộng rộng. Sở emoji vào Teams vẫn phát triển từ bỏ 85 đến hơn 800 emoji, bao gồm những danh mục mới với tông màu nền domain authority không giống nhau cho emoji rõ ràng.

Chia sẻ âm thanh khối hệ thống bên trên macOS

Khi chúng ta share màn hình hiển thị nền hoặc hành lang cửa số trong Teams bên trên Máy Mac, giờ đây chúng ta có thể thêm âm thanh khô của máy tính để những người dân đã tđam mê gia buổi họp có thể nghe thấy âm tkhô giòn đến từ kia. 

Cải thiện nay share trong Teams họp

Quý Khách ao ước share một cỗ PowerPoint chiếu, cửa sổ, tanphongvan.vn Whiteboard hoặc một screen rõ ràng bên trên máy của mình? Với yên cầu share có phong cách thiết kế lại, giờ đây việc đào bới tìm kiếm thấy đúng văn bản khi chúng ta yêu cầu mang lại tận hưởng này trsinh sống yêu cầu dễ dãi hơn. quý khách cũng cần chia sẻ âm thanh? Bạn cũng trở thành thấy rằng khi bạn lựa chọn Chia sẻ ngôn từ cùng

*
trong cuộc họp Teams các bạn.

Để hiểu biết thêm bỏ ra tiết—bao gồm hình họa chụp màn hình hiển thị xây đắp mới—đi tới Chia sẻ văn bản trong cuộc họp sinh hoạt Teams.

Quản lý những người có thể nhảy camera của họ 

Có nhì cách để ngăn uống tín đồ dự cuộc họp bật camera trong cuộc họp. Trước buổi họp, trong tùy lựa chọn Cuộchọp , hãy tắt nút ít tắt bật Cho phép camera cho những người dự? rồi lựa chọn Lưu. Trong khi họp, bạn tổ chức triển khai và diễn giả hoàn toàn có thể vô hiệu hóa camera của toàn bộ hoặc từng tín đồ dự bằng cách chọn Thêm tùy lựa chọn

*
lân cận Người dự rồi Tắt camera cho người dự. 

Để biết thêm chi tiết, hãy xem Quản lý quyền âm thanh hao và video clip của bạn dự Teams họp.

Đặt thời gian vắng ngắt phương diện của công ty so với Teams

Cho dù ai đang đi trôi dạt vào một tuần tuyệt nước ngoài đường vào chiều tối, giờ đây bạn có thể thiết lập cấu hình tâm trạng kế bên văn phòng và Trả lời Tự động từ Teams trên máy tính xách tay hoặc ứng dụng web. 

Chọn hình họa làm hồ sơ của bạn, rồi Đặt thông báo trạng thái > Lên kế hoạch ko kể văn phòng. Hoặc đi tới xem Cài đặt> tổng >bật và Office chọn Lên lịch. Giống nlỗi Khi có tác dụng trong Outlook, chúng ta có thể cá nhân hóa trả lời tự động hóa của mình với chọn thời hạn sẽ đặt.

Chọn hình dáng thông báo của bạn

Nếu nhiều người đang áp dụng Teams bên trên Windows, giờ đây bạn có thể lựa chọn thân thông tin màn hình hiển thị nền tích thích hợp sẵn (màu sắc tím) của Teams hoặc thông tin màn hình hiển thị nền Windows PC của khách hàng. Với Windows thông tin new, chúng ta có tương đối nhiều quyền điều khiển rộng, chẳng hạn như tắt tiếng thông tin Lúc vẫn ở cơ chế cung cấp Tập trung.

Để đổi khác kiểu thông tin, hãy lựa chọn Cài đặt > Thông báo. Trong thực đơn ở bên cạnh Kiểu thông báo, lựa chọn mũi thương hiệu với lựa chọn Windows.


Lưu ý: Đảm nói rằng bạn vẫn bật thông tin mang lại Teams thiết lập Windows của người tiêu dùng, giả dụ Teams tất yêu gửi cho bạn thông báo bên trên màn hình hiển thị nền.


Thiết đặt chống đợi bắt đầu cho những người các bạn mời

Chúng tôi vẫn thêm một thiết lập phòng đợi new có thể chấp nhận được những người được mời tham gia buổi họp bỏ qua mất chống ngóng. quý khách đã thấy setup này trong tùy lựa chọn Cuộc họp. Trong danh sách thả xuống bên cạnh Who thể bỏ lỡ phòng chờ?, chọn Những bạn tôi mời.

Bất kỳ ai nhận được lời mời, bao gồm lời mời chuyến qua, sẽ tsi gia cuộc họp thẳng. Điều này sẽ không bao gồm danh sách phân phối—gần như bạn buộc phải được mời cô đơn. Để ngnạp năng lượng tlỗi mời được chuyển tiếp, hãy tắt tùy lựa chọn Cho phép đưa Outlook khi chúng ta lên lịch cuộc họp.

Để đọc thêm về setup cuộc họp, hãy xem Ttuyệt thay đổi thiết lập fan dự đến Teams họp.

Thiết đặt micrô của bạn dự bắt đầu trong cuộc họp

Chúng tôi cũng có thể có hai phiên bản cập nhật bắt đầu về phương thức tín đồ tổ chức triển khai buổi họp với Speeker làm chủ âm thanh cho người dự.

Cập nhật thứ nhất cho phép chúng ta nhảy giờ của fan dự trong cả lúc bàn tay của họ không biến thành dơ bẩn lên (trước đây bắt buộc).

Để tham khảo thêm về thống trị âm thanh hao trong cuộc họp, hãy coi Quản lý quyền âm thanh của tín đồ dự Teams họp.

Chia sẻ tin nhắn cho Teams tlỗi Outlook

Trong lúc chứng kiến tận mắt email trong vận dụng Outlook tính để bàn. chọn Chia sẻ Teams nằm ở dải băng. Trong Outlook bên trên website (cùng tùy chọn Outlook for Mac mới), lựa chọn Xem thêm hành , rồi lựa chọn Chia sẻ để Teams. Tìm đọc thêm trong chia sẻ tin nhắn mang lại Teams tự Outlook.

Họp ngay hoặc sau

Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể sinh sản một cuộc họp tức khắc bằng cách thực hiện nút ít Họp ngay lập tức ngơi nghỉ phía trên cùng của Lịch. Để bắt đầu một cuộc họp —với dìm links rất có thể share mang đến cuộc họp—lựa chọn Họp ngay. Đặt thương hiệu riêng rẽ mang lại cuộc họp (sẽ giúp đỡ tìm kiếm cuộc họp truyện trò sau), rồi lựa chọn Nhận liên kết để share hoặc Bắt đầu cuộc họp. Nếu chọn Bắt đầu cuộc họp,bạn sẽ tsi gia trực tiếp vào buổi họp, nơi chúng ta có thể mời người không giống tmê mệt gia. Để hiểu biết thêm ban bố, hãy coi Bắt đầu cuộc họp ngay tức thì Teams.

Bắt đầu cuộc Teams ngay chớp nhoáng trường đoản cú thứ Outlook

Các buổi họp liền cũng sẽ được xuất xứ Outlook nhằm Windows. Giống như phương pháp chúng ta Teams, hãy msống định kỳ của khách hàng Outlook chỗ các bạn sẽ search thấy Meet Now làm việc phía trên thuộc của dải băng. Chọn nhằm nhảy lên mtại một cuộc Teams họp để đưa nối kết buổi họp hoặc mời fan dự.

Hãy cùng tra cứu lại chình ảnh quan

Teams hỗ trợ tổng quan liêu về những Teams họp nhằm bạn dự—và những người thiết yếu tiến hành cuộc họp—có thể xem xét lại buổi họp đang hoàn thành. Bản chụp lại bao hàm bản ghi cuộc họp, bạn dạng chxay lại, chuyện trò, tệp sử dụng phổ biến với những câu chữ không giống được chia sẻ auto vào tab nói chuyện buổi họp và hoàn toàn có thể xem trong tab chi tiết của lời mời họp. Người tổ chức triển khai cũng trở nên search thấy report tham gia trên đây.


Lưu ý: Bản ghi với bạn dạng chxay lại cuộc họp chỉ sẵn cần sử dụng nếu như ai đó trong cuộc họp bật chúng. Lúc Này, bạn dạng chnghiền lại chỉ tất cả bằng giờ đồng hồ Anh.


Di đưa bao phủ cùng với dạng coi lưới mới

lúc trình bày phiên bản chiếu PowerPoint tự vận dụng Teams bên trên máy vi tính hoặc web của Teams, bạn có tùy chọn làm lơ một số trang chiếu nhất định (hoặc quay trở về trang chiếu này) cùng với dạng xem lưới new giành cho diễn giả. Để sử dụng dạng xem lưới trong buổi họp, nên lựa chọn tùy PowerPoint khi chúng ta cho để share câu chữ. khi sống vào phiên bản trình diễn, lựa chọn Đi mang đến trang chiếu ngơi nghỉ bên dưới bên trái của phiên bản trình diễn (hoặc nhập G) giúp xem dạng xem hình thu nhỏ dại của từng trang chiếu. Chọn hình thu bé dại bạn có nhu cầu cùng các bạn sẽ mang lại địa chỉ kia.

Tìm hiểu thêm về trình bày trong cuộc Teams trên Chia sẻ câu chữ vào buổi họp sinh hoạt Teams.

Chúng tôi vẫn tạo thành định kỳ sử

Nkhô giòn cđợi quay lại khoanh vùng trước đó mà các bạn đã đi đến Teams bằng mũi thương hiệu Lùi

*
sống bên trên thuộc của ứng dụng. khi chúng ta di loài chuột qua mũi thương hiệu, lịch sử các cuộc đối thoại, kênh, áp dụng, chuyển động, tab với tệp đang lộ diện. Chọn một mục từ list nhằm tức thì nhanh chóng quay lại địa chỉ đó trong Teams. Tìm hiểu thêm trên Sử dụng Lịch sử giúp xem lại vị trí bạn sẽ sinh sống.

Lúc bạn chỉ không tồn tại từ

Thể hiện những xúc cảm của công ty với xúc cảm của bạn — hiện nay vào buổi họp. Chọn ưa thích, yêu mếm, vỗ tay và mỉm cười. Tìm hiểu biện pháp sử dụng bội phản ứng vào cuộc họp tiếp sau của chúng ta trên Thể hiện nay phiên bản thân trong cuộc Teams xúc đụng trực tiếp.

Các phím tắt bắt đầu vào cuộc họp

Sử dụng rất nhiều lối tắt này để giơ cao cả của chúng ta vào một buổi họp với tìm hiểu coi ai đã được nâng điểm của mình. Nhấn Ctrl+Shift+K (Command+Shift+K bên trên macOS) đã nâng và sút tay của khách hàng. Ctrl+Shift+L (Command+Shift+L bên trên macOS) vẫn từng trải bộ hiểu screen của người sử dụng đọc to lớn list bất kỳ người nào không giống hiện giờ đang nâng tay của họ.

Diễn giả! Tiếp tục sống vị trí nhưng bạn sẽ dừng

Dù bạn đã chấm dứt trình bày và yêu cầu share lại hay bạn với đồng nghiệp đã đính thêm thẻ cho một bản trình diễn Khủng, các bạn Teams hỗ trợ chúng ta. Bạn—hoặc ngẫu nhiên ai khác gồm quyền truy hỏi nhtràn vào tệp vào cuộc họp—hoàn toàn có thể chấm dứt trình diễn phiên bản trình bày PowerPoint cùng liên tục lại trường đoản cú cùng một điểm. khi chúng ta đi cho chia sẻ screen của bản thân vào cuộc họp, chọn PowerPoint mà lại bạn có nhu cầu trình bày. Lần sau khi được chia sẻ trong cuộc họp đó, các bạn sẽ gồm tùy lựa chọn tiếp tục lại phiên bản trình diễn hoặc bắt đầu lại từ đầu.

*

Lịch công tác của người tiêu dùng hiện nay được Teams miễn phí

lúc chúng ta lên lịch một cuộc họp vào phiên bạn dạng miễn mức giá của Teams hiện thời các bạn có dạng xem kế hoạch công tác làm việc liệt kê tất cả những buổi họp tới đây của người tiêu dùng. Với dạng xem new này, bạn có thể tất cả phương pháp coppy lời mời nhằm share với người không giống cùng lối tắt đến Tùy chọn buổi họp. Nhận cụ thể rất đầy đủ trên Bắt đầu với cuộc họp trong Teams miễn tổn phí.

*

Không gian thao tác Google thừa nhận cuộc Teams khác

Giờ đây, thật thuận tiện đặt lên lịch và tđê mê gia một cuộc họp Teams thẳng trường đoản cú lịch Google Workspace với phần bổ trợ Teams của doanh nghiệp. Thực hiện nay cuộc Gọi đoạn phim, động não cùng rất bảng Trắng tiên tiến nhất với duy trì kết nối giữa ngôi trường học cùng phòng ban. Nhận gợi ý về kiểu cách thêm các Teams câu hỏi Google của người tiêu dùng tại Cài đặt phần bổ trợ Teams họp mang đến Google Workspace.

Thiết lập chình họa cùng với chính sách Cùng nhau

Chúng tôi bao hàm cảnh mới cho buổi họp tiếp sau của người sử dụng sống cơ chế Cùng nhau. Vì vậy, hãy đưa đội của người tiêu dùng tự khán chống đến nhân loại rộng lớn 8 bit, một xđọng slàm việc thần tiên mùa đông hay bên dưới biển lớn. Để thay đổi chình họa khi chúng ta đã làm việc vào chính sách Cùng nhau ,hãy lựa chọn Ttuyệt thay đổi cảnh

*
cảnh ở góc bên dưới thuộc phía trái của buổi họp của công ty.

Phát hành danh sách trọng trách trong toàn công ty

Tạo và theo dõi công việc cho toàn bộ tổ chức triển khai của doanh nghiệp cùng với tính năng chế tạo trách nhiệm new trong áp dụng Tác vụ. Người quản ngại trị với người làm chủ hoàn toàn có thể xem cụ thể không hề thiếu về câu hỏi thành lập tác vụ trên Quản lý ứng dụng Tác vụ mang đến tổ chức của doanh nghiệp tanphongvan.vn Teams.

quý khách đã làm được chấp thuận!

Sử dụng áp dụng Phê duyệt trong Teams hợp lý và phải chăng hóa các đòi hỏi với tiến trình với những người dân thuộc đội và đối tác. Tạo hưởng thụ, xem phần đông thưởng thức được gửi cho bạn với truy tìm nhập tất cả các đòi hỏi vào vượt khđọng xuất phát từ một vị trí. Xem Clip nđính để ban đầu làm việc lập cập.

Thảo luận nhóm nhỏ tuổi trong số phòng phân chia theo nhóm

Với bài toán thầy giáo với bạn tổ chức triển khai cuộc họp triển khai những bài học kinh nghiệm cùng những cuộc họp trực con đường lớn, phần lớn người đã tra cứu phương pháp để khuyến khích những cuộc trao đổi gồm ý nghĩa sâu sắc. Có nhu cầu các team phệ rất có thể phân team nhỏ hơn để các cuộc hội thoại thu hút hơn.

Rất may là chúng ta cũng có thể đạt được điều này với các phòng nghỉ trong một Teams khác. Người tổ chức rất có thể tò mò bí quyết cấu hình thiết lập các phòng nghỉ trải qua vận dụng Windows hoặc thứ Mac tại Sử dụng phòng ngủ trong cuộc Teams.

Xem thêm: Cách Chỉnh Tỉ Lệ Màn Hình 16 9 Về 4:3 ? Cách Chỉnh Tỉ Lệ Màn Hình 16:9 Cho Máy Chiếu

Lịch kênh đã đến

Lên lịch buổi họp bên dưới dạng đội với định kỳ kênh chia sẻ new. Bây tiếng bạn có thể xem tất cả những sự khiếu nại kênh tại 1 địa chỉ với thêm nó vào định kỳ cá thể của người sử dụng. Xem toàn bộ chi tiết trên Xem toàn bộ các cuộc họp của công ty trong Teams.

Tất cả nhóm các bạn muốn

Bạn bao gồm một đội nhóm và các bạn bao gồm một nhóm! Tất cả các fan đa số có không ít nhóm tới cả bọn họ đề nghị tới mức không còn số lượng giới hạn về con số tổ chức triển khai của bạn có thể tạo nên team. Tận tận hưởng sự tự do thoải mái của những nhóm không giới hạn và tổ chức công việc của bạn Theo phong cách cân xứng duy nhất với bạn và đồng nghiệp của chúng ta.

Các ngôn ngữ khác sẵn dùng vào sự khiếu nại trực tiếp

Trong nỗ lực cố gắng vẫn ra mắt nhằm đem về đông đảo hợp tác trọn vẹn hơn cho tất cả những người Teams Cửa Hàng chúng tôi vẫn thêm các ngôn ngữ rộng vào phụ đề với bạn dạng dịch sự khiếu nại thẳng của mình. Tiếng Hindi, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn với nhiều đất nước khác! Quý Khách vẫn nhận thấy ghi chú đến ngôn từ nói hoặc phú đề đã có được dịch bằng ngôn ngữ riêng của chính mình. 

Tải list vừa đủ các ngữ điệu được cung ứng trên Sử dụng prúc đề thẳng vào sự kiện thẳng.

Còn 5 phút

Lúc bạn mang lại 5 phút ít cuối vào buổi họp đang lên định kỳ, một biểu ngữ vẫn bật lên sống đầu cuộc họp để nhắc số đông fan rằng đã đến lúc phải ngắt cái quá trình.

Ngày 10 tháng 12, 2020

Giao diện mới khi bạn tmê mệt gia buổi họp

Lúc tyêu thích gia buổi họp Teams, bạn sẽ được đón nhận bởi một đồ họa mới đối với setup âm thanh khô với đoạn phim của mình. Tại bên đề xuất là thiết lập âm thanh của công ty. Chọn giữa các việc áp dụng loa của sản phẩm tính (khoác định), phòng họp, điện thoại của chúng ta, hoặc tắt toàn bộ âm thanh hao.

Ở phía bên trái, các bạn sẽ cảm nhận bạn dạng coi trước đoạn phim của bản thân mình với setup để bật hiệu ứng nền. Bạn yêu cầu search một micrô hoặc lắp thêm hình ảnh cụ thể? Trong phần xem trước video clip của người sử dụng, hãy lựa chọn

*
nhằm msống thiết đặt đồ vật. Sử dụng thực đơn thả xuống nghỉ ngơi bên phải kê tìm kiếm hầu hết gì ai đang tra cứu tìm.

Đặt mã pin vào vào nó

Giúp chúng ta với đồng minh tiện lợi truy cập một bài bác đăng đặc trưng vào kênh bằng cách ghim bài xích đăng kia. công ty chúng tôi được bố trí theo hướng dẫn cơ mà các fan nên tsay đắm chiếu? Ghim chúng. Quẩy tiệc disteo trên mạng? Ghim lời mời nhằm truy cập nkhô giòn vào tất cả những cụ thể. Dù câu chữ tin nhắn là gì, bạn cũng có thể tra cứu tìm mau lẹ cùng thuận lợi bằng phương pháp di chuột vào tin nhắn và chọn Tùy chọn khác

*
> Ghim
*
.

Tất cả các mục được ghyên ổn vào một kênh hoàn toàn có thể được tìm thấy trong ngăn uống biết tin kênh. quý khách hàng đã tìm kiếm thấy phần này ở bên trên cùng, mặt cần của kênh. Chọn Hiển thị biết tin kênh

*
với các bạn sẽ tìm kiếm thấy những bài bác đăng được Ghim bên dưới list những thành viên cách đây không lâu vẫn đóng góp mang lại kênh.

Ngày 9 tháng 12, 2020

Trnghỉ ngơi thành một crúc chyên ổn non của Teams

Nếu bạn muốn sử dụng demo những tính năng mới của Teams trước, hãy tmê mệt gia chương trình coi trước công khai minh bạch của Teams! Đó là tin mới trong thời điểm tháng này. Lưu ý rằng cai quản trị viên của người sử dụng yêu cầu được cho phép truy cập trước khi chúng ta cũng có thể tđắm say gia. Tìm hiểu giải pháp nhảy tài năng xem trước tại Nhận quyền truy vấn sớm vào những tính năng lạ của Nhóm.

Kiểm xuất bài đăng blog của Shop chúng tôi nhằm xem thêm về cỗ tác dụng đầu tiên sẵn sàng chuẩn bị cho bản coi trước mau chóng.

Ngày 8 mon 12, 2020

Không có tác dụng pthánh thiện cho đến sau bữa trưa

Giờ đây, chúng ta cũng có thể đặt khoảng thời hạn mang đến tâm trạng của chính bản thân mình trong Teams. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn hình họa làm hồ sơ của bản thân làm việc đầu vận dụng, lựa chọn trạng thái của bạn (Sẵn sàng, Không làm phiền, v.v.) hiển thị dưới tên của khách hàng, tiếp đến chọn Khoảng thời gian. Từ kia, chọn tâm trạng của công ty và thời hạn bạn muốn nó hiển thị.

Loại vứt ồn ào xung quanh 

Đi cho tới hình ảnh hồ sơ của khách hàng sinh hoạt trên cùng của Teams, tiếp cận Cài đặt > Thiết bị > Chống ồn. Trong menu, lựa chọn Cao nhằm triệt tiêu âm thanh khô nền dạn dĩ hơn. Vì vậy, cho dù các bạn cùng chống của khách hàng có khổng lồ tiếng với những người gửi tlỗi tuyệt vẫn bằng hữu dục ko kể cửa nhà bạn, Teams vẫn bảo vệ bạn bằng một tấm chăn uống im tĩnh.

đôi mươi tháng 1một năm 2020

Teams mang lại cuộc sống thường ngày cá thể của người tiêu dùng, bây giờ trên laptop để bàn 

Kết nối cùng với gia đình với bạn bè bên trên ứng dụng máy tính để bàn new giành riêng cho Teams đến cuộc sống cá nhân của bạn. Giờ đây, bạn có thể bố trí những kế hoạch như một nhóm, tàng trữ công bố cá thể với chia sẻ phần đa lưu niệm mặc dù đã di chuyển giỏi tự laptop của công ty. Nhận tất cả những chi tiết tại Giới thiệu tanphongvan.vn Teams cho cuộc sống cá nhân của người tiêu dùng.

Làm được nhiều Việc rộng trong các cuộc họp với ứng dụng

Nâng cao đề nghị họp trực đường của khách hàng cùng với những vận dụng. Cũng y hệt như thêm tab vào cuộc trò chuyện hoặc kênh, sau khi chúng ta đang gửi lời mời, hãy msinh hoạt chi tiết cuộc họp và chọn

*
sống trên thuộc với chọn 1 ứng dụng, kế tiếp chọn Thêm. Nhận lên tiếng cụ thể tương đối đầy đủ tại Sử dụng vận dụng trong buổi họp.

Ngày 17 tháng 11 năm 2020

Giao tiếp nhiều ngôn ngữ trlàm việc phải giỏi hơn

Trong áp dụng Windows dành cho máy tính xách tay nhằm bàn, chính sách bình chọn bao gồm tả của Teams sẽ thấy khi bạn chuyển đổi ngôn ngữ cùng kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp. Kiểm tra bao gồm tả hiện tại cũng khá được khoác định cho ngôn từ keyboard của hệ điều hành quản lý của bạn và đã điều chỉnh bất kể bao giờ bạn thay đổi thân những ngữ điệu keyboard.

Kết trái lời nhắn mặt hàng đầu

Với cố gắng ko ngừng để đem về cho mình gần như công dụng tương xứng hơn, bây giờ các bạn sẽ thấy ba thông tin cân xứng tốt nhất sinh hoạt đầu tab Tin nhắn khi bạn kiếm tìm tìm. Nhập một từ bỏ hoặc các trường đoản cú vào vỏ hộp lệnh làm việc đầu của Teams cùng dấn Enter. Chọn tab Tin nhắn và các bạn sẽ cảm nhận tía công dụng Hàng đầu, tiếp theo sau là Tất cả kết quả.

Ngày 29 tháng 10 năm 2020

Giữ bí mật, duy trì an toàn

Để cung cấp cho chính mình những quyền riêng rẽ bốn không chỉ có thế, Teams hiện tại có thể chấp nhận được bạn tắt chính sách coi trước lời nhắn vào thông báo bên trên screen của công ty. Xem trước lời nhắn được bật theo khoác định. Để tắt bọn chúng, hãy chuyển mang đến ảnh hồ sơ của công ty, chọn Cài đặt > Thông báo > Hiển thị bản xem trước tin nhắn. Từ phía trên, chuyển nút ít gạt quý phái tắt.

Xuất hiện ngoại tuyến vào Teams

Giờ trên đây, bạn có thể đặt tâm trạng của chính bản thân mình vào Teams thành Xuất hiện tại nước ngoài tuyến, Quý khách hàng vẫn vẫn nhận được thông báo nếu bao gồm ai kia nhắn tin cho bạn, dẫu vậy bạn sẽ hoàn toàn có thể thao tác làm việc trong Teams Khi ẩn cùng với những người dân khác. Giống nhỏng phxay thuật!

Cài đặt thông tin đã dược sửa lại giao diện

Kiểm tra bí quyết tổ chức triển khai new, dễ dàng của setup thông báo của người sử dụng. Để truy cập, hãy vào hình họa hồ sơ của bạn, lựa chọn Cài đặt > Thông báo và chúng ta nghỉ ngơi kia. 

Trở thành chuyên gia về thông tin với xem thêm về hầu hết chuyển đổi trên Quản lý thông tin trong Teams.

Các mẫu mã đội dựa trên ngành mới 

Sử dụng các mẫu đội được chế tạo riêng rẽ đến ngành của người tiêu dùng sẽ giúp đỡ bạn chế tạo ra các nhóm được tối ưu hóa cho biện pháp bạn thao tác làm việc. Ngoài ra còn có một vài mẫu new đến thống trị dự án, nội bộ nhân viên, với nhiều hơn thế nữa.

Tìm phát âm phương pháp áp dụng chủng loại tại Tạo nhóm từ bỏ mẫu.

Chuyển buổi họp thân các thiết bị

Chuyển đổi lập tức mạch thân các thiết bị lúc vào một buổi họp Teams. Vì vậy, nếu bạn tđê mê gia một cuộc họp từ bỏ điện thoại trong khi pha một tách bóc coffe buổi sáng sớm, chúng ta cũng có thể gửi sang máy vi tính của bản thân khi tới bàn làm việc cùng không ai là fan khôn ngoan hơn.

16 tháng 10, 2020

Freeh& của InVision mang lại yên cầu cuộc họp mới trên bảng trắng

Giờ đây, chúng ta có thể sử dụng áp dụng Freehand của Invision nhằm hợp tác vào thử dùng buổi họp Teams mới. Vui vẻ phác họa các ý tưởng phát minh mới cùng rượu cồn não trường đoản cú sự thoải mái cùng an ninh của cuộc họp Teams.

Ngày 9 mon 10 năm 2020

Xem nkhô giòn những cuộc họp của bạn

Xem chi tiết cuộc họp từ bỏ lịch của chúng ta mà ko cần mngơi nghỉ cuộc họp. Tất cả đông đảo gì bạn phải làm cho là di nhỏ trỏ qua sự khiếu nại vào lịch của người tiêu dùng cùng một phiên bản bắt tắt nlắp gọn gàng về những cụ thể đã bật lên nhằm độc giả.

Đã thêm thương hiệu diễn giả vào Prúc đề trực tiếp 

Phụ đề thẳng lúc này có thể gán tên của tín đồ phát biểu Lúc chế tạo prúc đề vào buổi họp. Phú đề thẳng hiện tại chỉ bao gồm sẵn bằng tiếng Anh Mỹ.

Các phím tắt mới

Để cải thiện tài năng tiếp cận vào Teams, bao gồm nhị lối tắt mới. Để bắt đầu một cuộc nói chuyện new, hãy nhập Alt+Shift+C trên PC cùng Opt+Shift+C bên trên Mac. Để trả lời một chuỗi, hãy nhập Alt+Shift+R trên PC với Opt+Shift+R trên Mac.

Tùy lựa chọn âm thanh hao cho tất cả những người tham gia new trong các cuộc họp

Người tổ chức triển khai cuộc họp hiện có thể tắt micrô của người tham gia để ngăn uống bọn họ nhảy giờ trong cuộc họp. Trong tùy lựa chọn Cuộc họp, hãy chuyển đến Cho phép bạn dự bật tiếng với gửi nút gạt quý phái .

Ngày 25 tháng 9 năm 2020

Truy cập xuất sắc rộng vào ghi crúc buổi họp

Ghi chụ cuộc họp hiện cung cấp về tối đa 100 tín đồ tsi mê gia cuộc họp và một lúc. Những tín đồ ttê mê gia bao gồm quyền truy cập vào ghi crúc giờ đây đang liên tục có quyền truy vấn vào ghi crúc cuộc họp, trong cả sau thời điểm cuộc họp dứt. Ngoài ra, nếu như ngẫu nhiên ai tmê man gia cuộc họp của người sử dụng sau khi đã lên lịch với không có quyền truy vấn vào ghi chụ, thì bây giờ chúng ta có thể kinh nghiệm quyền truy vấn từ công ty cài ghi chú. Nhận công bố đầy đủ trên Ghi chụ buổi họp trong Teams.

Chia sẻ trọng điểm điểm

Làm khá nổi bật video clip tương tự như ghlặng video đó mang lại gần như bạn trong buổi họp. Nếu chúng ta là fan tổ chức hoặc fan trình diễn, chúng ta cũng có thể lựa chọn đoạn phim của bất kỳ ai (tất cả của bạn) làm cho video clip chủ yếu mà lại hồ hết bạn xem. Tìm đọc biện pháp thú vị phần đông người tập trung vào một fan ví dụ vào Video của bạn làm sao kia trông rất nổi bật trong buổi họp Teams.

Ngày 11 tháng 9 năm 2020

Nhấn nút lớn

Giới thiệu nút Cuộc truyện trò mới được update trong số kênh. Tự tin rằng bạn đang ban đầu một cuộc chat chit bắt đầu (và không trả lời chuỗi hội thoại) với giao diện nút bắt đầu. Các phím tắt cũ tương tự như đã vẫn chuyển động cùng với chúng ta cùng bạn cũng có thể kiếm tìm thấy các phím tắt mang lại tanphongvan.vn Teams.

Nút new nằm tại vị trí cuối kênh. Chọn, Cuộc nói chuyện mới nhằm mnghỉ ngơi hộp khu vực bạn viết lời nhắn. Cũng hệt như trước đó, chúng ta có thể nhập tin nhắn nhanh với thừa nhận Enter để gửi, hoặc lựa chọn Định dạng

*
nhằm không ngừng mở rộng hộp với sử dụng những vẻ ngoài format của bạn. Chọn Gửi
*
để nhắn tin nhắn của doanh nghiệp lúc làm việc cơ chế mở rộng. 

Ngày 4 tháng 9 năm 2020

Danh sách SharePoint hiện nay đang bao gồm trong Teams

Tạo list nhằm cai quản quá trình, theo dõi hàng tồn kho, và không dừng lại ở đó nữa cùng với nhóm của người sử dụng. Thêm list vào kênh bằng cách chọn Thêm tab, tiếp nối lựa chọn Danh sách (bạn có thể bắt buộc kiếm tìm tìm ứng dụng theo tên). Tạo danh sách từ trên đầu hoặc chọn tự những mẫu mã và list đội hiện nay gồm. Bắt đầu với Danh sách vào Teams.

Cộng tác trực tuyến đường nhiều hơn nữa với tanphongvan.vn Whiteboard

Tháng trước, tanphongvan.vn Whiteboard sẽ thành lập các tính năng được cải thiện giúp duy trì quy trình trí tuệ sáng tạo trong lúc họp trực đường trong Teams tiện lợi hơn lúc nào hết. Ghi chụ dán, đối tượng người sử dụng văn bạn dạng, cùng không dừng lại ở đó nữa khiến cho bạn tổ chức giỏi hơn bảng trắng của mình. Xem tất cả tin tức trên Cộng đồng Công nghệ tanphongvan.vn.

Ngày 21 mon 8, 2020

Cập nhật tâm trạng thời hạn thực vào Teams

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Teams hiện nay đưa tin update cho tinh thần của phần nhiều bạn Khi bọn chúng xảy ra. Tất cả điều đó tức là gì? Quý Khách đang xem những bạn dạng update an toàn hơn và nhanh khô hơn Lúc tâm trạng của người tiêu dùng — sẵn sàng, vào cuộc Gọi, v.v. — biến đổi vào Teams, bao gồm cả Việc tắt bật chức năng vắng vẻ khía cạnh của chúng ta (nói một cách khác là Trả lời tự động) vào Outlook. Quý khách hàng cũng biến thành cảm nhận cập nhật nkhô giòn rộng cho các sự khiếu nại vào kế hoạch của bản thân.

Ngày 31 mon 7, 2020

Xem trước tận hưởng buổi họp với cuộc Hotline mới trên máy tính nhằm bàn

Vậy, đề nghị bắt đầu là gì? lúc chúng ta tmê man gia cuộc gọi hoặc cuộc họp trong áp dụng Teams trên máy tính xách tay để bàn, chúng vẫn nhảy ra vào cửa sổ phụ. Sử dụng cửa sổ bao gồm nhằm thường xuyên điều phối bao bọc Teams mà ko làm mất đi nhà đất trong những cuộc họp và cuộc Hotline của khách hàng.

Tìm hiểu bí quyết bật chế độ coi trước của thiết lập này trong Xem trước những tính năng mới của cuộc họp. Hình như, hãy coi thông tin rất đầy đủ trên Cộng đồng Công nghệ tanphongvan.vn.

Ngày 27 tháng 7, 2020

Kiểm thẩm tra nhiều hơn thế nữa trong những tùy lựa chọn cuộc họp

Giờ phía trên, các bạn có tùy chọn nhằm hầu hết fan — kể cả những người trong tổ chức của chúng ta — chờ trong phòng họp Khi chúng ta tsay đắm gia buổi họp nhưng mà bạn đang tổ chức.

Để truy vấn thiết đặt này, hãy msống Tùy lựa chọn cuộc họp. Sau đó, thắc mắc Ai hoàn toàn có thể đi qua sảnh?, chọn Chỉ tôi. Tìm gọi giải pháp truy cập các tùy lựa chọn này trên Ttuyệt đổi setup người tsi gia mang đến cuộc họp Teams.

Các tùy lựa chọn cụ thể hơn khi tđắm đuối gia cuộc họp qua liên kết

Lúc bạn tyêu thích gia cuộc họp Teams qua link, các bạn sẽ được cung ứng ba tùy lựa chọn về cách chúng ta có thể tđê mê gia. Nếu chúng ta không có áp dụng, tuy vậy mong mỏi bao gồm toàn bộ các công dụng họp nhưng nó hỗ trợ, nên lựa chọn nút ít trước tiên để download xuống vận dụng tương xứng cùng với hệ quản lý điều hành của chúng ta. quý khách mong tsay đắm gia qua web? Chọn Tiếp tục trên trình chú tâm này. Và, trường hợp bạn đã có ứng dụng này, nên lựa chọn Msinh sống vận dụng Teams của bạn để tham gia buổi họp giống hệt như bạn làm cho từ bỏ kế hoạch của Teams.

*

Ngày 24 mon 7, 2020

Cuộc họp kênh ngay tức thì

Bắt đầu buổi họp trong một kênh tiện lợi hơn. Chọn nút ít Gặp gỡ ở đầu kênh với lựa chọn chạm chán gỡ ngay lập tức lập tức hoặc lên định kỳ buổi họp. Lúc bạn lựa chọn Gặp gỡ ngay bây giờ, các bạn sẽ nhận ra những tùy chọn tựa như nhằm tùy chỉnh thiết lập âm thanh hao và video của mình trước khi bạn tyêu thích gia nhỏng biện pháp chúng ta làm cho các cuộc họp khác.

*

Truy cập ban bố kênh

Biết người theo dõi của người tiêu dùng là ai vào ngẫu nhiên kênh cụ thể nào bằng phương pháp chọn chữ i nghỉ ngơi trên thuộc bên bắt buộc của kênh. quý khách hàng vẫn cảm nhận phần Giới thiệu, list toàn bộ những member có quyền truy cập vào kênh và những người vừa mới đây vẫn góp sức cho kênh.

*

Ngày 17 mon 7, 2020

Làm bắt đầu list tệp.

Bây giờ đồng hồ trong những kênh, hãy chọn Đồng cỗ hóa để làm new tab tệp bất kỳ thời gian nào để đảm bảo rằng bạn bao gồm những cập nhật mới nhất về tệp của group.

*

Ngày 2 mon 7, 2020

Tìm kiếm vào cuộc truyện trò hoặc kênh

Quý khách hàng mong muốn tìm kiếm kiếm vào một kênh độc nhất vô nhị hoặc truyện trò về điều gì đó? Đi mang lại chat chit hoặc kênh, nhận Ctrl+F (hoặc Cmd+F đối với Mac), rồi nhập văn bản bạn có nhu cầu tra cứu kiếm. quý khách sẽ nhận thấy hiệu quả chỉ với kênh hoặc cuộc nói chuyện đó. Hoạt rượu cồn cho các cuộc truyện trò một-một cùng nói chuyện nhóm!

*

Ngày 26 mon 6, 2020

Kích thước buổi họp và cuộc nói chuyện sẽ tạo thêm 300

Thu hút ít đa số người hơn thế nữa tham gia vào các cuộc họp mập của doanh nghiệp cùng với kỹ năng bức tốc những buổi họp Teams và cuộc trò chuyện vào buổi họp. Giờ phía trên, buổi tối nhiều 300 tín đồ tham gia có thể tsi mê gia buổi họp cùng gửi tin nhắn trong cuộc chat chit buổi họp.

Truy cập setup thông tin từ bỏ Hoạt động

Truy cập nhanh hao vào setup thông tin bằng phương pháp chọn Hoạt động>Cài đặt

*
. Chọn hoạt động chúng ta nhận ra thông báo và vị trí bạn dìm thông báo. Tìm hiểu thêm về thông báo của Teams vào Sáu điều cần biết về thông báo.

Ngày 19 mon 6, 2020

Cuộc họp được đổi mới vào Safari 

Lúc tham gia buổi họp bằng trình coi xét Safari trên máy tính xách tay Mac, các bạn sẽ không còn bắt buộc phải áp dụng Hội nghị Âm tkhô cứng để cù số vào cuộc họp. Các đổi mới vừa mới đây duy nhất hiện tại thực hiện micrô và loa tích vừa lòng bên trên lắp thêm của công ty để nói với nghe. 

Ngày 15 tháng 6, 2020

Họp ngay hiện giờ hoặc tiếp đến vào Teams miễn phí

Cùng cùng với những cuộc họp liền, bây giờ chúng ta cũng có thể lên lịch cuộc họp cho 1 ngày sau đây trong phiên phiên bản Teams miễn tầm giá. Đọc tất cả ban bố chi tiết tại Bắt đầu với buổi họp vào Teams miễn tổn phí.

*

Ngày 9 mon 6, 2020

Truy cập các cuộc truyện trò cùng kênh được ghim khi ngoại tuyến

Các cuộc chat chit vừa mới đây duy nhất của bạn, cũng giống như những cuộc chuyện trò với kênh sẽ ghim của người sử dụng, hiện khả dụng lúc làm việc nước ngoài tuyến đường vào Teams.

Tùy chỉnh nền của bạn

Cho cho dù sẽ là không gian phía bên ngoài hay phòng khách hoạt hình ngưỡng mộ của người sử dụng, hãy thử những ảnh trên nền tùy chỉnh vào cuộc hotline năng lượng điện đoạn phim tiếp theo sau của bạn. Tìm đọc cách thực hiện tại Tgiỏi đổi hình nền cho cuộc họp Teams.

Ngày 5 mon 6, 2020

Kích thước chuyện trò team tăng thêm 250

Thêm không gian cho hầu như người, giành được một cuộc chuyện trò nhóm béo với buổi tối nhiều 250 bạn tmê man gia.

Quyền riêng bốn cho người tđê mê gia cuộc họp qua điện thoại

Để tăng quyền riêng biệt tứ cho tất cả những người tsay đắm gia tsi mê gia cuộc họp Teams bằng phương pháp Gọi điện qua Smartphone, Teams hiện vẫn ẩn số của khách hàng ngoài ngẫu nhiên fan tsi gia như thế nào phía bên ngoài tổ chức triển khai của chúng ta. Số của bạn sẽ vẫn hiển thị cho những thành viên trong tổ chức triển khai của công ty.