Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? Thử phiên bạn dạng dành cho Desktop của Cửa Hàng chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

Chọn tập tin bạn có nhu cầu nén từ máy tính xách tay hoặc một dịch vụ lưu trữ đám mâgiống như Google Drive, OneDrive hoặc Dropbox.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách giảm dung lượng file pdf nhanh và hiệu quả


Một khi tập tin được thiết lập lên khối hệ thống của Shop chúng tôi, nó đã tự động hóa giảm kích cỡ tập tin bằng phương pháp gia hạn một unique nén phù hợp được điều chỉnh đến cân xứng với mạng internet. Thậm chí bạn cũng có thể nén tập tin mang lại quality nhằm gửi email/website.


Khi tập tin sẽ sẵn sàng chuẩn bị, truy cập tập tin PDF đã nén bằng phương pháp cài nó xuống máy tính của người sử dụng cùng coi trong trình coi sóc.


*

Quy trình nén làm cho giảm số bit bằng phương pháp xác minh với thải trừ tính dư những thống kê. Không có báo cáo làm sao bị mất trong tiến trình nén.


Nếu nhiều người đang tìm kiếm những phương pháp dụng cụ nén thời thượng rộng, bạn cũng có thể thực hiện phương án desktop của công ty chúng tôi hoặc áp dụng trực đường của Cửa Hàng chúng tôi để triển khai cho tập tin PDF của chúng ta được nhỏ tuổi hơn.

Xem thêm: Cách Active Lại Sim Ghép Sim Iphone Lock Mới Nhất 2021 Fix Iccid Tự Động


*

Compress PDF documents using Sodomain authority PDF. Learn the different ways to compress PDFs using our Desktop or Online software solutions, plus discover the different compression qualities we offer.


*

Compress PDFs for gmail and skết thúc PDF documents lớn your recipients" email addresses in just a few clicks. Learn how khổng lồ compress documents to lớn shareable file sizes & skết thúc via gmail using Soda PDF.


*

A desktop phầm mềm such as Soda PDF Desktop can compress your files while maintaining their original unique and formatting, all while working offline.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2021, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda™ là một thương hiệu của LULU Software™.