Everyone Piano là một phần mềm tế bào bỏng chơi piano bằng bàn phím máy vi tính. Everyone Piano phạt âm tkhô giòn sống động nhỏng khi bạn sẽ đích thực đùa piano.

Bạn đang xem: Giả lập piano trên máy tính

Synthesia 10.8 là phần mềm miễn phí tổn được cho phép các bạn chơi piano trên bàn phím MIDI. Nếu máy tính xách tay các bạn được liên kết cùng với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì các bạn hoàn toàn sử dụng được Synthesia.
KB Piano là phần mềm nghịch bầy piano ảo. Chỉ bắt buộc thừa nhận những phím keyboard với các bạn sẽ được nghe đều âm tkhô giòn của đàn piano vạc ra loa của bản thân mình.
TinyPiano - chỉ với dung tích “bé bỏng hạt tiêu” (12KB) tuy vậy lịch trình TinyPiano đang “hô biến” bàn phím máy tính thành các phím lũ piano một biện pháp đầy ngạc nhiên.
HS Virtual Piano 1.3 là ứng dụng mô bỏng cây đàn piano miễn chi phí trên máy tính xách tay, giúp cho bạn học tập piano và luyện đùa lũ ngay lập tức tại nhà.
PianoFX Studio là phần mềm chúng ta cũng có thể nghịch piano bằng cách áp dụng đồ vật PC của chúng ta mà lại không có đàn piano chỉ bởi bàn phím hoặc nhỏ loài chuột .
*
Với PrestoKeys, chúng ta cũng có thể học đùa piano ngay lập tức trên screen laptop, đọc bạn dạng nhạc và nâng cấp năng lực đùa bầy của bản thân mình thông qua lịch trình chỉ dẫn mang ý nghĩa cửa hàng cùng tài năng tùy biến đổi mạnh khỏe.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Ẩn Danh Trên Chrome, Cốc Cốc, Safari Trên Máy Tính, Điện Thoại

Little Piano là một trong app nhỏ dại gọn góp người tiêu dùng biến máy tính của chính bản thân mình thành một chiếc lũ piano thuận tiện. Quý Khách hoàn toàn có thể học tập biện pháp thực hiện nhạc chũm này và thậm chí là hoàn toàn có thể sáng chế ra bạn dạng nhạc của riêng mình bằng phương pháp viết nhạc trên piano. Điều quan trọng là bạn có thể áp dụng nguyên tắc này trọn vẹn miễn tầm giá.
Piano 10 đến Windows 8 là phiên bản tiếp theo của ứng dụng chơi piano Piano 8 được rất nhiều người dùng mến mộ. Đơn giản cùng nhỏ tuổi gọn gàng, ứng dụng này đổi mới máy tính xách tay của công ty thành một cây bọn piano ảo chỉ trong nháy đôi mắt có thể chấp nhận được áp dụng số đông kiến thức nhạc lý bạn giành được bên trên cây bầy piano thực.
Piano Time là ứng dụng nghịch piano trên máy vi tính miễn mức giá khôn xiết cuốn hút đến gần như ai ngưỡng mộ nghịch piano mà lại không tồn tại ĐK tìm 1 cây bầy thực mang lại riêng mình.
Magic Piano là một trong những trò nghịch mang keyboard piano. Trò nghịch đơn giản cùng xả stress này được thiết kế với cho các em bé dại tuy nhiên chắc chắn sẽ có tương đối nhiều bạn bự yêu mến trò đùa thú vị này.
Fingertapps Instruments là ứng dụng nghịch nhạc trên máy vi tính, cung ứng lũ piano, guitar, trống với guitar bass, cùng với giải đáp chi tiết bạn sẽ gấp rút đánh được hầu hết bản nhạc thương mến.
Bản quyền © 2021 tanphongvan.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây đắp lại bất kỳ câu chữ như thế nào trực thuộc tanphongvan.vn Khi chưa được phép.
*