iPhone 6S Pluslà sản phẩm chuẩn chỉnh zin gồm mức giá biến đổi linch hoạt lấp phù hợp với nhu yếu thực hiện của khách hàng: từ iPhone Lock, quốc tế, trôi bảo hành cho tới hàng new 100%, không active sầu. Sản phẩm được bao demo từ6 mang đến 12 thángtại tanphongvan.vn và tất cả cung cấp trả dần cùng với lãi suất hấp dẫn.

Bạn đang xem: Giá iphone 6s plus 64gb xách tay


*

Dưới 2 triệu Từ 2 - 4 triệu Từ 4 - 7 triệu Từ 7 - 13 triệu Trên 13 triệu Trên 16 triệu Máy Cũ Máy Mới
Trả góp 0%
*

Trả góp 0%
*

Trả góp 0%
*

*

Đến ni, iPhone 6S Plus vẫn là 1 trong những sự gạn lọc phù hợp nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một đồ vật Apple rất có thể đảm nhận các tác vụ tự cơ phiên bản cho đến nặng tại 1 phân khúc giá bán phải chăng.

Cùng tò mò coi chúng ta có thể sở hữu những cái iPhone 6S Plus như thế nào trên tanphongvan.vn nhé!

*

Tại tanphongvan.vn, lúc mua iPhone 6S Plus bạn cũng có thể được hưởng các lịch trình ưu đãi khuyến mãi, mua trả góp 0% thuộc cơ chế Bảo hành 12 mon – 30 ngày cùng với thành phầm lỗi, cung ứng phục vụ tận nhà trên đất nước hình chữ S cùng quality sản phẩm bảo đảm an toàn qua quy trình chu chỉnh unique nghiêm khắc.

Xem thêm: Một Chất Điểm Có Khối Lượng M=50G, Dao Động Điều Hoà

iPhone 6S Plus Likenew (iPhone đã qua sử dụng): Ngoại hình lướt, xài thả ga

Đây là những cái iPhone cũ, mặc dù, đội hình nhân viên cấp dưới kỹ năng tanphongvan.vn sẽ kĩ lưỡng tuyển chọn phần nhiều thành phầm tốt nhất cùng với quality đảm bảo với bề ngoài tương tự sản phẩm new qua không ít khâu kiểm xem xét. iPhone 6S Plus likenew là mặt hàng thế giới thiết yếu hãng của Apple, đầy đủ sẵn các Màu sắc và dung tích. Đồng thời, lúc mua trang bị bạn sẽ thừa kế chế độ bảo hành vĩnh viễn trường hợp thứ bị lochồng syên hoặc báo mất.

*

iPhone 6S Plus Chưa Active: Máy mới giá bán rẻ

Được nhập về từ các Thị Trường như Mĩ, Nhật, iPhone 6S Plus Chưa Active là rất nhiều cái máy bắt đầu trọn vẹn 100%, tương tự như Khi Active sầu bạn sẽ nhận thấy cơ chế bảo hành Apple 1 thay đổi 1 toàn cầu. lúc tải bạn sẽ nhận được đồ vật trần ngulặng seal cùng cỗ phụ khiếu nại zin đảm bảo an toàn quality.