Nấu nạp năng lượng là 1 trong khối hệ thống quan trọng đặc biệt vào Genshin Impact để tạo ra các thiết bị phđộ ẩm, thực phẩm giúp bảo trì sự sống nhìn trong suốt một hình trình dài.

Bạn đang xem: Gia công thực phẩm genshin impact


*

Nấu nạp năng lượng là một trong khối hệ thống đặc trưng vào Genshin Impact sản phẩm điện thoại nhằm tạo thành những vật dụng phẩm, thực phđộ ẩm giúp duy trì cuộc sống trong suốt một hình trình nhiều năm.


Txuất xắc bởi vì bạn chơi Genshin Impact đề xuất mất thời gian tLong một sân vườn táo Apple rộng lớn 100 mẫu phía bên ngoài Mondstadt nhằm thu hoạch phần lớn trái táo duy trì mang đến nhân thứ của mình vĩnh cửu thì làm bếp ăn uống lại đơn giản và dễ dàng hơn những để tạo thành đông đảo vật phẩm, thực phẩm tất cả tính năng hồi tiết, hồi sinh nhân đồ tốt cung cấp các buff trong thời điểm tạm thời cho toàn bộ team.

Để đun nấu ăn, trước hết fan chơi yêu cầu cài đặt nguyên liệu. Một số nhân tố của vật liệu rất có thể cài tự các cửa hàng sống thị trấn Mora hoặc kiếm được lúc mày mò các rương tuyệt săn uống các động vật hoang dã hoang dại. Ở một vài đồ phẩm, rất có thể cung cấp phần đa nguyên vật liệu giống như.

Tiếp Từ đó, tín đồ đùa bắt buộc chuẩn bị hiện tượng nhằm thổi nấu nạp năng lượng. Các dụng này rất có thể được search thấy trong những thị trấn sát các siêu thị cung cấp hoặc ở rải rác trong nhân loại mnghỉ ngơi, chẳng hạn như các chậu cây trong số trại Hilichurl.

*

Khi truy vấn vào giao diện nấu nướng ăn uống, sẽ sở hữu hai tab khác biệt. Tab trước tiên cất list tất cả những phương pháp làm bếp ăn uống sẽ hoạt động. Tab sản phẩm công nghệ nhị đựng một danh sách các vật tư được cách xử trí. Những vật liệu này hoàn toàn có thể là nguyên vật liệu trung gian quan trọng vào cách làm nấu ăn ăn hoặc chất quan trọng đặc biệt.

Để nấu nướng các thứ phđộ ẩm bên trên tab máy nhị, fan chơi chỉ việc gửi chúng vào hàng hóng với hóng thời hạn xong xuôi được nguyên lý sẵn trước lúc hoàn toàn có thể thu thập thành phẩm.

Người chơi chỉ có thể gửi vào hàng đợi sản xuất một số lượng sản phẩm nhất thiết tại một thời điểm. Mặt không giống, nếu còn muốn sinh sản ngẫu nhiên thực phđộ ẩm làm sao trong tab đầu tiên, họ sẽ cần nghịch minigame thổi nấu ăn.

Đối cùng với những mục trong tab thiết bị nhì, bạn sẽ thấy hiển thị thương hiệu, xếp hạng sao, vật liệu chế tạo với trình bày mục. Xếp hạng sao tác động cho độ khó của minigame nấu nướng ăn uống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt 4G Cho Iphone 7, 7Plus, Cách Kích Hoạt 4G Trên Iphone

Tuy nhiên, Lúc điểm nhuần nhuyễn nấu bếp các món ăn này đã đạt tới buổi tối nhiều, tín đồ đùa rất có thể làm bếp cấp bậc cao nhất của món đồ thực phẩm đặc biệt đó mà không đề nghị chơi minigame.

Nói về minigame nấu bếp ăn uống, khi phải nấu nướng sản phẩm bên dưới nấc thạo tối đa, đồ họa này đang mở ra. Biểu tượng mẫu thìa vẫn dịch chuyển từ trái lịch sự nên. khi nhấn nút ít giới hạn sẽ tạo nên ra một món nạp năng lượng tùy nằm trong vào Màu sắc của vùng mà lại thìa dừng lại.

Vùng color xám sẽ tạo ra một món nạp năng lượng thông thường, cung cấp ít cảm giác nhất. Vùng màu trắng sẽ tạo nên ra một món nạp năng lượng tuyệt vời, vẫn hỗ trợ hiệu ứng tốt hơn một ít. Vùng màu xoàn sẽ tạo ra một món ăn tuyệt đối hoàn hảo, tất cả hiệu ứng tốt nhất có thể và được thêm điểm thành thạo.

Trong phiên bản nghiên cứu lần 1 từng một số loại thực phẩm hoàn toàn có thể là 1 trong những trong các một số loại sau: hồi máu, hồi ngày tiết theo thời hạn, phục hồi, tăng sức chịu đựng đựng, tăng dịch chuyển, tăng tấn công vật dụng lý, tăng tiến công nguyên tố, tăng che chở nguim tố.

Ngoài đồ phđộ ẩm hồi tiết mau lẹ, toàn bộ những đồ dùng phđộ ẩm khác gần như bị tinh giảm. Các đồ phđộ ẩm hồi ngày tiết theo thời hạn với hồi sinh bao gồm thời gian hồi chiêu cùng thời gian hồi chiêu khá lâu. Vấn đề này Tức là nếu bạn đang sử dụng trang bị phẩm hồi máu A thì đồ vật phẩm trị tmùi hương B, C,..cũng bị khóa áp dụng cho đến Khi thời gian hồi chiêu của đồ gia dụng phẩm hồi tiết A không còn.

Có thể nói, một Khi đang trở thành đầu nhà bếp thành thục các đồ phẩm vào game mobile Genshin Impact fan chơi vẫn chưa phải lo lắng bất kể điều gì.

Trang chủhttps://genshin.mihoyo.com/viFanpagehttps://www.facebook.com/GenshinImpact.vi